Số điện thoại

Sự phát triển của tập đoàn Mapletree trên thế giới

Chia sẻ

Tập đoàn Mapletree là công ty phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý vốn hàng đầu có trụ sở chính tại Singapore. Với nhiều năm kinh nghiệm, tập đoàn Mapletree đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Việc mở rộng thị trường sang Việt Nam hy vọng sẽ đem đến nguồn lợi nhuận to lớn.

Cùng Smartland khám phá tập đoàn Mapletree nhé!

Tìm hiểu về Mapletree

Mapletree là công ty hàng đầu Châu Á hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, quản lí vốn và đầu tư có trụ sở chính tại Singapore. Bên cạnh mục tiêu chiến lược đầu tư vào các thị trường bất động sản tiềm năng, có khả năng tăng trưởng tốt, Mapletree với những thế mạnh của mình cùng với tầm nhìn chiến lược đã và đang phát triển hết sức mạnh mẽ.

Minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển này là hiện nay Mapletree đã có mặt tại 12 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Singapore, Úc, Trung Quốc, Đức, đặc khu kinh tế Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Mapletree

Thủ tướng Lý Hiển Long dự lễ khánh thành tòa nhà của Mapletree tại khu nam TP.HCM

Để duy trì và tăng cường lợi nhuận, hàng năm Mapletree luôn hoạch định các chính sách mới, đề ra mục tiêu hoạt động cho mỗi lĩnh vực. Tập đoàn Mapletree đề ra 6 mục tiêu đại diện bằng 6 chỉ số: tỉ lệ hoàn vốn đầu tư (ROIE Trung bình), tỉ lệ tăng trưởng hàng năm kép của giá trị tài sản ròng (NAV CARG), thu nhập từ phí, EBIT +SOA, AUM và tỷ lệ AUM.

Các chỉ số này tập trung vào việc duy trì cách tiếp cận và thực hiện các chiến lược kinh doanh của tập đoàn một cách tập trung, cân bằng giữa lợi nhuận cao và lợi nhuận bền vững khi Mapletree chuyển đổi quy mô kinh doanh từ Singapore sang hoạt động toàn cầu.

Dự án Vivocity Shanghai China của tập đoàn Mapletree

Dự án Vivocity Shanghai China của tập đoàn Mapletree

Mapletree vươn xa thế giới

Hiện nay Mapletree đang quản lí gần 30$ tỷ đô Singapore bao gồm tổng giá trị các dự án bất động sản, khu dân cư, công nghiệp. Tập đoàn cũng đã thành lập một mạng lưới kinh doanh đa quốc gia, phủ sóng rộng rãi tại các quốc gia như Úc, Trung Quốc, Singapore và bước đầu đặt nền móng đầu tiên tại các quốc gia châu Âu như Anh, Mỹ. Tại Việt Nam tập đoàn Mapletree sở hữu khu phức hợp Saigon South Place Complex rộng 4.4 héc-ta.

Ngoài ra Mapletree cũng đang sở hữu và quản lí 3 trung tâm kho vận tải tại Bình Dương và Bắc Ninh, một dự án phức hợp tại Hà Nội, Centrepoint, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại, một tháp văn phòng kèm khối đế thương mại. Hơn thế nữa khu phức hợp thương mại sầm uất Kumho Asiana Plaza tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Mapletree.

Kho vận của tập đoàn Mapletree tại Bắc Ninh

Tập đoàn Mapletree lạc quan rằng sự lớn mạnh của thị trường Việt Nam trong những năm gần đây sẽ mang về nguồn lợi nhuận to lớn, đóng góp một phần không nhỏ vào tổng giá trị mà Mapletree hiện đang sở hữu. Tập đoàn Mapletree hy vọng có thể luôn đồng hành và phát triển cùng khách hàng thông qua việc cung cấp những giải pháp bất động sản tích hợp để hỗ trợ việc mở rộng sản xuất kinh doanh của khách hàng tại Việt Nam.

Phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực của tập thể Mapletree được thể hiện thông qua việc Mapletree có trên 240 giải thưởng ghi nhận sự vượt trội trong nghành bất động sản, trong đó phải kể đến những giải thưởng tiêu biểu ở các hạng mục: Đầu tư và quản lí quỹ, doanh nghiệp bền vững, trải nghiệm bán lẻ và dịch vụ, tài sản đoạt giải thưởng.

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan