SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI TUỔI THƠ “VUI TẾT THIẾU NHI – NHẬN QUÀ NHƯ Ý”

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI TUỔI THƠ “VUI TẾT THIẾU NHI – NHẬN QUÀ NHƯ Ý”

Chiều 1.6 vừa qua, tại Khu du lịch Tân Cảng (Q. Bình Thạnh) đã diễn ra chương trình mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi dành cho con em nhân viên Smartland/Smartrealtors and Partners với tên gọi “Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà như ý”.

Với mong muốn tạo những sân chơi bổ ích, đưa mọi người lên con tàu khởi hành về tuổi thơ, cũng như có cơ hội để các bạn nhỏ và các gia đình giao lưu với nhau, chương trình được đầu tư như một món quà tinh thần cho tất cả những người tham gia.

soi dong ngay hoi tuoi tho vui tet thieu nhi – nhan qua nhu y

Chương trình sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty, khách mời cùng 35 “nhân vật chính” là các bé có độ tuổi từ 3 tháng đển 17 tuổi.

2

Đón các bé tại cổng chào chính là 2 hoạt động nặn tò he và tặng kẹo bông gòn. Các bậc phụ huynh cũng bồi hồi vì những giá trị truyền thống của tuổi thơ từ thế hệ mình vẫn còn được gìn giữ đến tận bây giờ.

 

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng Giám Đốc công ty đã có đôi lời mở màn chương trình, cùng lời chúc gởi đến thế hệ F2 của SML/SMR

4

Tiết mục đầu tiên của chương trình là biểu diễn xiếc khỉ. Các bạn khỉ được huấn luyện chuyên nghiệp để mang đến những phần biểu diễn khiến ai cũng trầm trồ.

soi dong ngay hoi tuoi tho vui tet thieu nhi – nhan qua nhu y 5

Đối với những bé hiếu động, việc ngồi yên một chỗ là điều rất khó. Chương trình đã tạo điều kiện cho các bé được thể hiện bản thân cũng như giao lưu với các bạn nhỏ khác bằng nhiều trò chơi. Các bạn nhỏ rất mạnh dạn và tự tin lên tham gia…

6

Phần được trông đợi nhất đã đến! Các thiên thần được lần lượt gọi tên để nhận quà 1.6.

7

Đúng với tên gọi chương trình, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị cho mỗi bé một phần quà riêng mang tên mình và đúng với sở thích, độ tuổi. Gương mặt của bạn nhỏ nào cũng vui tươi và phấn khởi.
Nối tiếp chương trình là tiết mục biểu diễn bong bóng xà phòng, một loại hình nghệ thuật khá mới lạ và đang được ưa chuộng tại Việt Nam gần đây. Bằng kỹ thuật điêu luyện của mình, các nghệ nhân đã tạo ra những quả bong bóng khổng lồ từ bọt xà phòng với đủ hình dạng khác nhau vô cùng ảo diệu và lung linh.

9

Tất cả các bậc phu huynh, khách mời và các thiên thần nhỏ đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để bế mạc chương trình.
“Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà như ý” do SML/SMR tổ chức tuy diễn ra ngắn ngủi nhưng vẫn khiến cho các bậc phụ huynh hài lòng và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các bé. Chúc các bé luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn.
Hẹn gặp lại các bé vào Ngày Hội Tuổi Thơ 2020 nhé!

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *