Số điện thoại

Bất động sản đô thị sinh thái nhận nhiều động lực bứt phá

Chia sẻ

Bất động sản đô thị sinh thái đón sức hút lớn nhờ nhu cầu sống xanh, đầy đủ tiện nghi gia tăng, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ.
>>> Xem thêm: 

Trải nghiệm hình ảnh thực tế dự án Aqua City
Sống an yên tại nhà phố sinh thái Aqua City 

Tiềm năng phát triển của bất động sản đô thị sinh thái

Tại hội thảo về đại đô thị mới đây, các chuyên gia chỉ ra, tăng trưởng kinh tế cao, bình quân 6,5-7% liên tục trong 10 năm qua đã giúp nền kinh tế Việt Nam có nền tảng vững chắc. Kinh tế Việt Nam dự báo có thể đạt mức tăng trưởng 6,5-7% giai đoạn 2021-2025 và có thể 7-7,5% giai đoạn 2026-2030.

Tăng trưởng ổn định giúp thu nhập bình quân đầu người được cải thiện, từ đó dẫn đến gia tăng nhu cầu đầu tư bất động sản. Thu nhập bình quân gia tăng cũng đẩy tiêu chuẩn về không gian sống được nâng lên tiệm cận với các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của đại đô thị hiện nay.

Bất động sản đô thị sinh thái

Bất động sản đô thị sinh thái – Aqua City được bao bọc bởi 3 dòng sông giúp mang lại vượng khí cho gia chủ

Đại diện một doanh nghiệp địa ốc nhận định, những dự án đô thị lớn chính là lời giải của bài toán nhà ở cho người dân. Nhu cầu phát triển các đô thị vệ tinh là cần thiết và chắc chắn sớm trở thành xu hướng nở rộ.

Trong khi quỹ đất ở tại Hà Nội, TP HCM dần thu hẹp, giá nhà tăng cao, thì việc xuất hiện các đô thị lớn tại khu vực giáp ranh, vệ tinh sẽ là một giải pháp hiệu quả để người mua có thể sở hữu nhà ở. Trong đó, các khu vực như Đồng Nai, Long An… sẽ dần hình thành những trung tâm đô thị mới đầy tiềm năng trong xu thế giãn dân đô thị.

Cũng theo vị đại diện này, ngoài yếu tố đất đai, con người, các địa phương này còn có yếu tố hạ tầng kỹ thuật phù hợp. Đơn cử như Đồng Nai có sân bay Long Thành, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu giây, đường Vành đai 3… đủ sức hút người mua để ở và nhà đầu tư về đây.

Bất động sản đô thị sinh thái

Không gian xanh tại Aqua City sẽ là nơi lý tưởng cho các thế hệ gia đình khám phá thiên nhiên và sum họp điền viên

Theo phê duyệt quy hoạch vùng TP HCM đến năm 2030 tầm nhìn năm 2050, vùng TP HCM gồm TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Long An và Tiền Giang là vùng đô thị lớn, động lực phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước, là đầu mối giao thương quốc tế. Trong đó, TP HCM là đô thị hạt nhân, trung tâm tri thức sáng tạo. Cực tăng trưởng phía Đông gồm thành phố Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch…

Cùng với sự tăng tưởng kinh tế, việc lập quy hoạch xây dựng vùng với sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ này được xem trợ lực để các đô sinh thái thị vệ tinh phát huy tiềm năng giá trị, phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Aqua City – Biểu tượng của bất động sản đô thị sinh thái kỉ nguyên mới

Aqua City là một trong những bất động sản đô thị sinh thái đáng chú ý bậc nhất hiện nay. Thừa hưởng các lợi thế sinh thái tự nhiên trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông với quy mô lên đến gần 1.000 ha, dự án dành đến 70% diện tích cho cảnh quan, hạ tầng và các tiện ích nội khu hiện đại.

Bất động sản đô thị sinh thái

Chuỗi tiện ích đẳng cấp “ngay bên thềm nhà” phục vụ nhu cầu an cư của cư dân Aqua City


Có thể kể đến trường học, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, khu thể thao đa năng, trung tâm phức hợp giải trí thể thao đa năng trong nhà… Bên cạnh đó, dự án còn đề cao ứng dụng các giải pháp công nghệ thông minh tiên tiến đáp ứng xu hướng “sống xanh” chất lượng cao của cư dân đô thị.
phoi-canh-ho-boi-du-an-aqua-city

Aqua City được quy hoạch theo mô hình bất động sản đô thị sinh thái thông minh tích hợp đầy đủ tiện ích hiện đại

Thoáng đãng nhưng không tách biệt cuộc sống hiện đại, Aqua City thừa hưởng vị trí thuận lợi. Từ đây, cư dân mất khoảng 20 phút di chuyển về trung tâm TP.HCM hay Cảng hàng không quốc tế Long Thành sau khi những tuyến đường huyết mạch như Hương Lộ 2 (Ngô Quyền nối dài) kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; cầu qua sông Đồng Nai nối với quốc lộ 51 đến vành đai 3 (quận 9) hoàn thành.
Một chuyên gia đầu tư BĐS cho biết, với tốc độ phát triển như hiện tại, Việt Nam không thiếu dự án hiện đại. Tuy nhiên, những công trình thỏa mãn vị trí, tiện ích đa dạng mà vẫn đảm bảo hài hòa yếu tố xanh như Aqua City – bất động sản đô thị sinh thái lại không nhiều.

Thông tin chi tiết dự án xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND
Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0937 837 888

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan