Loading...

GIOI THIỆU SMARTLAND

Năm 2016 đánh dấu quá trình 10 năm phát triển bền vững của SMARTLAND tại Thành phố Hồ Chí Minh và toàn Việt Nam. Là công ty bất động sản theo đà phát triển chung của thị trường bất động sản, qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường. Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hơn 5000+ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Với sức mạnh & lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi – Smartland luôn là đối tác tin cậy phân phối các dự án bất động sản và song hành với các Tập đoàn Bất Động sản hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn vươn xa, Smartland luôn luôn không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn, những hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín và thân thiết của công ty lớn trong nước trong nhiều năm qua

Smartland hoạt động trên các lĩnh vực:

Tư vấn đầu tư căn hộ, biệt thự, đất nền dự án tại trung tâm thành phố và khu Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè, Thái Sơn, Him Lam, Hoàng Anh Gia Lai, BMC-Hưng Long…)

Cho thuê căn hộ, biệt thự, cao ốc văn phòng, nhà phố kinh doanh…

Quản lý cao ốc văn phòng.

Góp vốn đầu tư, liên kết, hợp tác triển khai các dự án Bất động sản.

Smartland là nơi hội tụ những tinh hoa ưu tú nhất trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Những con người đầy tài năng và bản lĩnh, sẵn sàng bùng cháy với những đam mê, quyết liệt với các mục tiêu đề ra.

Không ngừng nâng tầm hiểu biết.

Mỗi thành viên của Smartland đều luôn sẵn sàng, không ngừng học hỏi, phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, luôn lấy tiêu chí mang cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, tiện ích nhất.

Những người anh em trong gia đình

Tất cả những thành viên trong Smartland luôn nỗ lực xây dựng để Smartland là môi trường làm việc có những nét văn hóa riêng biệt. Tại Smartland chúng tôi không chỉ coi các bạn như đồng nghiệp mà còn là những người anh em cùng chia sẻ ước mơ, khát vọng, niềm vui chiến thắng,…

Những hoạt động tập thể  của công ty luôn là cầu nối vững chắc gắn kết các thành viên có thể với nhau. Những hoạt động này đã trở thành món ăn tinh thần khích lệ các thành viên Smartland tích cực làm việc tốt hơn, nhiệt tình giúp đỡ nhau nâng cao hiệu quả công việc và sức sáng tạo của mỗi người.

Làm chủ cuộc sống, làm chủ kinh tế

Có thể nói, Smartland là công ty đi đầu trong việc khuyến khích và giúp đỡ nhân viên tăng thu nhập cho bản thân. Với tiêu chí, mỗi thành viên trong Smartland đều là anh em , chúng tôi luôn khích lệ và tạo nhiều cơ hội để mỗi nhân viên tại Smartland có cơ hội làm chủ và tự quyết định mức thu nhập.

Những hoạt động chính trong năm

–  Du lịch :  Hàng năm, toàn thể CBNV Smartland cùng đi du lịch trước khi các dự án mới ra mắt. Có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại các khu resort danh giá, nổi tiếng trông nước.

–  Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tại Công ty vào hàng tháng,

+ Liên hoan và tổ chức cho những cá nhân gắn bó với Công ty

+ Văn nghệ mừng sinh nhật
– Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài hoặc nhận được vé du lịch nghỉ dưỡng tại các khu resort đáng giá nhất.

– Liên hoan mừng năm mới dương lịch, âm lịch với phần lì xì đầu năm.

– Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng, trao thưởng động viên khuyến lệ cho các nhân tố trên.

– Các hoạt động khác: Họp cộng tác viên, gặp gỡ giao lưu với các nghệ sỹ, học khiêu vũ, …và hàng loạt hoạt động khác

Các dự án công ty triển khai

Những con số biết nói

0
SẢN PHẨM BÁN RA
0
KHÁCH HÀNG
0
ĐỐI TÁC
0
DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI