Số điện thoại

Hỏi – đáp thắc mắc về Grand Marina Q.1 [Phần 2]

Chia sẻ

Là một đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Q.1, Smartland sẽ tiếp tục giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dự án này trong bài viết dưới đây:

Hỏi – đáp thắc mắc Grand Marina Q.1 về chủ đầu tư

Khách hàng: Masterise Homes chưa bao giờ phát triển dự án phân khúc siêu sang, vậy làm sao để đảm bảo được sẽ phát triển tốt dự án này?

Smartland trả lời: Masterise Homes đã vượt qua các yêu cầu tiêu chuẩn cần có để được ký hợp tác với Marriott. Cùng với đó là sự bảo chứng bởi ngân hàng nên sẽ luôn đảm bảo cho Masterise Homes thực thi và hoàn tất trách nhiệm đến cuối cùng.
Cụ thể:

  • Masterise Homes đã có hơn 6 năm kinh nghiệm phát triển các dự án Bất động sản. Các dự án Masterise Homes phát triển đều nằm tại các vị trí đắc địa ở trung tâm HCM và Hà Nội, luôn đảm bảo pháp lý và bàn giao sổ hồng đúng hẹn.
  • Các đối tác chiến lược của Masterise Homes cũng đều là là các đơn vị đầu ngành và chuyên phát triển các dự án mang tầm biểu tượng quốc tế ở các nước Dubai, Hongkong, Singapore, Anh, Canada, Tây Ban Nha.. như: Atkins, Mace, HBA, Land Sculptor,…

Xem thêm: Tìm hiểu chủ đầu tư Masterise Homes

Grand Marina Q.1

Chủ đầu tư Grand Marina Q.1 là Masterise Homes

Khách hàng: Các dự án sắp tới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise Homes

Smartland trả lời: Masterise Homes sẽ còn phát triển rất nhiều dự án trong thời gian tới và đẩy mạnh phân khúc khách hàng cao cấp. Ví dụ như Ritz Carlton – chợ Bến Thành, Hàng Bài (HBT) Hà Nội,…. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp đến quý khách hàng khi chủ đầu tư công bố.

Hỏi – đáp thắc mắc Grand Marina Q.1 về tòa Lex 

Khách hàng: Tòa Lux 5 (Lake Tower) trước đó đã được xây dựng đến tầng 20 trước khi được bàn giao lại cho Masterise Homes phát triển. Vậy tòa này liệu có đảm bảo sẽ theo tiêu chuẩn chất lượng xây dựng của Marriott?

Smartland trả lời: Tòa Lux 5 của dự án Grand Marina Q.1 chắc chắn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Marriott vì Marriott đã khảo sát chi tiết, đánh giá chất lượng công trình trước khi đồng ý.

Khách hàng: Các khách hàng đã mua dự án Centennial của Alpha King nếu chuyển sang mua tiếp tục tại Tháp Lake thì thủ tục sẽ như thế nào?

Smartland trả lời: Khách hàng mua Grand Marina Q.1 sẽ được Chủ đầu tư sẽ thông tin chi tiết và hướng dẫn toàn bộ các thủ tục chuyển đổi và không mất bất cứ khoản phí nào. Toàn bộ quyền lợi khách hàng được ký kết từ trước vẫn được đảm bảo.

Khách hàng: Nếu đã mua dự án Centennial của Alpha King nhưng muốn chọn sang tháp khác, ví dụ Lux 2, Lux 3 thì thủ tục như thế nào?

Smartland trả lời: Chủ đầu tư sẽ xem xét các điều khoản thương mại mà Khách hàng đã ký kết và thanh toán. Một số trường hợp khi chuyển mua tòa khác thì khách hàng phải chấp nhận chi trả cho các điểm khác biệt hay giá bán chênh lệch nếu có.

Khách hàng: Nếu đã mua dự án Centennial của Alpha King mà chuyển sang mua tiếp tục Tháp Lake thì giá và các chính sách được hưởng trước đó có được giữ nguyên?

Smartland trả lời: Chính sách và các hợp đồng nào đã được ký kết sẽ được giữ nguyên theo hợp đồng đó.

Hỏi – đáp thắc mắc Grand Marina Q.1 về căn hộ Hàng hiệu

Khách hàng: 1 dự án căn hộ hàng hiệu Branded Residence trên thế giới chỉ có tầm 1,000 căn trở lại, như vậy sẽ tạo độ khan hiếm. Nhưng Grand Marina Q.1 có đến hơn 4,000 sản phẩm thì sự cạnh tranh giữa các toà với nhau rất lớn và không có sự riêng biệt?

Smartland trả lời: Mỗi quốc gia sẽ có mỗi đặc thù khác nhau, ví dụ như tổng quan sự phát triển, sức mua của cộng đồng giàu có,… Nhiều Thành Phố lớn trên Thế Giới có rất nhiều dự án hàng hiệu, số lượng Branded Residence vô cùng lớn nên không thể so sánh được. Ngoài ra, tại Hồ Chí Minh từ xưa đến nay chưa xuất hiện dòng Branded Residence cùng với quỹ đất trung tâm cạn kiệt nên sức mua được đánh giá là vô cùng lớn.
Masterise Homes đã sở hữu độc quyền nhãn hiệu Branded Residence Marriott và JW Marriott trong 20 năm. Vì thế, chủ đầu tư sẽ đảm bảo quản lý toàn bộ nguồn cung trên thị trường này, đảm bảo rằng xu thế ra hàng và tạo ra nhiều khoản lợi nhuận đối với những KH sở hữu Branded Residence.

Xem thêm: Căn hộ hàng hiệu là gì? Tìm hiểu căn hộ hàng hiệu Marriot đầu tiên tại Việt Nam

Khách hàng: Giá cho thuê các sản phẩm hàng hiệu này dự kiến bao nhiêu 1 tháng?. Đối tượng khách bán và cho thuê lại của loại hình căn hộ sở hữu 50 năm là ai?

Smartland trả lời: Hiện nay Việt Nam chưa có dự án Branded Residence nào cho thuê nên không thể chia sẻ mức giá chính xác. Nhưng căn cứ vào giá cho thuê của các dự án hàng hiệu trên thế giới thì mức giá dự kiến sẽ từ 2500$-6000/tháng.
Hoặc khách hàng có thể tham khảo giá thuê căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Golden River bên cạnh như sau: 1PN – 1400USD, 2PN – 2,200 USD, 3PN– 3,800 USD, 4PN – 5,000 USD, Office: 11-15 USD/m2. 

Grand Marina Q.1

Phối cảnh công viên bờ sông dự án Grand Marina Q.1

Hỏi – đáp thắc mắc Grand Marina Q1 về thủ tục vay vốn

Khách hàng: Nếu vợ chồng có 1 trong 2 người là người nước ngoài thì khi vay mua căn hộ có cần ký cam kết tài sản riêng không? Nếu nguồn thu chủ yếu đến từ người nước ngoài thì sao?

Smartland trả lời: Người vay vốn mua Grand Marina Q.1 cần đảm bảo 2 tiêu chí sau :

  • Phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Dựa trên khả năng trả nợ và Khách hàng là ai.

Dù người vay là người nước ngoài hay việt kiều cũng cần đảm bảo các tiêu chí trên và phụ thuộc vào quyết định của ngân hàng.

Khách hàng: Nếu Khách hàng nước ngoài đã đủ điều kiện mua nhưng vào đúng thời điểm phải ký HDMB thì khách không thể có mặt tại Việt Nam do Covid được thì sao?

Smartland trả lời: Chủ đầu tư Masterise Homes sẽ hỗ trợ khách hàng gia hạn ký SPA, tuy nhiên khách hàng cần thực hiện đủ và đúng các thời hạn thanh toán.
Đặc biệt, Masterise Homes còn liên kết với Công ty Tư vấn Luật lớn nhất trên thế giới là: Banker mckinsey. Văn phòng của công ty luật này cũng phủ sóng tại các nước trên thế giới như Hong Kong, Singapore, Taiwan ,… nên có thể tư vấn hỗ trợ Khách hàng nước ngoài khi cần thiết. Cùng với đó là việc hỗ trợ các các thủ tục giấy tờ, tư vấn tại nước sở tại và đảm bảo quyền lợi cho KH.

Khách hàng: Đối với những khách hàng chọn lịch thanh toán vay ngân hàng sẽ như thế nào?

Smartland trả lời: Nếu ký hợp đồng mua bán bình thường thì sale có thể gặp khách hàng theo vị trí mà khách hàng đề xuất. Tuy nhiên với các hợp đồng vay vốn thì thì cần ký tại địa điểm chủ đầu tư quy định và có sự tham dự của ngân hàng.

Khách hàng: Có thể thay đổi hình thức thanh toán từ tiến độ chuẩn sang thanh toán vay ngân hàng được không? Thủ tục thực hiện sẽ như thế nào?

Smartland trả lời: Trước khi ký HĐMB dự án Grand Marina Q.1, khách hàng có thể thay đổi lịch thanh toán. Các thủ tục sẽ được CĐT thông báo chi tiết cho khách hàng bằng văn bản.

Khách hàng: Có thể bình chọn ban quản lý và thay đổi dịch vụ, không muốn Marriott quản lý nữa được hay không?

Smartland trả lời: Sau 3 năm lưu trú cư dân Grand Marina Q.1 có quyền thay đổi dịch vụ và từ chối Marriott quản lý. Tuy nhiên Marriott là thương hiệu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới nên sẽ đảm bảo mọi dịch vụ đẳng cấp phù hợp nên khách hàng không cần bận tâm về vấn đề này.

Khách hàng: Nếu khách hàng vay thì ba mẹ, anh chị em có quyền hỗ trợ chứng minh năng lực tài chính hay không ?

Theo nguyên tắc tứ thân phụ mẫu sẽ được hỗ trợ chứng minh tài chính khi cần vay mua dự án Grand Marina Q.1.

Grand Marina Q.1

Toàn cảnh dự án Grand Marina Q.1

Xem lại: Giải đáp thắc mắc về Grand Marina Q1 [Phần 1]

Phần giải đáp thắc mắc về dự án Grand Marina Q.1 của Smartland hy vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích. 
Mọi câu hỏi khác của khách hàng về dự án Grand Marina Q.1 xin được gửi về:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post