Sinh nhật soái ca Big Boss công ty Smartland

Sinh nhật soái ca Big Boss công ty Smartland

Hôm nay (10/05/2018), Công ty Smartland đã rộn ràng tổ chức sinh nhật cho “soái ca” Big Boss Đặng Quốc Việt. Toàn thể anh chị em nhân viên – những chiến binh Smartland  đã cùng hòa nhịp bài hát “Chúc mừng sinh nhật” và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với Tổng Giám đốc, người thuyền trưởng tài ba đã cùng chèo lái con thuyền Smartland  chinh phục những thành công trong hơn 14 năm qua.

Chia sẻ niềm vui bất ngờ,anh Đặng Quốc Việt cho biết: “Niềm vui và món quà lớn nhất dành tặng cho sinh nhật của anh chính là sự đoàn kết của tất cả các thành viên trong công ty và những giao dịch thành công của các chiến binh Smartland”.

sinh nhat soai ca big boss cong ty smartland

sinh nhat soai ca big boss cong ty smartland 2

sinh nhat soai ca big boss cong ty smartland 3

sinh nhat soai ca big boss cong ty smartland 4

sinh nhat soai ca big boss cong ty smartland 5

Như ý nghĩa thông điệp Ban giám đốc đã tâm huyết sẻ chia “Muốn đi thật xa – Hãy đi cùng nhau”, thêm một tuổi mới của Tổng Giám đốc Đặng Quốc Việt cũng mở ra một chặng đường mới với thật nhiều hoài bão, lắm thử thách nhưng cũng không ít thành công đang đón chờ “con thuyền” Smartland  chinh phục với sự đồng lòng của tập thể nhân viên và quyết tâm, chỉ tạo tài ba của “soái ca” Big Boss.

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *