Số điện thoại

Căn hộ Studio là gì? Đặc điểm căn hộ Studio

Chia sẻ

Căn hộ Studio được ưa chuộng trên thị trường vì diện tích nhỏ, giá thành rẻ phù hợp với tài chính của đại đa số khách hàng.
Phân khúc bất động sản ngày càng đa dạng nhiều loại hình căn hộ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh căn hộ Duplex, Penthouse thì không thể không nhắc đến căn hộ Studio, vậy căn hộ studio là gì?

Khái niệm căn hộ Studio

Bắt nguồn từ Anh, căn hộ Studio ban đầu được thiết kế chủ yếu cho học sinh, sinh viên hay những người độc thân thuê. Về sau, căn hộ Studio ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua hơn, xuất hiện nhiều trong các dự án chung cư, trung tâm thương mại và khu nghỉ dưỡng.
Khác với 2 loại hình căn hộ khác, căn hộ studio là thuật ngữ dùng để chỉ căn hộ có diện tích nhỏ đồng thời không phân chia không gian giữa các phòng.
Do đó có thể tiết kiệm tối đa diện tích của căn hộ.

Đặc điểm căn hộ Studio

Thông thường những căn hộ ngày nay có diện tích tối đa khoảng từ 60 đến 65 m2, diện tích tối thiểu có thể chỉ 25 m2. Điểm nổi bật nhất của căn hộ Studio là thiết kế không gian mở, điều này có nghĩa là giữa các phòng không có vách ngăn chia.
Phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp nằm trong một tổng thể không giới hạn, chỉ có toilet thường được quây vào một góc riêng, tuy nhiên trong một vài trường hợp nhằm tăng tầm nhìn, toilet được thiết kế bằng cách lắp vách kính.
Vì không có vách ngăn giữa các phòng do đó việc tìm kiếm hay lấy một vật dụng nào đó đều nằm trong tầm tay của bạn. Thay vì mất thời gian tìm kiếm, bạn có thể nhìn thấy bất cứ thứ gì mình cần ngay trước mắt song song với đó năng lượng sử dụng để chiếu sáng hay sưởi ấm cũng được tiết kiệm tối đa.
Ngoài ra, Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Việc lau chùi, dọn dẹp trong căn hộ này cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt giá của những căn hộ Studio phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Diện tích nhỏ không có nghĩa là không thể tạo phong cách trong thiết kế, gia chủ có thể có thể sử dụng bộ sản phẩm đồ gỗ kết hợp với nhiều chức năng. Chẳng hạn như sofa có thể là giường. Bàn có thể là bàn ăn, bàn làm việc, nơi để TV…

Tổng hợp những căn hộ Studio có view đẹp

Căn hộ Studio
Căn hộ Studio
Căn hộ Studio
Căn hộ Studio
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.6/5 - (5 bình chọn)