Số điện thoại

Bất động sản Nhà bè năm 2023 có gì thu hút đầu tư?

Chia sẻ

Là khu vực có tốc độ phát triển, đô thị hóa nhanh, hạ tầng ngày một hoàn thiện cùng thông tin lên quận trong năm 2025, thị trường bất động sản Nhà Bè thu hút đông đảo nhà đầu tư hiện nay.

Vị trí khu vực Nhà Bè có gì đặc biệt?

Cách trung tâm thành phố khoảng 10km, huyện Nhà Bè là khu vực “trái tim” kết nối TP.HCM với các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam Bộ. Phía Bắc giáp quận 7, phía Nam giáp Long An và phía Tây giáp huyện Bình Chánh.

Bản đồ khu vực Nhà Bè

Bản đồ khu vực Nhà Bè


Nhờ lợi thế vị trí này kết hợp với quỹ đất ngày một khan hiếm, Nhà Bè trở thành nơi dừng chân của hàng loạt “ông lớn” như: Keppel Land, Phú Long, Novaland, Phú Mỹ Hưng… Từ đó nhiều sản phẩm bất động sản ra đời tại khu vực, thị trường bất động sản Nhà Bè ngày nào được “hâm nóng” trở lại thu hút nhiều nhà đầu tư từ nhiều nơi.
Ngoài ra hạ tầng tại khu vực Nhà Bè cũng đang được TP.HCM chú trọng phát triển, hạ tầng ngày một hoàn thiện.

Hạ tầng phát triển tạo “bàn đạp” cho thị trường bất động sản Nhà Bè

Thị trường bất động sản Nhà Bè được các nhà đầu tư đánh giá là có nhiều triển vọng nhờ loạt hạ tầng đang ngày một hoàn thiện.
Những hạ tầng đã và đang triển khai với mức vốn hàng trăm tỷ đồng như: Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, Tuyến Metro số 4, Cầu Thủ Thiêm 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cầu Cần Giờ…

Dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ đang triển khai trong đó nhánh HC2 dự kiến hoàn thành cuối năm 2021

Dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đang triển khai trong đó nhánh HC2 dự kiến hoàn thành cuối năm 2021


Một số con đường chính tại Nhà bè cũng đang được mở rộng thêm như: Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng lên 6 – 8 làn xe, đường Lê Văn Lương.
Hay Nhà Bè đang khởi công xây dựng: Cầu Rạch Đỉa, cầu Long Kiểng, cầu Rạch Dơi, cầu Rạch Tôm, cầu số 1,…
Tuy hạ tầng đang dần được đồng bộ, nhưng nhà đầu tư cần lưu ý, cân nhắc kĩ trước ki đầu tư bất động sản Nhà Bè bởi Nhà Bè thường xuyên xảy ra tình trạng ngập nước khi mùa mưa đến do nơi đây thuộc vùng đất chũng.

Một số thông tin quy hoạch nổi bật tại khu vực Nhà Bè

UBND đã phê duyệt quy hoạch xã Hiệp Phước với quy mô rộng 3.800ha trở thành một khu đô thị – cảng trong khu vực Nam Sài Gòn. Hiện nay tại Nhà Bè hình thành một số khu đô thị mới trong tương lai gần sẽ trở thành đô thị kiểu mẫu của thành phố tiêu biểu như khu đô thị mới Nhơn Đức với quy mô 350ha gồm nhiều cây xanh, mặt nước và không gian công cộng.
Ngoài ra Nhà bè cũng triển khai quy hoạch lại một số khu đất để thu hút đầu tư: Khu đất 166ha Long Thới với định hướng phát triển thành khu công viên du lịch, khu vực phát triển công nghiệp phụ trợ và bến bãi logistics ở khu vực xã Long Thới. Bên cạnh đó, Nhà Bè với lợi thế hệ thống sông, kênh rạch để khai thác các tuyến giao thông thủy có thể kết nối với bến Bạch Đằng, Cần Giờ và các tỉnh miền Đông, Tây Nam Bộ. Do đó, các doanh nghiệp có thể đầu tư các công trình thủy; khai thác quỹ đất dọc các tuyến sông, rạch, kết hợp với du lịch đường thủy.
Đặc biệt với thông tin Nhà Bè sẽ trở thành huyện đầu tiên lên quận trong năm 2025, phần nào cho thấy triển vọng kinh tế – xã hội Nhà Bè nói chung và sự phát triển thị trường bất động sản Nhà Bè nói riêng. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin đưa lên, chưa có quyết định chính thức từ chính quyền vì vậy nhà đầu tư cần cân nhắc kĩ lưỡng khi đầu tư.

Tình hình bất động sản Nhà Bè nửa cuối 2021 

Tháng 04/2021 theo DKRA ghi nhận, thị trường bất động sản sôi động chủ yếu ở một số các huyện lân cận như: Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ… trong đó Nhà Bè đi đầu.
Ở phân khúc đất nền, giá đất 5 huyện lân cận TP.HCM đều tăng trong đó giá đất Nhà Bè tăng cao nhất: khoảng 10% sau thông tin lên huyện năm 2025, nhà đầu tư đang có xu hướng gom đất đầu tư tại khu vực này.

Giá bất động sản Nhà Bè ở phân khúc đất nền tăng mạnh nhất trong 5 huyện

Giá bất động sản Nhà Bè ở phân khúc đất nền tăng mạnh nhất trong 5 huyện dự kiến lên quận 


Ngoài ra sau cơn “sốt đất” đầu năm vừa qua, dự đoán dòng tiền có xu hướng trở về phân khúc “truyền thống” – căn hộ bởi vẫn còn rất nhiều nhu cầu thực trong phân khúc này.
So với “hàng xóm” quận 7, giá bất động sản Nhà Bè còn khá rẻ trong tương lai khi hạ tầng ngày một hoàn thiện, giá khu vực này dự đoán sẽ tăng mạnh. Vì vậy việc đầu tư bất động sản tại Nhà Bè là xu hướng để đón đầu tiềm năng trong tương lai.
Dưới đây, Smartland đưa ra một số dự án bất động sản Nhà Bè, nhà đầu tư có thể tham khảo lựa chọn:
Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise: Có thể nói Celesta Rise tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ là dự án hàng đầu trong danh sách các dự án nên đầu tư của chúng tôi. Dự án đánh dấu sự hợp tác của thương hiệu “Singapore” Keppel Land và tập đoàn Phú Long cho ra mắt 923 căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp… Giá bán hiện tại của dự án dao động từ 45 triệu đồng/m2 – mức giá khá “vừa túi tiền” so với nhiều dự án căn hộ cao cấp hiện nay.
Dự án Celesta Rise Nhà Bè đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời từ hạ tầng khu vực phát triển mạnh mẽ

Dự án Celesta Rise Nhà Bè đang thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời từ hạ tầng khu vực phát triển mạnh mẽ


Dự án La Partenza nằm trên đường Lê Văn Lương, phía sau cầu Long Kiểng có giá từ từ 26 – 30 triệu đồng/m2 cũng đang được săn đón hiện nay.
Hay một số dự án nổi bật khác như: Orchid Park, Goldora Plaza
Để biết thêm thông tin về bất động sản Nhà Bè xin liên hệ: 

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post