Số điện thoại

Thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương cùng Smartland & Smartrealtors”

Chia sẻ

Phát huy tinh thần thiện nguyện truyền thống cũng như lan toả thông điệp cùng chia sẻ yêu thương trong cộng đồng, Smartland & Smartrealtors đã trao tặng gần 1000 phần quà đến tận tay những người mù và các cụ già neo đơn tại các Mái ấm tình thương ở TPHCM.

Smartland & Smartrealtors chia sẻ yêu thương

Tại những nơi đến thăm, các bạn trẻ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày và động viên các cụ vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe. Chị Lan – chuyên viên tư vấn nhiều năm đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của công ty, chia sẻ: “Tuy chỉ là những món quà nhỏ, nhưng đây là sự động viên mong muốn các cụ có thêm nghị lực, tin vào cuộc sống. Nhìn các cụ vui tươi khi có người đến thăm là động lực cho chúng tôi tiếp tục nhân rộng nét văn hoá tiêu biểu này tại Smartland & Smartrealtors.”

Xin cảm ơn sự nhiệt tâm mang niềm vui đến các cụ và kính chúc các thành viên, nhân viên công ty, các Quý đối tác, Quý khách hàng của Smartland & Smartrealtors một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và tài chính để tiếp tục mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn cho cộng đồng.


Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp vô cùng ý nghĩa trong chuyến thiện nguyện này!

Smartland & Smartrealtors
 
Chia sẻ yêu thương
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan