Số điện thoại

[2023] Thông tin về khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Chia sẻ

phu-my-hung

Địa chỉ khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7? Phú Mỹ Hưng quận 7 thuộc phường nào? Cập nhật những hình ảnh của KĐT đáng sống tại TPHCM. Tất tần tật tại bài viết.

Địa chỉ khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 thuộc phường Tân Phong, khu Nam Sài Gòn. Địa chỉ cụ thể là khu phố Mỹ Hưng, Tân Phong, Quận 7, thành phố hồ chí minh. Đây là nơi được mệnh danh là “đất nhà giàu” bởi tập trung hầu hết những người có thu nhập cao, chuyên viên nước ngoài. Được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

Tòa nhà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tòa nhà tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nếu là một nhà đầu tư bất động sản thì không thể không biết đến cái tên Phú Mỹ Hưng này. Từ những ngày đầu khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa xây dựng, nhắc đến quận 7, Nhà Bè người ta chỉ nghĩ đến là vùng đất hoang vu, đầm lầy và hố trũng.
Tuy nhiên, sau hơn 20 năm khai phá và đầu tư, Phú Mỹ Hưng đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu, là hình ảnh nổi bật, nâng tầm cộng đồng cư dân tại quận 7. 

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng có gì?

Tại Phú Mỹ Hưng sở hữu đầy đủ các tiện ích loại hình dịch vụ, các yếu tố của một khu đô thị hiện đại: thương mại, văn hóa, khoa học, dịch vụ, y tế, giáo dục, giải trí, tài chính,…
Ngoài ra, khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn có rất nhiều công trình biểu tượng như: kênh đào nhân tạo, hồ Bán Nguyệt, cầu ánh sao, Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Trung tâm hội nghị quốc tế,… là một đô thị với đầy đủ chức năng tiện ích và cư dân hiện đại phát triển.

Khu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng

Khu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng

Theo lời chia sẻ từ ban điều hành khu đô thị: “Đô thị Phú Mỹ Hưng phát triển là bước đầu của chương trình mở rộng TP.HCM về hướng Nam, tiến ra biển theo xu hướng các đô thị lớn trên thế giới, việc phát triển đô thị PMH sẽ là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện khu tam giác kinh tế trọng điểm miền Nam gồm TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.”
Đến nay, KĐT đã hình thành được 5 cụm đô thị, bao gồm:
1.Trung tâm đô thị mới- khu A: Nơi thu hút các nhà đầu tư bởi những công trình trọng điểm chủ yếu là ở khu A

 • Khu thương mại tài chính quốc tế: tập trung các tòa cao ốc, văn phòng
 • Khu hồ bán nguyệt: có diện tích là 10ha, được bố trí nhiều cảnh quan thoáng mát là nơi tổ chức các lễ hội vui chơi, hoa xuân thường niên. Dọc bờ hồ cũng là các tòa cao ốc văn phòng.
 • Khu kênh đào: đây là nơi tập trung các dự án căn hộ cao cấp nằm dọc trên đại lộ Tôn Dật Tiên.
 • Khu Y tế: gồm bệnh viện FV, Vinmec, Tâm Đức, Việt Mỹ,… đầy đủ cơ sở vật chất và chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
 • Khu Midtown: tập hợp các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp, có vị trí nằm ngay trung tâm, giữa khu Nam Viên và TM Tài chính quốc tế.
 • Trung tâm văn hóa giải trí: nằm ở cửa ngõ phía tây khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
 • Khu Nam Viên
 • Khu cảnh Đồi.

Cầu ánh sao tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng

2.Khu làng đại học- Khu B: khu mô phỏng lại các công trình xung quanh thung lũng Silicon tại Hoa Kỳ. Các công trình này sẽ rộng 95ha, trong đó 18ha dành cho công trình công cộng: trường học, cơ quan thị chính, công viên,…
Khu B sẽ là khu hỗn hợp bao gồm khu dân cư, thương nghiệp, công trình công cộng và dịch vụ tại địa phương.
3.Khu Trung tâm kỹ thuật cao- Khu C: Tập trung doanh nghiệp hoạt động các công việc cần kỹ thuật cap. Vị trí dọc đường Nguyễn Văn Linh và hương lộ 7.
4.Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I và II – Khu D & E: cả hai khu đều là nơi phân phối, lưu thông và lưu trữ hàng hóa công nghiệp. Tuy nhiên, khu E có diện tích lớn hơn và có khả năng lưu thông ở cả đường bộ và đường thủy, còn khu B chỉ lưu thông tại đường thủy ngay ngã ba Sông Bến Lức và sông Cần Giuộc.

Tiện ích khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng trở thành khu đô thị đầy đủ và đáng sống nên Phú Mỹ Hưng bao gồm tất cả các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu học tập vui chơi sức khỏe của cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng, cư dân quận 7 Nhà Bè nói chung.

 • Trường học các cấp chuẩn quốc tế: RMIT, Hàn Quốc, Canada, Nhật Bản, Tôn Đức Thắng,…
 • Bệnh viện: FV, Tim tâm đức, bệnh viện quận 7,…
 • Khu vui chơi: hồ bán nguyệt, TTTM Crescent mall, lotte,… cầu ánh sao, chợ tân mỹ,…

Đại học RMIT là tiện ích tại Phú Mỹ Hưng

Tuy nhiên, giá các căn hộ biệt thự tại Phú Mỹ Hưng hiện tại được xếp vào dòng cao cấp, trung bình cũng khoảng 5-8 tỷ 1 căn hộ, biệt thự từ 20 đến 70 tỷ. Vì thế, nhiều khách hàng thích môi trường tiện ích của Phú Mỹ Hưng nên đã chọn các dự án lân cận đó, giá thấp hơn nhưng vẫn thừa hưởng hệ tiện ích hoàn thiện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Celesta Heights – cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 7 phút

Celesta Heights là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, cách Phú Mỹ Hưng chỉ từ 5-10 phút di chuyển. Dự án là giai đoạn 2 của khu căn hộ Celesta, được phát triển bởi chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long.

Vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện của Celesta Heights đến Phú Mỹ Hưng

Vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện của Celesta Heights đến Phú Mỹ Hưng

Từ Celesta Heights, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong bán kính 5km. Nhưng mức giá Celesta Heights thì chỉ bằng 1 nửa thậm chí ⅓ so với các căn hộ tại Phú Mỹ Hưng.
Sở hữu một căn hộ cao cấp ngay liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng giá chỉ bằng một nửa. Tại sao không? Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ:
Smartland là đại lý phân phối chính thức dự án Celesta Heights. Khách hàng quan tâm dự án này vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan