Số điện thoại

[2021] Khu đô thị cảng Hiệp Phước nâng tầm BĐS Nam Sài Gòn

Chia sẻ

Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án khu đô thị cảng Hiệp Phước Nhà Bè, bản đồ khu công nghiệp Hiệp Phước, những lợi ích mà khu đô thị này đem lại, quy hoạch cụm cảng Hiệp Phước, Nam Sài Gòn sẽ đón làn sóng mới nào cho thị trường bất động sản,… 
>> Xem thêm: Danh sách các căn hộ chung cư hot nhất quận 7 2019-2020

Bản đồ khu công nghiệp – khu đô thị cảng Hiệp Phước Nhà Bè

khu đô thị cảng Hiệp Phước

Quy hoạch cụm cảng Hiệp Phước được điều chỉnh ra sao?

Khu công nghiệp Cảng Hiệp Phước vừa được UBND TP điều chỉnh quy hoạch chung tỷ lệ 1/5000, tổng diện tích của khu công nghiệp khoảng 1.740,66 ha, dân số có quy mô là 95.000-120.000. Theo kế hoạch điều chỉnh, quy mô cảng Hiệp phước được cho là rất lớn với đa dạng ngành nghề, sản phẩm và đặc biệt cảng và vân tải đường thủy.
Quy hoạch cụm cảng Hiệp Phước bao gồm các khu chức năng: Khu nhà máy, các xí nghiệp sản xuất, khu cảng và công trình dịch vụ cảng, logistics; kho tàng theo dạng phân lo, Hệ thống các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật, các công trình hành chính quản lý dịch vụ và khuôn viên cây xanh, công viên, hạ tầng giao thông.
Khu đô thị cảng Hiệp Phước được chia làm 4 khu chính(3 giai đoạn và khu cảng hạ lưu):

Khu 1( quy mô 311,4 ha thuộc giai đoạn 1)

Đây là khu dành cho các khu công nghiệp có lượng khí thải lớn, ảnh hưởng tới khí hậu của thành phố, và có nhu cầu sử dụng diện tích đất lớn. Các loại hình công nghiệp tại khu 1 gồm có: kho cảng vận chuyển bằng đường thủy, công nghiệp dịch vụ phục vụ sản xuất công nghiệp và công nghiệp phụ trợ.

Khu 2 (Giai đoạn 2 với quy mô 651,66 ha)

Đâylà khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng diện tích đất lớn và có điều kiện tập trung để xử lý chất thải (khói, bụi, nước), chủ yếu bao gồm: công nghiệp gắn liền với vận tải thủy (kho, cảng) và công nghiệp đóng, sửa chữa tàu thuyền phục vụ ngành đường biển có quy mô lớn.

Khu 3 (quy mô 392,89 ha thuộc giai đoạn 3):

Đây là khu tập trung các ngành công nghiệp-dịch vụ cảng logistics, các ngành đòi hỏi công nghệ kỹ thuật tiên tiến, sử dụng lượng chất xám cao, công nghệ cao, công nghệ sạch. Khu 3 là khu vực công nghệ không làm ảnh hưởng tới môi trường, liên quan tới vận tải đường thủy, các hoạt động cảng cũng như các loại hình dịch vụ cảng Logistics.

Khu 4 (Khu cảng hạ lưu Hiệp Phước với quy mô 384,71 ha)

Đây là khu cảng phục vụ cho công tác di dời các cảng ở nội thành ra khu vực Hiệp Phước, được quy hoạch với quy mô lớn, hiện đại, làm đầu mối trung chuyển phục vụ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long. Gắn kết chặt chẽ với khu công nghiệp Hiệp Phước, với tính chất là khu logistics, hỗ trợ các dịch vụ cảng Logistics.

Khu đô thị cảng Hiệp Phước hoàn thành đem lại lợi ích gì

Thành Phố Hồ Chí Minh vốn đã là trung tâm kinh tế của cả nước, chính vì vậy TP luôn đẩy mạnh các hoạt động giúp tăng trưởng nền kinh tế trong đó không thể bỏ qua xây dựng khu đô thị sáng tạo phía Đông và 3 con rồng kinh tế lớn mạnh tại phía Nam Sài Gòn: Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Khu chế xuất Tân Thuận và khu đô thị cảng quốc tế Hiệp Phước.

Khu đô thị cảng Hiệp PhướcKhu đô thị cảng Hiệp Phước

Là một trong ba nên móng vững chắc của nền kinh tế Nam Sài Gòn, khu đô thị cảng Hiệp Phước được xây dựng với mật độ vừa phải, số tầng của các khu nhà, chung cư sẽ cao không quá 5 tầng, xen kẽ vào là một vài tòa nhà cao 10 tầng tạo điểm nhấn cho thiết kế, có tiêu chuẩn sống cao hơn khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng.
Theo chủ đầu tư, IPC đây sẽ là một khu đô thị chính với các con đường tạo thành trục giao thông chính và cách đường Nguyễn Văn Linh sầm uất chỉ 10 phút di chuyển. Khu đô thị ở gần bến cảng, các trục giao thông chính, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm, cung cấp các dịch vụ phục vụ  trực tiếp cho sản xuất… Trong các yếu tố này, vị trí của cảng biển là quan trọng nhất nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh.
Thêm vào đó, ngoài viêc trở thành đặc khu kinh tế thì cảng quốc tế Hiệp Phước sẽ trở thành trung tâm cảng biển của thành phố và cả nước với đầy đủ các đặc điểm của một khu đô thị biển kết hợp địa hình đồng bằng, sông nước. Vị trí địa lý đặc biệt của nó giúp cho giao thông bằng cả đường bộ hay đường thủy đều thuận lợi.
Từ đó, phát triển du lịch trên sông của TP, thu hút các chuyên gia cao cấp, lao động phổ thông đến sinh sống và làm việc, nền kinh tế phát triển dẫn đến thị trường bất động sản nơi đây nói riêng và huyện Nhà Bè nói chung ngày càng tăng nhiệt. Đặc biệt là giá trị của những dự án, căn hộ chung cư liền kề ngày càng được nâng cao.

Tiến độ xây dựng khu đô thị Cảng Hiệp Phước cuối năm 2019

Tiến độ xây dựng cảng Hiệp Phước hiện tại đã hoàn thành việc di cời 4 cảng biển lớn là: cụm cảng SPTC, Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An. Sau khi di dời hoàn thành, các cảng biển đã hoạt động dọc tuyến sông Soài Rạp, tiếp theo UBND TP sẽ sớm điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Hiệp Phước theo đúng đề xuất đã đề ra.
So với thời gian trước khu vực này chỉ là đầm lầy thì sau hơn 10 năm phát triển, vùng đất này đang dần lột xác, hứa hẹn một tương lai phát triển toàn diện trở thành một đặc khu kinh tế sáng giá nhất.

Những dự án tại huyện Nhà Bè liền kề khu đô thị cảng Hiệp Phước

Celesta Rise Nhà Bè

Celesta Rise Nhà Bè là dự án nằm trên trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ, nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Nguyễn Văn Linh. Đồng thời dự án Celesta Rise cũng thuộc khu vực Nam Sài Gòn, vì vậy khi khu đô thị cảng Hiệp Phước hoàn thành sẽ tạo những tác động tích cực đến dự án Celesta Rise.

Thêm vào đó, những dự án năng cấp hạ tầng giao thông ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được triển khai như: dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng trục đường Bắc Nam đọa hoàng diệu đến Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 3,4,… Tất cả những dự án này đã đem lại một tiềm năng tăng giá trị vô cùng lớn cho dự án Celesta Rise Nhà Bè.

Khu đô thị cảng Hiệp PhướcVị trí đắc địa của Celesta Rise Nhà Bè nằm gần khu đô thị cảng Hiệp Phước

Ngoài việc để đầu tư sinh lời thì Celesta Rise cũng là một nơi đáng sống và hưởng thụ cuộc sống. Dự án có tất cả các tiện ích nổi bật, nhằm đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống sa hoa bậc nhất.
Một số tiện ích nổi bất của dự án:

  • Hồ bơi thư giãn dài 600m, hồ bơi cho trẻ nhỏ
  • Khu thể thao gồm có phòng tập Gym, yoga, nhà trẻ, phòng xông hơi, thay đồ
  • Sân vận động ngoài trời: sân bóng rổ, sân thể thao đa năng, sân tennis,…
  • Khu vực hòa mình với thiên nhiên: Vườn rau hữu cơ, khu vực tiệc riêng tư, khu tổ chức tiệc BBQ,…

Với tiêu chí “ Cuộc sống đến từ ánh nắng rạng ngời” những căn hộ được tạo ra đều tràn ngập trong ánh nắng, tràn ngập với cuộc sống tiện nghi, hiện đại.
>> Đọc thêm: Tổng quan dự án Celesta Rise Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án này đa dạng từ đất nền, shophouse, biệt thự, căn hộ đến khu nhà phố,.. tạo nên một dân cư sinh sống văn minh khu Nam Sài Gòn.

Khu đô thị cảng Hiệp PhướcDự án Zeitgeist Nhà Bè nằm gần khu đô thị cảng Hiệp Phước

Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – Trục đường chính của Nam Sài Gòn, liền kề Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị cảng Hiệp Phước, dự án Zeitgeist hưởng lợi trọn vẹn từ các công trình hạ tầng sầm uất, đồng bộ, cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp hàng đầu.
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc)

Chung cư Orchid Park Nhà Bè

Nằm tại trung tâm hành chính của Nhà Bè và cũng liền kề Phú Mỹ Hưng, tại đường Lương Bằng Quang, chung cư Orchid Park hứa hẹn đem lại một tiềm năng phát triển không ngờ

Khu đô thị cảng Hiệp PhướcChung cư Orchid Park Nhà Bè nằm gần khu đô thị cảng Hiệp Phước

Cuộc sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích: Hồ bơi, Gym, Spa, nhà trẻ,… Ngoài ra dự án toạ lạc ngay vị trí trung tâm hành chính nên thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng toàn khu như: Công viên cây xanh, Trường học, TT Y Tế, Hệ thống ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại, UBND, Bảo hiểm XH, Toà án,….
Trên đây là những thông tin liên quan đến khu đô thị cảng Hiệp Phước Nhà Bè
Thông tin chi tiết khu đô thị cảng Hiệp Phước xin liên hệ Smartland:
Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post