Dự án căn hộ giá rẻ Vincity

VinCity là thương hiệu chung cư giá rẻ do tập đoàn Vingroup đầu tư và xây dựng. Với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu/căn, dự án căn hộ VinCity hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo mới cho thị trường bất động sản căn hộ giá rẻ.

TỔNG QUAN CHUNG DỰ ÁN

  • Tên dự án: VinCity
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Loại hình phát triển: Tổ hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại, Officetel và căn hộ chung cư cao cấp
  • Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế với diện tích da dạng tương ứng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Loại hình: Các tòa căn hộ chung cư cao 22 – 25 tầng.
  • Diện tích căn hộ: 35 – 90m2

%image_alt%

KHU ĐÔ THỊ VINCITY ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở ĐÂU?

Trong vòng 5 năm tới, Vingroup sẽ cho ra mắt 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư VinCity giá rẻ tại Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ phát triển tại 7 thành phố lớn gồm: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Khánh Hòa. Cụ thể:

1/ Hà Nội: Chung cư VinCity Đan Phượng (130ha) và VinCity Gia Lâm (300 ha)

2/ Hồ Chí Minh: Căn hộ VinCity Quận 9 (300ha) và VinCity Quận 7 (20ha)

3/ Khánh Hòa: VinCity Nha Trang (50 – 150ha)

4) VinCity Hải Phòng (50 -150ha)

5/ VinCity Thanh Hóa (50 – 150ha)

6/ VinCity Hà Tĩnh (50 – 150ha)

7/ VinCity Hưng Yên (50 – 150ha)

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP VINHOMES

Mặc dù là căn hộ phân khúc bình dân nhưng các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Tập đoàn Vingroup cung cấp như bảo vệ an ninh 24/24, cây xanh, môi trường…

%image_alt%

Với mức tài chính chỉ khoảng 600 – 700 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp của Vingroup. Một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Sự ra mắt của VinCity được mô tả là sẽ “đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng”.

TẠI SAO VINCITY LẠI LÀ “MỎ VÀNG” CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH?

1/ VinCity – Sự mở đầu cho thị trường bất động sản giá rẻ

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam đã tăng lên đáng kể so với 10 năm trước, do đó phần đông trong số họ có đủ khả năng để sở hữu từ 1 căn hộ trở lên trong phân khúc giá từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.

2/ VinCity đánh trúng tâm lý đại bộ phận công nhân viên chức

  • Về khả năng và nhu cầu: Nhu cầu nhà ở tăng cao tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Trước đây, do mức giá để sở hữu 1 căn hộ thường quá cao so với khả năng chi trả nên thông thường họ lựa chọn phương án thuê căn hộ để ở.
  • Về chất lượng nhà ở và cuộc sống: Các dự án căn hộ của Vingroup luôn được đảm bảo về mỹ quan và chất lượng công trình và các tiện ích đi kèm.
  • Về tâm lý chuộng “hàng Vin”: Với những gì mà VinGourp đã thực hiện, việc khách hàng luôn đặt mức quan tâm hàng đầu cho những dự án nhà ở của Vin là điều dễ hiểu.

3/ Vincity là sản phẩm chiến lược đã rút kinh nghiệm từ những quốc gia phát triển trong khu vực Châu Á như: Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…

Dựa trên những kinh nghiệm lăn lộn lâu năm trên thương trường của VinGroup, bài học rút ra từ những quốc gia đi trước trong khu vực là phải ưu tiên phát triển và đầu tư dựa trên nhu cầu có thật của khách hàng và phải chọn đúng thời điểm thích hợp để đầu tư.

Dự án căn hộ chung cư Vingroup giá rẻ mang thương hiệu VinCity sẽ góp phần vào sự thay đổi diện mạo Việt Nam thành các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, mang đến những căn hộ tiện ích, an toàn với mức giá hợp lý cho đại bộ phận người dân mới mức thu nhập trung bình.

About the Author:

Leave A Comment