Số điện thoại

Công ty Smartland – Đại lí phân phối bất động sản uy tín

Chia sẻ

Công ty Smartland sau nhiều năm khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản đã và đang tạo dựng được một vị thế vô cùng vững chắc đối với đối tác và khách hàng.

Giới thiệu về công ty Smartland

Năm 2016 đánh dấu quá trình 10 năm phát triển bền vững của công ty Smartland tại Thành phố Hồ Chí Minh và toàn Việt Nam. Là công ty bất động sản theo đà phát triển chung của thị trường bất động sản, qua từng thời kỳ, chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường.

Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy của hơn 5000+ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Với sức mạnh & lòng nhiệt huyết của những người trẻ tuổi, với tâm huyết, trí tuệ, đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi – công ty Smartland luôn là đối tác tin cậy phân phối các dự án bất động sản và song hành với các Tập đoàn Bất Động sản hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn vươn xa, công ty Smartland luôn luôn không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để mang đến cho khách hàng những lợi ích lớn, những hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín và thân thiết của công ty lớn trong nước trong nhiều năm qua.

công ty Smartland

Sự kiện mở bán One Verandah, một trong những dự án có sự tham gia của công ty Smarland

Smartland nhận được sự đánh giá cao về năng lực, sự chuyên nghiệp, tận tình và luôn hỗ trợ hết mình của các chủ đầu tư lớn. Đến với công ty Smartland, khách hàng không chỉ được thỏa mãn về chất lượng dịch vụ mà còn được cung cấp chiến lược đầu tư đúng đắn. Vậy nên với những dự án có sự tham gia của công ty Smartland đã nhanh chóng tìm được chủ nhân phù hợp trong thời gian ngắn.

Hệ giá trị cốt lõi mà công ty Smartland hướng đến

Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

Smartland tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Công ty Smartland cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

Smartland mong muốn xây dựng phong cách điển hình của đội ngũ nhân viên tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Smartland luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Smartland . Smartland mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa Smartland lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực phân phối bất động sản trên cả nước.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

Smartland luôn hoạt động theo kim chỉ nam “All your Benefits”, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Smartland khẳng định mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Smartland luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Công ty Smartland  tuyển dụng

Đội ngũ nhân viên công ty Smartland luôn được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên được đào tạo theo đúng quy trình căn bản như: đào tạo về chuyên môn, đào tạo về kĩ năng mềm, ứng xử, giao tiếp, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, đàm phán, tư vấn, đào tạo về công nghệ…

Smartland luôn xây dựng một môi trường làm việc năng động, gợi mở, nơi tất cả nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của bản thân. Smartland luôn chào đón tất cả ứng viên có đam mê, muốn thử sức trong lĩnh vực bất động sản. Đến với ngày hội tuyển dụng Smartland, ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy nhiều vị trí phù hợp với mình.

Với thế và lực sẵn có cùng với quyết tâm không ngừng, tôi tin rằng công ty Smartland có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Smartland sẽ trở thành một trong những đại lí phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam trong một tương lai gần nhất.

Xem thêm: Ngày hội tuyển dụng Smartland

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

Rate this post