Phụ nữ Smartland – Thông minh xinh đẹp

Phụ nữ Smartland – Thông minh xinh đẹp

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ.

Trong một ngày vui và ý nghĩa như thế này – ngày 20/10, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống. Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng nay, toàn thể phái mạnh Smartland đã tổ chức và gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cô, các chị em trong công ty.

A-xờ-mít đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý. Thực vậy, tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc cánh mày râu khám phá, chinh phục.

Phụ nữ Smartland không chỉ giỏi việc nhà mà trên phương diện công việc họ còn là những chiến binh xuất sắc nhất, luôn mang trong mình khát khao chinh phục đỉnh cao mới. Chính điều này đã tạo nên nét lôi cuốn không thể chối từ phát đẹp.

Hoạt động 20/10 được Smartland tổ chức hàng năm, như một cách bày tỏ cũng như thể hiện sự quan tâm, yêu mến của anh em dành cho chị em, mà thông qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn biểu dương sự đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại hoạt động chiều nay

phụ nữ Smartland

troi sinh phu nu smartland thong minh xinh dep do noi nao bang 2

troi sinh phu nu smartland thong minh xinh dep do noi nao bang 3

troi sinh phu nu smartland thong minh xinh dep do noi nao bang 4

troi sinh phu nu smartland thong minh xinh dep do noi nao bang 5

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *