Dự án One Verandah của chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore là dự án căn hộ cao cấp nằm tại quận 2 chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Theo các chuyên gia dự đoán One Verandah sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ cao cấp mới tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi này.

Nhắc đến Mapletree thì không thể không nhắc đến các dự án bất động sản ở các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Australia, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… Mapletree với mong muốn đem lại những giá trị bất động sản cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế khác nhau.

Mapletree đã và đang phát triển tại hơn 12 quốc gia trên thế giới

Ngoài các dự án bất động sản, Mapletree với khát khao tạo ra các giá trị cộng đồng bền vững, đã sáng lập nên chương trình Định hình và Chia sẻ. Chương trình chú trọng hỗ trợ các hạng mục y tế và xóa đói giảm nghèo. Để đảm bảo chương trình hoạt động có hiệu quả, Mapletree đã thành lập một ban cố vấn gồm năm thành viên, họ là những nhà quản lí cấp cao và thành viên ban giám đốc của Mapletree REIT. Ban cố vấn sẽ được thay đổi sau 2 năm nhiệm kì để chắc chắn chương trình được hoạt động một cách minh bạch trong công tác quản lí.

Căn hộ Adina – Úc một trong những dự án Mapletree là chủ đầu tư

Nhận thấy thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm gần đây hết sức sôi động, Mapletree đã chuyển hướng đầu tư sang thị trường đầy tiềm năng này. Dự án mà Mapletree mang đến Việt Nam lần này có tên là One Verandah.
Một trong những dự án mà tập đoàn Mapletree hy vọng sẽ mang lại tiếng vang lớn, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lần tới Việt Nam lần này. Đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng khu vực quận 2 nói riêng và khách hàng cả nước nói chung.

Nhà ở sinh viên Alexandra ở Anh có đơn vị đầu tư là Mapletree

One Verandah nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi thuộc địa phận quận 2, Tp.HCM, không chỉ có với vị trí địa lí thuận lợi, mà mới đây ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với sở giao thông thành phố vừa khởi công công trình xây dựng qua đảo Kim Cương, một khi cây cầu được hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đi các quận trung tâm trong thành phố như quận 1, quận 5 và quận 7. Hơn thế nữa, nếu như trước đây người dân Thạnh Mỹ Lợi  phải lưu thông khó khăn trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái, thì giờ với dự án cầu qua đảo Kim Cương, chủ sở hữu căn hộ One Verandah sẽ di chuyển theo cung đường mới, thuận tiện và an toàn hơn.
Tìm hiểu thêm về dự án tại đây: One Verandah
Hoặc: Những lý do nên đầu tư vào One Verandah