Số điện thoại

“Tất tần tật” hỏi đáp về Grand Marina Q1 [Phần 1]

Chia sẻ

Nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư Masterise Home và là một đơn vị phân phối chính thức dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Q1, Smartland sẽ trả lời mọi hỏi đáp về Grand Marina Q1 trong bài viết dưới đây.

Hỏi đáp về Grand Marina Q1 về giá

Khách hàng: Giá dự án đắt quá vậy?

Smartland trả lời: Giá Grand Marina Q1 là 16000$ – 18000$/m2 được xem là đắt nhất trước giờ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên cần căn cứ vào chất lượng để đánh giá mức giá.

 • Đây là căn hộ hàng hiệu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam mang thương hiệu Marriott lớn nhất Thế giới.
 • Không gian sống lý tưởng, những trải nghiệm như sống trong khu resort nghỉ dưỡng mỗi ngày.
 • Nội thất sang trọng, sang trọng chuẩn khách sạn 5 sao, kết hợp trang thiết bị smarthome tiện nghi.
 • Được quản lý và vận hành cực kỳ chuyên nghiệp đến từ thương hiệu khách sạn số 1 Thế giới (Marriott).
 • Tiện ích hàng đầu, nổi bật nhất là bến du thuyền lớn nhất trên sông Sài Gòn.
 • Vị trí bên sông Sài Gòn không thể đẹp hơn, trong lành và thuận tiện hơn (đi bộ 5 phút ra trung tâm Quận 1, có lối đi riêng vào ga ngầm Ba Son, bước 100m là Thảo cầm Viên,…)
 • Cộng đồng cư dân tinh hoa, dân trí cao.
hỏi đáp về Grand Marina Q1

hỏi đáp về Grand Marina Q1

Đó là chưa kể, các căn hộ hàng hiệu trên thế giới có giá trung bình 40.000 – 60.000$ (Singapore, Mỹ, Úc,…) Trong khi căn hộ Grand Marina Q1 chất lượng và vị trí tương đương nhưng giá chỉ 18.000$/m2 (khoảng 40 tỷ cho 1 căn 100m2).
Tính ra căn hộ Marriott tại Việt Nam đang có mức giá vô cùng hợp lý và đây chính là cơ hội không nên bỏ qua cũng như là thời điểm vàng để sở hữu một căn hộ Branded Residences.

Hỏi đáp về Grand Marina Q1 về tiện ích và quản lý

Khách hàng: Chi phí quản lý và vận hành dự án là bao nhiêu? Có cao quá hay không? Nhất là những hộ ít sử dụng dịch vụ?

Smartland trả lời: Chi phí quản lý của Marriott là 8USD/m2 và Jw Marriott là 9USD/m2 (chưa VAT).

Lưu ý, mức phí này bao gồm quản lý căn hộ, sử dụng các tiện ích tòa nhà và dịch vụ concierge services như khách sạn/resort 5*… nhưng không bao gồm các dịch vụ theo yêu cầu alacarte (À la carte) như dọn vệ sinh nhà, giặt ủi…
Bản chất chi phí này dùng để quản lý – bảo trì cảnh quan, duy trì dịch vụ Marriott theo chuẩn cao cấp nên mức giá này luôn tương ứng với chất lượng cư dân nhận được. Ngoài ra còn đảm bảo sự bền vững thương hiệu và giá trị sản phẩm về lâu về dài của dự án.

Khách hàng: Dự án Grand Marina Q1 quy mô 10ha với gần 4.500 căn nhưng 21 tiện ích là quá ít?

Smartland trả lời: Tuy không quá nhiều nhưng 21 tiện ích trên đã đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của cư dân. Và hơn hết, dự án còn đem lại những đặc quyền chủ nhân và phong cách sống đúng chuẩn dịch vụ khách sạn 5 sao tốt nhất Thế Giới của Marriott và JW Marriott. 
Tại Grand Marina Q1, khách hàng không nên quan tâm đến số lượng tiện ích mà cần đánh giá đến chất lượng cùng thương hiệu mà chưa có CĐT nào tại Việt Nam đầu tư theo tiêu chuẩn tương tự.

Khách hàng: Trước khi bàn giao, tôi có thể yêu cầu thay đổi thiết kế hay điều chỉnh layout bên trong căn hộ không?

Hoặc:

 • Muốn mua 2 căn hộ liền nhau và nối thành 1 căn? 
 • Ngăn lại phòng căn hộ theo sở thích hay không? Thủ tục cần những gì? 

Smartland trả lời: Nếu những thay đổi phù hợp quy định thì Masterise Homes sẽ hỗ trợ. Trường hợp muốn thay đổi chất liệu thì Masterise Homes sẽ:
+ Thông báo thời gian nhất định để Khách hàng có thể thay đổi.
+ Tất cả các layout thay đổi đều phải được sự đồng ý của Marriott để đảm tính an toàn, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và quy định pháp luật…
Ngoài ra, khi thay đổi layout thì khách hàng có quyền lựa chọn nhà thầu không nằm trong danh sách Masterise Homes đề xuất. Chỉ cần đảm bảo quy định – nghĩa vụ đăng ký với chủ đầu tư.

Khách hàng: Ai được sử dụng bến du thuyền Grand Marina Q1? Người ngoài có được đăng ký sử dụng hay không?

Smartland trả lời: Bến du thuyền cộng đồng sẽ do Thành phố quản lý nên ngoài cư dân Grand Marina Q1 sử dụng, các đối tượng khác có nhu cầu sử dụng thì chỉ cần liên hệ đăng ký theo quy định đối với ban quản lý.

Khách hàng hỏi đáp về Grand Marina Q1: Cư dân của dự án có được ưu đãi gì khi sử dụng Bến du thuyền hơn không?

Smartland trả lời:  Dự kiến sẽ được Masterise Homes công bố sau.

 Khách hàng: Marriott và JW Marriott có sự khác biệt như thế nào?

Smartland trả lời:  Bản chất 2 thương hiệu này không có sự khác biệt về chất lượng mà chỉ khác về phong cách sống:

 •  Marriott hướng đến khách hàng giới trẻ, năng động, di chuyển nhiều. 
 • JW Marriott hướng đến phong cách sống ổn định, trải nghiệm và có chiều sâu hơn. 

Khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Hỏi đáp về Grand Marina Q1 về không gian sống

Khách hàng hỏi đáp về Grand Marina Q1: Gần nhà ga tuyến Metro số 1 thì có bị ồn ào đông đúc phức tạp không? Tôi muốn yên tĩnh.

Smartland trả lời: Grand Marina Q1 nói riêng và các sản phẩm tại các vị trí trung tâm Thành phố nói chung thì sẽ không tránh khỏi cuộc sống nhộn nhịp. Tuy nhiên về nhà ga Ba Son thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là ga ngầm, âm lòng đất nên có độ cách âm cao. Ngoài ra, cư dân Grand Marina Q1 có lối đi riêng đảm bảo độ riêng tư và an toàn cần thiết.

Trong thiết kế, Marriott và Masterise Home cũng đã nghiên cứu và vận dụng những giải pháp công nghệ tốt nhất trên Thế giới để giảm thiểu tiếng ồn và bụi nên khách hàng hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào chất lượng cuộc sống tại dự án này khi hoàn thiện.

hỏi đáp về Grand Marina Q1

Hỏi đáp về Grand Marina Q1 – Nhà ga Ba Son ngay dự án Grand Marina Q1

Khách hàng Hỏi đáp về Grand Marina Q1: Dự án gần Sông gần kênh thì trời mưa có bị ngập nước không?

Smartland trả lời:  Khu vực bờ kè Ba Son Quận 1 chưa từng bị ngập và ngay Grand Marina Q1 có dự án cống Nhiêu Lộc – Thị Nghè đã hoàn thành và sử dụng hiệu quả (nằm trong dự án chống ngập theo Quy hoạch Thủy lợi chống ngập úng khu vực TPHCM).

Khách hàng: Covid-19 có ảnh hưởng đến tiến độ thi công để bàn giao cho khách hàng không?

Smartland trả lời:  Thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng chỉ thị 15+. Theo tình hình hiện nay thì tiến độ dự án vẫn được đảm bảo, nhân lực thi công xuyên suốt ngày đêm. Hiện dự án đang hoàn thiện móng hầm và nhìn chung không ảnh hưởng đến tiến độ, chỉ ảnh hưởng đến thời gian tổ chức các sự kiện mở bán của chủ đầu tư.
Tuy nhiên, nếu thời gian tới Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là Quận 1 giãn cách theo chỉ thị 16 thì sẽ bị ảnh hưởng tiến độ.

Hỏi đáp về Grand Marina Q1 về các kênh đầu tư

Khách hàng: Với số lượng căn hộ nhiều mà lại giá cao như vậy, liệu đầu tư hiệu quả hay không? 

 • Branded Residence tạo được lợi nhuận cho khách hàng như thế nào? 

 • Đầu tư đất lời hơn, tại sao nên mua căn hộ ở đây? 

 • Tại sao quận 2 đối diện chỉ có nửa giá mà cho thuê giá lại cao, lợi nhuận hơn cũng ổn hơn?

Smartland trả lời:
Hỏi đáp về Grand Marina Q1 – Chúng tôi không phủ nhận tiềm năng sinh lời của đất nền hay căn hộ Quận 2. Tuy nhiên, mỗi loại hình và phân khúc sẽ có các đặc thù khác nhau nên chúng tôi sẽ đưa ra các lý lẽ vì sao khách hàng nên chọn mua dự án này:

 • Masterise Homes đưa ra thị trường 1 sản phẩm căn hộ hàng hiệu quy mô lớn nhất Việt Nam. Về giá trị thì đã được chứng minh trên toàn Thế Giới trong lịch sử hơn 100 năm qua chưa bao giờ xuống giá.
 • Ở một số thị trường Branded Residence mới, người ta thống kê được giá trị bất động sản đã tăng giá từ 50 – 70% trong những năm đầu tiên.
 • Đối với BĐS hàng hiệu thì Thương Hiệu là giá trị vô cùng quan trọng vì nó khẳng định được uy tín và chất lượng theo thời gian. Đặc biệt là giá trị trường tồn đã được công nhận trên toàn cầu.
 • Giá của Hàng hiệu trên thế giới luôn tương đương nhau. Nhưng so ra, giá Grand Marina Bason lại đang rẻ hơn Hongkong, London, Singapore.. từ 20 đến 25%. Theo tiến độ, dự án sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ còn tăng bằng mức giá của Thế giới hoặc hơn. Đó là chưa tính đến sự khan hiếm của dòng sản phẩm này trên thị trường Việt Nam nên càng được săn đón nhiều hơn. 
 • Không chỉ mua một căn hộ hàng hiệu mà khách hàng còn đang mua một tầng lớp cộng đồng tinh hoa. Bên cạnh việc áp dụng những tiêu chuẩn quản lý cao nhất trên thế giới, Marriott còn đảm bảo rằng những chủ nhân sẽ có cùng 1 hành vi chuẩn mực xứng tầm.
 • Mua Grand Marina Q1 là 1 bước khẳng định địa vị của chủ nhân trên toàn cầu, giá trị này là vô hình mà không phải chỉ có tiền là có thể sở hữu được.
hỏi đáp về Grand Marina Q1

Hỏi đáp về Grand Marina Q1- bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott lớn nhất Thế giới tại Việt Nam

Xem thêm: Loạt dự án cao cấp của thương hiệu Marriott tại Việt Nam

Khách hàng Hỏi đáp về Grand Marina Q1: Đầu tư lướt sóng căn hộ Grand Marina Q1 có được không? Vì sao?

Smartland trả lời: So với nhiều phân khúc căn hộ khác trên thị trường, dòng Branded Residence có đặc thù riêng biệt đã được chứng minh trên thế giới là giá trị tăng trưởng liên tục, nhất là sau khi đi vào hoạt động ổn định. Nhưng thực tế rất ít khách hàng mua đi bán lại (trong 2 năm đầu) vì họ coi đây là một món “trang sức” trong bộ sưu tập.
Masterise Homes cũng đã tung ra các gói tài chính hỗ trợ khách hàng trong vòng 2 năm đầu tiên. Đưa khách hàng đến thời điểm chuyển nhượng tốt nhất để kiếm lời.
Đặc biệt, hiện nay dự án đang trong giai đoạn rumor đầu tiên với 2 block Lake và Cove. Giá hiện tại cũng đang rất mềm nên nhà đầu tư cần mua sớm để hưởng các ưu đãi cũng như có nhiều sự lựa chọn vị trí căn theo ý thích. Chưa kể, theo tiến độ xây dựng thì các block còn lại ở giai đoạn 2,3 thì giá chắc chắn đã tăng thêm ít nhất 5-10%.
(Hỏi đáp về Grand Marina Q1 – Còn nữa)

Xem ngay: Hỏi đáp về Grand Marina Q1 [Phần 2]

Bài viết về hỏi đáp về Grand Marina Q1 hy vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin bổ ích.

Tìm hiểu thêm thông tin và cần hỏi đáp về Grand Marina Q1 vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post