Year – End – Party không chỉ đơn thuần là bữa tiệc cuối năm nhằm ôn lại, đánh dấu chặng đường phát triển của Smartland mà còn là đêm vinh danh những thành viên, tập thể đã có những đóng góp tích cực góp phần vào sự thành công của đại gia đình Smartland.

Year – End – Party mang lại một không gian ấm cúng, tại đó tất cả nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty cùng hòa mình vào bữa tiệc cuối năm không thể tuyệt vời hơn. Xuyên suốt chương trình là hàng loạt tiết mục văn nghệ hấp dẫn được trình diễn bởi nhân viên Smartland cùng hàng loạt hạng mục hấp dẫn khác. Year – End – Party đã tạo cơ hội giao lưu, gắn kết các thành viên với nhau từ đó tạo nên một sức mạnh đoàn thể vững chắc. Đây cũng cơ hội để nhìn lại những thành tựu mà Smartland đã đạt được trong năm qua đồng thời giúp đại gia đình Smartland có thêm động lực để tiếp tục cống hiến đưa công ty lên một tầm cao mới trong năm 2018.

Cùng điểm lại một số hình ảnh độc đáo của Smartland trong đêm Year End Party 2017

“Muốn đi được xa hãy đi cùng nhau” chính là mục tiêu mà đại gia đình Smartland muốn hướng tới trong năm 2018

Ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng năm 2017 khép lại thành công tốt đẹp

Lộ diện team đạt giải nhất hoạt động văn nghệ đêm Year – End – Party

Trao thưởng cho nhân viên sales tiềm năng

Những nhân viên may mắn của phần bốc thăm trúng thưởng

Nhiều phần quà hấp dẫn đã được trao cho thành viên may mắn

Đại gia đình Smartland cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đặc biệt đêm Year End Party năm 2017

Year – End – Party kết thúc trong không khí vui vẻ, mở ra chặng đường mới cho tập thể Smartland. Hứa hẹn 1 năm 2018 với nhiều dự án mới và thành công hơn nữa.