Hàng loạt các công trình trọng điểm quanh Thủ Thiêm chuẩn bị được xây dựng

Hàng loạt các công trình trọng điểm quanh Thủ Thiêm chuẩn bị được xây dựng

Theo tính toán của Thành phố Hồ Chí Minh, các hạng mục công trình quanh khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được bố trí vốn để xây dựng, các hạng mục công trình được xây dựng nhằm giảm ùn tắc giao thông, giải quyết các vấn đề về ngập nước…

Xem thêm: – Các dự án bất động sản hot nhất quận 2 trong năm 2018

Các hạng mục công trình đó bao gồm : bờ kè và nạo vét rạch Cá Trê thoát nước đường Trần Não, Lương Định Của, kênh đào Bắc – Nam thuộc khu đô thị chỉnh trang kế cận Thủ Thiêm với quy mô gần 300 ha thuộc Phường Bình An, Bình Khánh và An Phú.

Bên cạnh đó, thành phố còn đầu tư vốn xây mới cầu Giồng Ông Tố 1 và nút giao 2 đầu cầu nối P.An Phú với P.Bình Trưng Tây, đồng thời cải tạo và nâng cấp mở rộng đường Nguyễn Thị Định, xây dựng nút giao thông Thảo Điền – xa lộ Hà Nội nhằm kết nối khu dân cứ bắc xa lộ Hà Nội với khu đô thị An Phú – An Khánh thuộc phường An Phú.

Song song với đó, thành phố cũng đã chấp thuận bố trí 232 căn hộ tại các chung cư R7, Fideco Riverview, Thịnh Vượng, 81 nền đất khu tái định cư 30 ha Nam Rạch Chiếc và 50 ha Cát Lái để phục vụ công tác bồi thường hỗ trợ và tái định cư các dự án chỉnh trang, công ích đang thực hiện trên địa bàn quận 2.

cap nhat tien do cong trinh xay dung cau qua dao kim cuong 4
Phối cảnh 5 block của dự án One Verandah quận 2 – Một trong những dự án bất động sản hot nhất quận 2

Thủ Thiêm cùng với Thạnh Mỹ Lợi, Cái Lái là 3 phường có tốc độ phát triển cao bậc nhất quận 2, được kì vọng sẽ trở thành trung tâm đầu não mới cho bất động sản khu đông. Nhờ vào sự phát triển và quy hoạch đúng đắn của chính quyền cùng với điều kiện tự nhiên là chất cốt nền cao đồng thời là cửa ngõ giao thông đi các khu vực trọng điểm trong thành phố và đi các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái là điểm sáng cho các nhà đầu tư bất động sản.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *