Số điện thoại

Đầu tư thông minh chọn khu đô thị TT Long Hậu

Chia sẻ

Trong bối cảnh” đất chật, người đông”, trên thị trường không còn nhiều quỹ đất để phát triển dự án nữa, thậm chí có thể nói là khan hiếm chính vì thế đất nền được coi là kênh đầu tư sinh lời dài lâu và ổn định.

Trong số những dự án đất nền hiếm hoi trên thị trường thì dự án khu đô thị TT Long Hậu đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi ưu thế vượt trội từ vị trí đắc địa, giá cả phù hợp và không gian xung quanh lý tưởng…

Bất động sản Long An thu hút theo hạ tầng

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, Long An đang dẫn đầu các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)… và đứng thứ 12 trong số 63 tỉnh, thành phố của cả nước về thu hút vốn FDI, chiếm đến gần 65% tổng số dự án và 34,55% vốn đăng ký FDI đầu tư vào ĐBSCL.

Với định hướng trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của khu vực đồng bằng sông Cửu Long theo định hướng năm 2020 tầm nhìn đến năm 2050. Theo đó, Bến Lức, Cần Giuoc sẽ là 2 trong những khu đô thị loại 3 nằm trong tổ hợp vùng TP.HCM.

Vị trí khu đô thị TT Long Hậu

Vị trí khu đô thị TT Long Hậu

Long An từng bước thay da đổi thịt với sự hiện diện của hàng loạt dự án giao thông quan trọng như đường vành đai 3, đường vành đai 4, cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, đường cao tốc Bến Lức Long An, khu cảng quốc tế Bourbon, khu cảng Tân Lập…cùng hàng loạt tuyến đường hiện hữu như Quốc lộ 1, cao tốc Bến Lức Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh.

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng khu Nam, thị trường bất động sản tại đây đang nóng lên từng ngày. Nhận thấy cơ hội, nhiều chủ đầu tư lớn đã đổ hàng nghìn tỷ đầu tư tại đây.

Đầu tư thông minh chọn khu đô thị TT Long Hậu

Trong số các dự án được triển khai tại Long An, khu đô thị T&T Long Hậu của công ty cổ phần Thái Sơn – Long An. Được xem là một trong những dự án triển vọng bất nhất của thị trường bất động sản Long An hiện tại.

khu đô thị T&T Long Hậu

Khu đô thị TT Long Hậu sở hữu khả năng kết nối giao thông hoàn hảo

Khu đô thị T&T Long Hậu sở hữu vị trí đắc địa, nằm dọc trục phát triển hạ tầng và đô thị về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm Sài Gòn qua các trục Nguyễn Hữu Thọ đang mở rộng 6 làn xe, cao tốc Bến Lức – Long Thành… và đường sắt trên cao tuyến Metro số 4.

Đặc biệt, dự án còn liền kề các cụm cảng quan trọng được quy hoạch dọc theo sông Soài Rạp và sông Nhà Bè như: Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

Chưa hết, khu đô thị T&T Long Hậu được thiên nhiên ưu đãi với 2 nhánh sông quanh dự án. Chỉ chưa đầy 30 phút di chuyển từ trung tâm Sài Gòn, T&T Long Hậu sẽ mang đến cho cư dân bầu không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và gió trời cùng những tiện ích phong phú đáp ứng hầu hết nhu cầu trong cuộc sống: trường học, công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu tập gym ngoài trời, sân chơi,…

Nếu quan sát trên thị trường, với tốc độ triển khai mạnh mẽ các dự án hạ tầng kết nối Long An với TP.HCM như hiện nay, giá bán T&T Long Hậu chắc chắn sẽ còn tăng lên mạnh nữa trong vòng 1 – 2 năm tới. Do vậy, đây chính là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư khôn ngoan xuống tiền khi giá đang ở mức thấp nhất.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị TT Long Hậu

Phối cảnh tổng thể khu đô thị TT Long Hậu

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin dự án khu đô thị T&T Long Hậu

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan