8 tiện ích Lagoona Binh Chau chuộng lối sống xanh thế nào?

Chia sẻ

Tiện ích Lagoona Binh Chau hiện đại, sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần xanh mát, hòa quyện với thiên nhiên đã biến khu biệt thự này trở thành điểm đến “thiên đường”, là lựa chọn tốt cho những kỳ nghỉ thư thái, tĩnh lặng và nếm trải hương vị biển cả của du khách.

Cùng Smartland đón đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu về các tiện ích Lagoona Binh Chau nhé!

Ngoại khu tiện ích Lagoona Binh Chau 

Vườn thú Safari

Tổng quan

Vườn thú Safari Hồ Tràm được coi là thiên đường của các loài động vật hoang dã. Địa điểm này là nơi dẫn đầu trong việc bảo tồn động vật tự nhiên, du khách có thể đến và chụp ảnh và tham quan khi nghỉ dưỡng tại biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau. Môi trường của vườn thú Safari được thiết kế xoay quanh ý tưởng công viên xanh. Thực vật và cây cối của nhiều loài khác nhau được sử dụng để tạo ra bầu không khí trong lành, phục vụ cho môi trường sống của động vật.

Vườn thú được thành lập không chỉ nhằm mục đích thúc đẩy du lịch sinh thái ở Vũng Tàu. Nó cũng là một địa điểm để bảo tồn động vật và nghiên cứu khoa học. Địa điểm này kết hợp khung cảnh vườn thú bán tự nhiên với khung cảnh rừng núi hoang dã giúp du khách có một trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời.

Vườn thú Safari - tiện ích ngoại khu Lagoona Binh Chau BRVT

Vườn thú Safari – tiện ích Lagoona Binh Chau BRVT

Quy mô

Dự án vườn thú Safari có hai phân khu chính, trong đó phân khu chức năng Safari có tổng diện tích gần 500 ha là vườn thú hoang dã. Đây là vườn thú đầu tiên ở khu vực phía Nam, giúp góp phần vào sự chuyển mình của ngành du lịch Vũng Tàu. Còn quy mô của phân khu rừng tự nhiên Hồ Đắng là khoảng 85 ha.

Mục tiêu quy hoạch, theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là đạt được sự cân bằng giữa phát triển kinh tế và duy trì các hệ sinh thái biển và rừng, cũng như bảo vệ môi trường. Dự án sẽ tạo ra một vườn thú và khu nghỉ dưỡng có một không hai ở huyện Xuyên Mộc, cũng như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thu hút khách du lịch.

Hơn nữa, dự án sẽ khai thác hiệu quả vị trí của khu đất để bảo tồn động vật hoang dã và xây dựng một khu nghỉ dưỡng thân thiện, hòa nhập với thiên nhiên.

Để tăng sự thích thú cho du khách, vườn thú Safari hoang dã được chia thành các khu vực bao gồm:

 • Mini Safari
 • Vườn thú ngày.
 • Vườn thú đêm.
 • Vườn thú trẻ em.

Ngoài ra, dự án vườn thú Safari còn có các cụm công viên chủ đề nhằm mang đến cho du khách nhiều điểm tham quan du lịch đa dạng, bao gồm:

 • Công viên sinh vật biển.
 • Công viên cảnh quan.
 • Khu leo núi.
 • Khu bắn súng sơn.
 • Du lịch sinh thái
Phoi canh vuon thu Safari

Phối cảnh vườn thú Safari – tiện ích Lagoona Binh Chau

Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu – Mộc Châu

Tổng quan khu bảo tồn

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu là khu rừng nguyên sinh ven biển giữa được nét nguyên bản duy nhất ở Việt Nam còn sót lại sau sự tàn phá của thời gian. Khi đến nghỉ dưỡng tại biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau BRVT, khu bảo tồn là một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua. Địa điểm này không chỉ mang vẻ đẹp hoang sơ của khu rừng thời tiền sử mà còn là một trong những địa điểm đầu tư đầy hứa hẹn về dịch vụ du lịch và giải trí.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu thuộc Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là khu bảo tồn có vị trí địa lý “đắc địa” trong khu vực Bình Châu có tiềm năng phát triển kinh tế to lớn.

Quy mô

Bộ trưởng (nay là Thủ tướng Chính phủ) đã chỉ định khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu nằm trong hệ thống các khu đặc dụng của Việt Nam tại Quyết định số 194/CT ngày 9/8/1986.

 • Diện tích bảo tồn: 10.537 ha, gồm 4 xã vùng Xuyên Mộc (Phước Bửu, Xuyên Mộc, Bưng Riềng, Bình Châu)
 • Được chia thành ba khu: cung đường đi bộ xuyên rừng, khu Bàu Nham và khu cứu hộ động vật hoang dã.
 • Lợi thế tuyệt đối của khu bảo tồn: Nhiều loài động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ sinh sống và phát triển trong khu rừng Dauaceae quy mô lớn.
Khu Bảo tồn Bình Châu - Phước Bửu gần kê Lagoona Binh Chau BRVT: Phát triển du lịch sinh thái gắn với rừng bảo vệ và bảo tồn đa dạng sinh học

Khu Bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu gần kề biện thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau: Phát triển du lịch sinh thái gắn với rừng bảo vệ và bảo tồn đa dạng sinh học

Các loài động thực vật quý hiếm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu nuôi dưỡng

Thành phần thực vật cực kỳ đa dạng với 730 loại khác nhau thuộc 123 họ, 732 loài đã được xác định. Ngoài ra, khu bảo tồn còn bảo vệ được một số loài thực vật quý hiếm như Giáng Hương, Kim Ngân, Linh Bình Nghệ, Dó đỏ, Bà Rịa Cẩm Lai,… đặc biệt là cây Đậu Cát, một trong những loài cây đặc biệt của khu bảo tồn.

Khu bảo tồn hiện có 205 loài động vật có xương sống bao gồm chim, động vật có vú, bò sát và ếch, theo điều tra dân số gần đây nhất. Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu chứa 91% tổng số các loài động vật được tìm thấy ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, rùa núi vàng, gà lôi hông tía, khỉ đuôi dài, khỉ đuôi to, cu li và các loài động vật khác được xếp vào sách đỏ Việt Nam nằm trong số những loài động vật được khu bảo tồn bảo vệ.

Khu bảo tồn được cho là một trong những “mồi nhử” tốt nhất để thu hút các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước đầu tư vào mô hình du lịch sinh thái của Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, dẫn đến tăng trưởng kinh tế.

Tổ chức Du lịch Thế giới đã vinh danh khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu là một trong 65 địa điểm du lịch sinh thái bền vững nhất thế giới, trải dài trên 47 quốc gia. Vậy nên, những ai sở hữu biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau sẽ cực kỳ may mắn khi có thể dễ dàng đến được khu bảo tồn thiên nhiên này và tận hưởng không gian hoang sơ của khi rừng nhiệt đới.

Gà lôi hông tía là loài được ghi vào sách đỏ đang được bảo vệ tại khu bảo tồn Bình Châu - Phước Bửu gần Lagoona Binh Chau BRVT

Gà lôi hông tía là loài được ghi vào sách đỏ đang được bảo vệ tại khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu gần biệt thự tiện ích Lagoona Binh Chau

Trải nghiệm khám phá những giá trị lâu dài tại khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu – Bình Châu

Với dải rừng nguyên sinh, hồ nước và những đỉnh núi hấp dẫn, nổi tiếng như núi Mộ Ông, núi Tam Bố,… những cảnh quan tuyệt đẹp và hoang sơ đang chờ đón du khách khám phá.

Du khách có thể thuê thuyền và đi dạo quanh khu rừng tràm rộng lớn và hệ sinh thái đất ngập nước. Không khí trong lành, môi trường tự nhiên yên bình và tiếng gió rít nhẹ nhàng tạo cảm giác cuộc sống đang chuyển động giúp con người thoát khỏi tình trạng mệt mỏi và căng thẳng.

Bãi biển mịn, ánh nắng chói chang và làn nước biển trong xanh đã kết hợp tạo nên một kỳ quan thiên nhiên Hồ Tràm và Bình Châu. Những cánh rừng nguyên sinh đa dạng mà khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu là một trong những lý do khiến Hồ Tràm, Bình Châu trở thành “lá phổi tạo ôxy” của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu thuộc huyện Xuyên Mộc có lợi ích du lịch to lớn, thu hút sự quan tâm đầu tư du lịch lâu dài của các ông lớn.

He sinh thai khu bao ton Binh Chau Phuoc Buu

Hệ sinh thái khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu

Suối nước nóng Bình Châu

Vị trí

Khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu – tiện ích Lagoona Binh Chau, được thiên nhiên ưu đãi với những dòng suối nóng và bùn đặc biệt tốt, nơi đây là điểm thư giãn cuối tuần tuyệt vời cho mọi gia đình.

Tọa lạc tại quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Khu nghỉ dưỡng này trải dài 33 ha và nằm ngay sát biển Hồ Cốc, cách bờ Long Hải khoảng 50 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 150 km. Trong mười vùng du lịch sinh thái đẹp và yên tĩnh của Vũng Tàu, Bình Châu hiện là khu du lịch suối khoáng duy nhất.

Quang cảnh từ trên cao khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

Quang cảnh từ trên cao khu du lịch suối nước nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu – bí mật kỳ diệu từ thiên nhiên

Bình Châu, một khu du lịch khoáng nóng nổi tiếng ở Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, là một nơi tuyệt vời để thư giãn, đây cũng là nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất của miền Nam.

Con người đã biết từ lâu về khả năng vượt trội của khoáng chất nóng và tinh chất trong lòng đất của núi lửa. Nguồn khoáng nóng tại vùng du lịch Bình Châu được cho là đặc biệt hữu ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thần kinh và da liễu.

Suối khoáng nóng Bình Châu mang đến những dịch vụ siêu mê mẩn

Tắm nước khoáng nóng

Nhiều hành khách lựa chọn cụm suối khoáng nóng tự nhiên nằm ở trung tâm môi trường xanh tươi là điểm đến nghỉ dưỡng và thư giãn ưa thích. Mỗi hồ được biết là có những mục đích và chức năng riêng biệt, cung cấp nhiều tiện ích khác nhau dựa trên sở thích của mỗi cá nhân. Luồng khoáng nóng trực tiếp chảy vào từng bồn tắm khoáng, nhẹ nhàng làm dịu tình trạng viêm nhiễm ở khớp gối. Các tinh chất trong nước khoáng nóng thấm sâu vào da, mang lại sức sống mới cho làn da.

Có một số tùy chọn tiện ích có sẵn:

 • Hồ bơi khoáng nóng khổng lồ có lợi cho việc giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đây cũng là nơi tập trung đông đảo du khách.
 • Hồ bơi trong khung cảnh thiên nhiên để thư giãn.
 • Hồ bơi thủy lực massage toàn thân.
 • Các hồ bơi khoáng nóng riêng theo cụm.
 • Khu bể bơi trẻ em.

Ngâm chân trong suối nước nóng tự nhiên

Vị trí này rất tốt cho người cao tuổi nhờ nguồn khoáng nóng tự nhiên quý giá giúp phục hồi cơ, khớp, giảm mỏi chân tay. Ngâm chân trong suối khoáng nóng cùng những người thân yêu sẽ mang đến cho du khách cảm giác vui vẻ và giấc ngủ sâu, tuyệt vời sau chuỗi ngày mất ngủ kinh niên.

Phuong phap nhiet tri lieu tai suoi nuoc khoang nong Binh Chau 1

Ngâm chân trị liệu tại suối nước khoáng nóng Bình Châu

Tắm bùn

Bùn khoáng là trầm tích kết tinh từ thực vật được tìm thấy sâu trong lớp khoáng nóng, và nó là một tinh chất tự nhiên quý hiếm. Du khách có thể ngâm mình trong bùn khoáng tuyệt vời sau khi bơi trong nước khoáng nóng. Độc tố sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể và làn da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Tam bun tai khu du lich suoi nuoc khoang Binh Chau 1

Tắm bùn tại khu du lịch suối nước khoáng Bình Châu

Mini Zoo

Khung cảnh ngoài trời của Bình Châu trong lành vô cùng, với cây cối rậm rạp, vườn bách thú. Du khách có thể nhìn thấy gấu, trăn, nhím, khỉ, đại bàng và các loài động vật khác ở đây. Nếu muốn đi tham quan tất cả, du khách nên thuê một chiếc xe ngựa phù hợp.

Biển Bình Châu

Cửa biển Bình Châu thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ cách biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau BRVT mấy bước chân. Ngày xưa, nơi này được người dân địa phương gọi là cảng cá Bình Châu. Biển Bình Châu gần đây đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo công chúng, đặc biệt là giới trẻ.

Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, đẹp như tranh vẽ của Bình Châu là điều đầu tiên mọi người chú ý khi đặt chân đến. Như một lời mời hấp dẫn nhất, địa điểm này có không khí trong lành, những bãi biển cát trắng tuyệt vời và làn nước xanh ngọc bích. Khi đến với viila nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau, trái ngược với sự đông đúc và nhộn nhịp của thành phố, du khách có thể thong thả dạo bước trên bãi biển vắng Bình Châu và thưởng thức hải sản tươi ngon với giá cả phải chăng.

Ven biển Bình Châu có những cánh rừng phi lao xen lẫn tràm thường trực, với hệ sinh thái rừng – biển còn nguyên vẹn. Vì vậy, du khách nghỉ dưỡng tại biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau có thể lên kế hoạch cắm trại ngay trên bãi biển để tận hưởng bóng mát từ những hàng cây rì rào, làn gió nhẹ và tầm nhìn ra biển. Nếu du khách chọn một khu nghỉ dưỡng sang trọng, biệt thự tiện ích Lagoona Binh Chau cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng tiêu chí gần gũi với thiên nhiên.

Chieu hoang hon ruc ro tai bien Binh Chau

Chiều hoàng hôn rực rỡ tại biển Bình Châu

Biển Suối Ồ

Bãi biển Suối Ồ nằm cách chợ Bình Châu khoảng 3 km, trên đường đi về hướng suối nước nóng Bình Châu, gần khu du lịch nghỉ dưỡng nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau. Điểm đặc biệt của biển Suối Ồ là vừa có suối nước ngọt, vừa có bãi cát trắng mịn, biển xanh bao la. Vì chưa bị khai thác nhiều nên vùng biển nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp trong lành, hoang sơ với vài chiếc thuyền thúng nằm im lìm trên bãi cát, vô cùng lý tưởng để lưu lại những bức ảnh đẹp.

Suối Ồ – tiện ích Lagoona Binh Chau – hiện ra với những triền cát trắng trải dài đến tận chân trời và hai dòng nước mặn ngọt song song. Bãi biển Suối Ồ yên tĩnh, ít sóng lớn, là nơi lý tưởng cho kỳ nghỉ của gia đình với trẻ nhỏ và người già. Nhiều khu du lịch đã được xây dựng gần bãi biển Suối Ồ, đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau, mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng an toàn, độc đáo.

Biển Suối Ồ gần dự án Lagoona Binh Chau BRVT

Biển Suối Ồ gần dự án dự án nghỉ dưỡng nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau

Nội khu tiện ích Lagoona Binh Chau

Ngoài các tiện ích Lagoona Binh Chau kể trên thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầm phá này cũng sở hữu một loạt các tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần xanh mát, hòa mình với thiên nhiên.

Phối cảnh biệt thự tiện ích Lagoona Binh Chau

Phối cảnh biệt thự tiện ích Lagoona Binh Chau

Công viên vườn dừa, vườn nhãn

Công viên vườn nhãn, vườn dừa của biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau có diện tích rộng lớn sở hữu nhiều cây dừa cây nhãn rợp bóng mát, chim ca ríu rít. Tại đây, du khách có thể trải nghiệm các dịch vụ như: Nướng BBQ ngoài trời, tổ chức hội nghị hoặc chơi các trò chơi thể thao để tăng tính kết nối gia đình và bạn bè vừa có thể tận dụng dươc tính của nó để an thần, tăng cường sức khỏe,…

Tiện ích Lagoona Binh Chau này đã nâng tầm đẳng cấp sống của giới chủ nhân tinh hoa lên một tầm cao mới, đồng thời hỗ trợ quý khách hàng đạt đến cảnh giới hoàn thiện trạng thái tam nguyên: Thân – tâm – trí.

Hồ bơi người lớn và trẻ em

Khu hồ bơi mang đậm phong cách xanh của biệt thự tiện ích Lagoona Binh Chau được thiết kế với bãi cỏ bao xung quanh, nhiều cây cao bóng cả rợp mát cả một khu hồ. Để tăng thêm mảng xanh cho hồ bơi, chủ đầu tư biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau còn trang trí thêm cây cảnh ngay giữa lòng hồ, du khách sẽ không cảm thấy đơn điệu hay buồn tẻ mà ngược lại còn cảm thấy thoải mái khi được hòa mình với thiên nhiên.

Ngoài ra, tiện ích Lagoona Binh Chau BRVT còn có hồ bơi ngoài trời, du khách có thể vừa ngâm mình vừa ngắm cảnh rừng núi hoặc đại dương xanh thẳm. Mọi căng thẳng, mệt mỏi sẽ được xóa bỏ trong làn nước mát lạnh.

Rừng Tràm, rừng Đước nguyên sinh, hoang sơ

Wyndham Lagoona Binh Chau được bao bọc bởi 15ha rừng đước nguyên sinh giúp cư dân dự án được hòa mình vào thiên nhiên một cách hoang sơ và bình yên nhất. Bên cạnh đó, tiện ích Lagoona Binh Chau cũng sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với các loài động vật như chim, cò, cá, cua,… nâng cao lối sống xanh cho mọi lứa tuổi và nâng tầm vẻ đẹp cảnh quan dự án.

Các loài cây này cũng có tác dụng lớn trong việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh như tiểu đường, cầm máu, kháng nấm, kháng khuẩn, chữa đau khớp, chân tay nhức mỏi, cảm mạo, giúp hoạt huyết, giảm đau, sát trùng, giảm đờm và giải cảm hiệu quả.

Tiện ích Lagoona Binh Chau này chính là một món quà tinh tế mà chủ đầu tư Nhà Đạt Gia dành cho giới chủ nhân tinh hoa sau những ngày dài làm việc mệt mỏi và bận rộn với cuộc sống xô bồ nơi phố thị.

Rừng Tràm, rừng Đước nguyên sinh, hoang sơ - tiện ích Lagoona Binh Chau

Rừng Tràm, rừng Đước nguyên sinh, hoang sơ – tiện ích Lagoona Binh Chau

Biệt thự nghỉ dưỡng nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau với dịch vụ tuyệt vời, thiên nhiên tươi đẹp và trang thiết bị đẳng cấp là nơi lý tưởng cho những kỳ nghỉ cuối tuần dành cho gia đình và bạn bè. Cùng với pháp lý vững vàng, tính sở hữu lâu dài khiến dự án nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau trở thành lựa chọn tuyệt vời để làm của để dành và nơi nghỉ ngơi sau những ngày tháng mệt mỏi.

>> Xem thêm: Bật mí 11 tiện ích chỉ có tại Grand Lagoona Bình Châu

Thông tin chi tiết biệt thự nhiều tiện ích Lagoona Binh Chau và tư vấn xin liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh  
 • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Bài viết liên quan