Số điện thoại

Đánh giá tiềm năng kinh doanh Shophouse Lovera Premier

Chia sẻ

Shophouse Lovera Premier – khả năng kinh doanh có tốt hay không quyết định đến sự thành công của sản phẩm shophouse.
Một sản phẩm shophouse thành công là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cho người mua bằng khả năng kinh doanh. Khả năng kinh doanh cũng quyết định đến việc tăng giá cũng như cho thuê của shophouse. Shophouse kinh doanh tốt sẽ có nhiều người thuê và giá bán cũng được đầy lên cao.
Cùng chúng tôi phân tích một số ưu nhược điểm của shophouse Lovera Premier nhằm đưa ra nhận định cuối cùng về khả năng kinh doanh thực sự mà loại hình này mang lại.
Vị trí shophouse Lovera Premier là đẹp nhất và thuận tiện nhất cho việc kinh doanh sinh lời của sản phẩm. Các dãy shophouse tại dự án đều nằm tại mặt tiền đường lớn rộng từ 52 m
Shophouse Lovera Premier được thiết kế với diện tích xây dựng khoảng 75-180 m2. Những lô góc sẽ có diện tích lớn hơn thông thường. Mật động xây dựng tại các lô Shophouse thường là 80 – 100 %. Kết cấu shophouse xây dựng là 1 trệt và 3 lầu. Mặt tiền rộng từ 6  – 12 m, rất thuận tiện cho việc phát triển kinh doanh. Kiến trúc chung được sử dụng là kiến trúc hiện đại.

Shophouse Lovera Premier

Dãy mặt tiềm đường quốc lộ 50(Dự kiến 52m)

  • Vị trí mặt tiền đường lớn: Shophouse Lovera Premier sở hữu vị trí siêu đắc địa khi nằm ở mặt tiền đường Song Hành Quốc Lộ 50. Việc nằm gần mặt tiền đường lớn sẽ khả năng kinh doanh và vận chuyển hàng hóa được tốt hơn. Cư dân cũng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm mong muốn một cách đơn giản.
  • Luồng dân cư đông đúc được hình thành: Một ưu điểm lớn khiến khả năng kinh doanh của Shophouse Lovera Park trở lên vượt trội đó là việc hình thành luồng dân cư xung quanh. Xung quanh shophouse có rất nhiều dự án chuẩn bị được bàn giao như: Lovera Park 1, Lovera Park 2, Lovera Park 3, Lovera Vista….Dân cư về đây sinh sống sẽ tạo ra luồng dân cư đông đúc hơn bao giờ hết. Nơi đây sẽ trở thành trung mới của huyện Bình Chánh.
  • Số lượng rất hạn chế: Số lượng sản phẩm shophouse phiên bản giới hạn  vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm
    • Ưu điểm: Số lượng hạn chế giúp shophouse trở lên đắt giá hơn, tiềm năng kinh doanh từ đó cũng tăng cao. Nhưng đây là tăng cao mang tính chất độc quyền. Mọi cư dân xung quanh các lô shophouse sẽ đổ dồn ra đây để mua sắm.
    • Nhược điểm: Chính vì số lượng hạn chế nên các dãy Shophouse sẽ không hình thành được các con đường mua sắm, các sản phẩm kinh doanh cũng sẽ không được đa dạng. Việc không đa dạng sản phẩm kinh doanh sẽ khiến mất đi một lượng khách mua sắm rất lớn.
  • Thiết kế tối ưu hóa cho việc kinh doanh: Ưu điểm tiếp theo của shophouse Lovera Premier chính là thiết kế ưu việt. Mặt ngoài được thiết kế hiện đại để khách hàng đến mua cảm giác chuyên nghiệp và chất lượng. Bên trong được thiết kế nhằm đối ưu hóa cho việc trưng bày. Hiểu đơn giản là không gian trưng bày sản phẩm sẽ được nhấn mạnh (tại các dự án khác không gian này thường chỉ chiếm phần nhỏ)
  • Giá bán shophouse Lovera Premier không phải khách hàng nào cũng sở hữu được: Việc sở hữu tầm tài chính cao khiến shophouse là sản phẩm kén chọn khách hàng. Khách hàng phải có tài chính vững mạnh và dòng tiền ổn định thì mới có thể sở hữu được một lô shophouse tại Lovera Premier. Nhưng số tiền nào cũng đi kèm với giá trị đó. Bỏ ra số tiền lớn khách hàng sẽ thu về một sản phẩm đẳng cấp hàng đầu.

Shophouse Lovera Premier

phối cảnh dự án Shophouse Lovera Premier


Với những phân tích trên khách hàng và các nhà đầu tư có thể thấy Shophouse Lovera Premier sở hữu khả năng kinh doanh cực kỳ tốt khi dự án đi vào bàn giao. Các mặt hàng đẳng cấp sẽ thích hợp với sản phẩm shophouse này.

Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland .Thông tin chi tiết dự án xin liên hệ:
Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post
icon tag