Nhằm tạo ra sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan, ngày 12/8 vừa qua, ban lãnh đạo công ty TNHH Smartland đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại Carmelina Beach Resort cho các thành viên công ty.

Với sự tham gia đông đảo của toàn bộ nhân viên, Team Building lần này không chỉ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn là động lực cho toàn bộ thành viên Smartland tiếp tục cố gắng, phát huy hết khả năng của mình nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất trong 4 tháng cuối năm.

Các cổ động viên nhiệt tình của SML và SMR tham gia cổ vũ trận đá banh giao hữu giữa hai đội

Màn trình diễn đầy ấn tượng của các cô gái trong đội cổ vũ của SML SMR đã hâm nóng bầu không khí giữa trận giao lưu của hai đội

CEO SML và SMR trao kỉ niệm chương cho hai đội tham dự

Gala sơ kết 6 tháng đầu năm được tổ chức trong không khí ấm áp

Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của trò chơi và khoảng cách giữa các thành viên dường như được xóa nhòa trong những nụ cười, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc.

Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần của các đội chơi mang đến trong các hoạt động team building.

Sau khi tham gia các hoạt động đầy hấp dẫn của Teambuilding 2018, đại gia đình SML và SMR cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Sức mạnh không làm nên từ những cá nhân, vì vậy chúng tôi, tập thể SML SMR sẽ đồng hành cùng nhau tạo nên một khối đại đoàn kết vững mạnh, cùng nhau tỏa sáng.

” Muốn đi được xa, hãy đi cùng nhau ” chính là slogan mà Sml luôn hướng tới

Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy đều ra về cùng một tâm trạng luyến tiếc. Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng chắc chắn rằng chuyến đi đầy bổ ích này sẽ là một liều thuốc tinh thần cho thế hệ trẻ Smartland phát triển về sau.Và hẹn gặp lại những chiến binh xuất sắc của SML tại Teambuilding 2019.