bg-introduce

Giới thiệu tổng quan

Sứ mệnh

Vận dụng kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ chuyên viên xuất sắc và tầm nhìn dài hạn của mình để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam, thông qua việc phân phối, tư vấn, đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.

Dịch vụ

Chúng tôi phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình thông qua sự hiểu biết chuyên sâu về thị hiếu của khách hàng và áp dụng các bước phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của họ.

 • Phát triển năng lực

  Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên nhân viên chính là nguồn động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Niềm tin và độ tin cậy

  Chúng tôi triển khai các dịch vụ của mình vì lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng, nhờ đó gây dựng niềm tin và uy tín.
 • Nền kinh tế

  Đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế bằng cách tạo ra việc làm cùng với cơ hội được phát triển nghề nghiệp.
 • Phát triển

  Đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển của quốc gia bằng cách tăng cường cơ sở hạ tầng nhà ở và thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Đội ngũ của chúng tôi

đội ngũ smartrealtors
Smartland family - SmartRealtors & Partners

Ưu tiên lợi ích của khách hàng và trở thành người bạn đồng hành số một của đối tác

Smartland tự tin và tự hào khi được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo, các cấp quản lý là những chuyên gia có từ 5-18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ vậy, công ty không chỉ được cơ cấu, vận hành một cách khoa học mà còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc. Thông qua những chương trình cụ thể, toàn bộ nhân viên SmartRealtors được trau dồi kiến thức toàn diện từ thị trường, dự án, kỹ năng mềm và đặc biệt là chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

Một trong những điều thành công nhất của Smartland chính là ghi dấu hai từ “Tâm – Tín” trong lòng khách hàng và đối tác. Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng, luôn làm việc bằng cả tâm huyết để tạo nên uy tín, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.

Smartland đã có mặt tại

Smartland Miền Nam

Head Office : Saigon Pearl Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh,P22, Bình Thạnh

Phú Quốc : AT56-58 Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

Bình Dương : comming soon

Smartland Miền Bắc

Hà Nội : Tòa nhà Sun Grand City Ancora Residence, Sảnh 1 T1 Số 03 Lương Yên, Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hà Nội : Lầu 5, Số 19 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Hải Phòng : Coming Soon!! Tại Thành Phố Hải Phòng

Smartland Miền Trung

Đà Nẵng : Lầu 6 - Số 218 Trần Hưng Đạo - Q.Sơn Trà - TP Đà Nẵng

Vinh - Nghệ An : 130 Nguyễn Sỹ Sách, P.Hưng Phú - Tp Vinh Nghệ An