Ưu điểm vượt trội trong liên kết vùng của The Sunrise Bay Đà Nẵng

/, Tin tức/Ưu điểm vượt trội trong liên kết vùng của The Sunrise Bay Đà Nẵng

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng còn may mắn sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội trong liên kết vùng với những khu vực lân cận, do đó tạo nên một The Sunrise Bay không thể tuyệt vời hơn giữa lòng thành phố Đà Nẵng

The Sunrise Bay sở hữu ba mặt tiền đường

Nằm tại hai quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng là quận Thanh Khê và Hải Châu, The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu ba mặt tiền đường tạo nên tiềm năng vàng cho toàn bộ dự án. Mặt tiền đường thứ nhất nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, hai mặt tiền đường còn lại là hai mặt tiền vịnh Đà Nẵng đầy thơ mộng. Tại đây, cư dân có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp nên thơ hữu tình của bán đảo Sơn Trà hay những luồng hàng hải trên biển, hàng không trên không. Nhờ vị trí có một không hai này mà The Sunrise Bay Đà Nẵng dễ dàng kết nối với các vùng tiện ích vệ tinh chỉ vài phút di chuyển.

Vị trí dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng (Liên hệ: 0909803939)

Khả năng kết nối giao thông vượt trội của The Sunrise Bay Đà Nẵng

Được các chuyên gia địa ốc đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị dự án do sở hữu vị trí vàng, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án hội tụ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa tạo nên tiềm năng sinh lời vượt trội cho khách hàng. Một trong những yếu tố góp phần quan trọng tạo nên ưu thế vượt trội của dự án thì không thể nào không kể đến vị trí liền kề khu trung tâm tạo ra khả năng kết nối giao thông ưu việt, mang lại sự thoải mái, dễ dàng trong quá trình di chuyển cho cư dân khu đô thị.

Sơ đồ kết nối giao thông đến các khu vực trọng điểm trong thành phố của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng (Liên hệ: 0909803939)

Việc đi lại của cư dân sẽ trở nên dễ dàng hơn khi dự án chỉ cách ga Đà Nẵng 5 phút, cầu Rồng 10 phút, sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút di chuyển. Thêm vào đó, thời gian đi các khu vực trọng điểm trong thành phố cũng thuận tiện hơn khi chỉ mất 25 phút cư dân có thể tham quan Ba Na Hill, Ngũ Hành Sơn.

Cầu Thuận Phước nối liền hai tuyến đường đô thị ven biển lớn nhất Việt Nam là Nguyễn Tất Thành và Hoàng Sa – Trường Sa, tạo thành tuyến đường giao thông quan trọng từ hầm Hải Vân đến bán đảo Sơn Trà (Liên hệ: 0909803939)

Khả năng kết nối giao thông của dự án trở nên vô cùng thuận lợi hơn khi Cầu Thuận Phước được mệnh danh là cây cầu treo dây võng lớn nhất Việt Nam, bắc ngang qua con sông Hàn đổ ra biển tại cửa vịnh Đà Nẵng, nối liền hai tuyến đường đô thị ven biển lớn nhất Việt Nam là Nguyễn Tất Thành và Hoàng Sa – Trường Sa, tạo thành tuyến đường giao thông quan trọng từ hầm Hải Vân đến bán đảo Sơn Trà, nối liền quận Hải Châu và quận Sơn Trà cũng như với tuyến du lịch Sơn Trà – Hội An.

Địa hình dự án The Sunrise Bay là địa hình tránh gió bão

Đối với những cư dân sinh sống tại thành phố biển thì vấn đề bão là yếu tố trăn trở và đáng lo ngại nhất. Chính vì thế trước khi lựa chọn đầu tư bất kì một dự án nào, nhà đầu tư thường quan tâm xem dự án đó sẽ ra sao sau cơn bão. Đến với The Sunrise Bay Đà Nẵng, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm do The Sunrise Bay nằm gọn trong lòng vịnh Thanh Bình, được bảo bọc bởi bán đảo Sơn Trà. Cùng với hệ thống núi non của Hải Vân sơn ở phía bắc, bán đảo Sơn Trà ở phía nam vây lại thành hình cánh cung tạo nên một vịnh biển mang tên vũng Sơn Trà, hay còn gọi bằng nhiều tên khác khá quen thuộc như vũng Tiên Sa, vũng Thùng, vũng Hàn, vịnh Ðà Nẵng.

Vì vị trí như vậy nên Sơn Trà như một tấm bia che chắn mọi cơn bão hay áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào thành phố. Cũng theo báo cáo của đài khí tượng thủy văn trung ương năm 2016-2017, khu vực trung tâm của TP Đà Nẵng đã tránh được khá nhiều cơn bão lớn đổ bộ vào miền trung Việt Nam và không có thiệt hại quá lớn về người và của do ảnh hưởng của bão.

Sở hữu những ưu thế điểm 10 về liên kết vùng, The Sunrise Bay được xem như là dự án góp phần quan trọng thay đổi bộ mặt của Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Chính vì thế mà The Sunrise Bay được nhiều chuyên gia nhận định sẽ trở thành khu vực đắt giá bậc nhất về quy hoạch và xây dựng, đồng thời thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

Xem thêm:

The Sunrise Bay sở hữu hệ thống tiện ích tích hợp, đồng bộ đẳng cấp

Dự án The Sunrise Bay sở hữu vị trí vàng tạo nên lợi nhuận khủng

Các loại hình đầu tư tại The Sunrise Bay Đà Nẵng

LIÊN HỆ: 0909803939 để biết thêm thông tin chi tiết dự án

Đăng kí nhận thông tin dự án

By | 2018-02-24T02:12:34+00:00 Tháng Mười Một 29th, 2017|Bất động sản Đà Nẵng, Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment