Smarland ký kết với công ty phát triển đô thị & KCN T&T phân phối chính thức dự án T&T Millennia City

Smarland ký kết với công ty phát triển đô thị & KCN T&T phân phối chính thức dự án T&T Millennia City

Sáng nay, ngày 27 tháng 9 tại Tòa nhà Meridien, Saigon, 3C Tôn Đức Thắng , TP.HCM đã diễn ra “ Lễ ký kết đối tác chính thức dự án T&T Millennia City” giữa công ty TNHH BĐS Smartland và công ty phát triển đô thị & khu công nghiệp T&T (T&T Land).

T&T Millennia City là khu đô thị sở hữu vị trí vàng tại cửa ngõ khu Nam, giúp kết nối các trục giao thông quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực. Khu đô thị T&T Millennia City sở hữu không gian sống xanh, trong lành và hiện đại. Với diện tích tổng thể 267 ha cùng với nhiều loại hình sản phẩm như : chung cư, biệt thự, nhà phố hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Đại diện công ty Smartland và T&T Land thực hiện kí kết đại lí phân phối chính thức dự án

Công ty Smartland là đơn vị phân phối chính thức dự án T&T Millennia City

Đơn vị phát triển dự án T&T Land ra đời để thực hiện sứ mệnh của T&T Group, tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. T&T có lĩnh vực hoạt động đa dạng từ tài chính, công nghiệp, thể thao, kinh doanh xuất nhập khẩu và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Theo đó, Smartland sẽ trở thành đại lí phân phối chính thức dự án T&T Millennia City. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh, cũng như thể hiện sự tin tưởng của các chủ đầu tư đối với thương hiệu Smartland sau những thành công của công ty trong việc đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án T&T Millennia City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *