Số điện thoại

Banyan Tree Residences – nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Chia sẻ

Nằm khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, biệt thự Banyan Tree Residences đang dần khẳng định giá trị đẳng cấp xứng tầm giới thượng lưu và nhà đầu tư vào bất động sản có phiên bản giới hạn.

Banyan Tree Residences

Theo Robb Report – một tạp chí uy tín hàng đầu của giới thượng lưu đã bình chọn Laguna Lăng Cô là một trong trong 4 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam bên cạnh Amanoi, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Điều đặc biệt, Laguna Lăng Cô là dự án duy nhất trong top 4 có kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng với khu biệt thự biển Banyan Tree Residences và khu biệt thự liên kế Laguna Park

Laguna Lăng Cô là dự án duy nhất trong top 4 có kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng với khu biệt thự biển Banyan Tree Residences

Laguna Lăng Cô là dự án duy nhất trong top 4 có kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng với khu biệt thự biển Banyan Tree Residences


Được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Banyan Tree danh tiếng đến từ Singapore, khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô có diện tích 280 héc-ta nằm bên vịnh Lăng Cô, được bao bọc bởi đường bờ biển dài 3km tại khu kinh tế Chân Mây với tầm nhìn hướng thẳng biển Đông.
Đây là khu vực vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ của thiên nhiên hùng vĩ và nằm trên Con đường Di sản miền Trung với những di sản văn hóa thế giới đã được UNESCO công nhận. Dự án bao gồm các khách sạn, khu dịch vụ mang thương hiệu Banyan Tree và Angsana, sân golf quốc tế, hệ thống tiện ích cao cấp và các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được chào bán với số lượng hạn chế chỉ 40 căn biệt thự biển Banyan Tree Residences.
Sân golf 18 hố do chính huyền thoại golf Nick Faldo thiết kế.

Sân golf 18 hố do chính huyền thoại golf Nick Faldo thiết kế.


Sở hữu sân golf 18 hố do chính huyền thoại golf Nick Faldo thiết kế, Laguna Lăng cô đã được vinh danh là khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất Châu Á tại giải thưởng Golf Digest Editor’s Choice Award trong suốt 2 năm liền.
Sau 5 năm được đưa vào vận hành, danh tiếng của Laguna Lăng Cô ngày càng vươn xa và khẳng định được vị thế với sự tăng trưởng vượt bậc số lượng golf thủ tìm đến lưu trú để có được những trải nghiệm độc đáo và đẳng cấp tại khu phức hợp. Đây là một sự khẳng định vững chắc sự hoàn thiện của một khu nghỉ dưỡng có cơ sở hạ tầng và dịch vụ đẳng cấp thế giới.
Bất động sản nghỉ dưỡng được chào bán với số lượng hạn chế chỉ 40 căn biệt thự biển Banyan Tree Residences.

Bất động sản nghỉ dưỡng được chào bán với số lượng hạn chế chỉ 40 căn biệt thự biển Banyan Tree Residences.


Bên cạnh đó, Laguna Lăng Cô cũng cung cấp hàng loạt các hoạt động giải trí đáp ứng nhu cầu của nhóm khách du lịch, các cặp đôi và gia đình thuộc mọi lứa tuổi. Trung Tâm Hải Dương mang đến những hoạt động giải trí trên biển như mô tô nước, dù lượn, lướt thuyền buồm, chèo thuyền kayak và chèo thuyền chuối.
Trung Tâm Thể Thao có các hoạt động như bắn cung, xe đạp leo núi, xe vượt mọi địa hình (ATV) cho người lớn và trẻ em, ô tô mini hai chỗ ngồi và cưỡi ngựa. Trung Tâm Thủ Công Mỹ Nghệ mê hoặc du khách qua các lớp học về các bộ môn nghệ thuật thủ công vô cùng phong phú của Việt Nam dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các nghệ nhân địa phương.
Banyan Tree Residences chính là những giá trị nhân văn mang vai trò như linh hồn của một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng

Banyan Tree Residences chính là những giá trị nhân văn mang vai trò như linh hồn của một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng.


Không chỉ vậy, với quyết định cấp giấy phép xây dựng casino  tích hợp trong tổng thể khu nghỉ dưỡng và dự kiến đưa vào vận hành 2022, vị thế dự án được nâng cao hơn và giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại đây cũng được kỳ vọng sẽ đạt được sự tăng trưởng vượt bậc cũng như tạo nên niềm tin vững chắc trong việc thu hút nguồn khách du lịch .
Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp, điều thú vị tạo nên sự khác biệt của Banyan Tree Residences chính là những giá trị nhân văn mang vai trò như linh hồn của một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng.
Một trong những lý do quan trọng khiến giới thượng lưu quan tâm đến Banyan Tree Residences chính là sự nhất quán và bền vững trong chiến lược xây dựng – tôn trọng bản sắc văn hóa, giá trị bản địa và kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn được giữ được sự hòa hợp với môi trường tự nhiên.
Những căn biệt thự Banyan Tree Residences sở hữu tầm nhìn trọn vịnh Lăng Cô và được đặt trên “phông nền” hùng vĩ của núi rừng kỹ vĩ, đều có hồ bơi riêng và đi kèm những tiện nghi đẳng cấp quốc tế.
Banyan Tree Residences sở hữu tầm nhìn trọn vịnh Lăng Cô

Banyan Tree Residences sở hữu tầm nhìn trọn vịnh Lăng Cô


Chủ nhân mỗi biệt thự Banyan Tree Residences còn được tham gia vào Sanctuary Club – Câu lạc bộ dành riêng cho chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Banyan Tree trên thế giới, kết nối những người thành đạt tại nhiều quốc gia thông qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ. Với chương trình này, các chủ nhân được tận hưởng 30 ngày miễn phí trên 13 khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất của Banyan Tree trên nhiều quốc gia.
Thông tin thêm về biệt thự biển Banyan Tree Residences – Laguna Lăng Cô,
liên hệ phòng Kinh Doanh – Hotline 0909.80.3939.
Website: http://www.lagunalangco.vn

Chia sẻ:

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan