Số điện thoại

Căn hộ resort 4.0 là gì? Khái niệm căn hộ resort 4.0

Chia sẻ

Căn hộ resort 4.0 là căn hộ được cấu thành bởi yếu tố nghỉ dưỡng với không gian sống sinh thái ven sông kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0.
Thông qua hệ thooang tiện ích “all in one”, căn hộ resort 4.0 đáp ứng như cầu giải trí, tận hưởng cuộc sống của tất cả cư dân.

Căn hộ resort 4.0 là gì?

Căn hộ resort 4.0 là căn hộ được cấu thành bởi yếu tố nghỉ dưỡng với không gian sống sinh thái ven sông kết hợp với việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 thông qua hệ thooang tiện ích “all in one” đáp ứng như cầu giải trí, tận hưởng cuộc sống của tất cả cư dân.

Dự án Sunshine Diamond River – căn hộ resort 4.0 bên sông Sài Gòn tại quận 7

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ resort 4.0 đầu tiên tại TP. HCM. Tọa lạc tại giữa tam giác phát triển quận 1, quận 2 và quận 7 với 3 mặt giáp sông và kết nối trực tiếp với khu vực Thủ Thiêm, gần sát KĐT Sài Gòn Peninsula. Việc sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm phát triển bậc nhất thành phố hứa hẹn sẽ là yếu tố quan trọng thu hút nhà đầu tư nhạy bén.
Căn hộ resort 4.0 Sunshine Diamond River lấy tâm điểm giá trị tái tạo sức khỏe làm triết lý quy hoạch phát triển của mình, toàn bộ lõi cảnh quan dự án căn hộ Sunshine Diamond River đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Bên cạnh thác tràn và bể bơi được bố trí với nhiều dụng ý khác nhau, điểm nhấn nổi bật nội khu Sunshine Diamond River là hệ thống kênh đào sinh thái xen kẽ hệ thực vật phong phú, mang lại không khí đối lưu cho toàn bộ dự án.

Tận hưởng cuộc sống chuẩn resort tại Sunshine Diamond River (0937.837.888)

Tận hưởng cuộc sống chuẩn resort tại Sunshine Diamond River 


Yếu tố nghỉ dưỡng và tái tạo sức khỏe cho cư dân được Sunshine Diamond River đặc biệt chú trọng. Cùng với việc áp dụng công nghệ thông minh 4.0 trong vận hành với hàng loạt các chuỗi tiện ích đỉnh cao chuẩn Resort như công viên nước, dường dạo bộ, bể bơi tiêu chuẩn resort, công viên bốn mùa, cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể thao khác.
Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 (0937.837.888)

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River Quận 7 (0937.837.888)


Đặc biệt, dự án Căn hộ resort 4.0 Sunshine Diamond River đem lại không gian cân bằng giữa các tòa tháp thông qua hệ thống cầu nối, đường dạo bộ, xen kẽ là những khu vườn tuyệt đẹp, hệ thống bể bơi, sàn tắm nắng được bố trí tại tầng khối đế và tầng chuyển, nhờ đó sẽ làm giảm hiệu ứng bê tông, giúp đem lại không gian xanh mát cho khu vực nội khu.
Căn hộ resort 4.0

Điểm nhấn đắt giá của nội khu căn hộ resort 4.0 này là hệ thống kênh đào sinh thái, mang lại không khí đối lưu cho toàn bộ dự án


Các nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau, quán café, BBQ, cigar bar…đặc biệt là hệ thống shophouse với những thương hiệu hàng đầu thế giới, tất cả sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm độc đáo, thời thương “ Shopping in the park”.
Tại căn hộ resort 4.0 Sunshine Diamond River, giá trị thời gian cũng được các nhà phát triển Sunshine Homes chú trọng. Cuộc sống ngày càng hiện đại, khi kỷ nguyên số đã cận kề, những tiến bộ công nghệ sẽ giúp mỗi cư tiết kiệm được hàng giờ mỗi ngày nhờ sự áp dụng ứng dụng 4.0 cho từng chi tiết trong cuộc sống.
Căn hộ resort 4.0

Tất cả những tiện ích mang đậm hơi thở 4.0 sẽ được áp dụng tại Sunshine Diamond River


Đặc biệt, các tòa nhà được trang bị hệ thống thông gió, bơm khí tươi cùng các hệ thống kính Low – E giảm bức xạ mặt trời bảo vệ sức khỏe cho cư dân, ngoài ra giao thông nội khu được thiết kế với giải pháp di chuyển thân thiện môi trường với hệ thống cho thuê xe đạp nội khu, các trạm sạc điện di động tại tầng hầm dành riêng cho ô tô điện, xe máy điện – phương tiện của tương lai.
Tất cả những tiện ích mang đậm hơi thở thông minh 4.0 sẽ giúp cư dân Sunshine Diamond River tận hưởng từng khoảnh khắc một cách trọn vẹn nhất.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.8/5 - (25 bình chọn)