Số điện thoại

Ý nghĩa tên dự án One Verandah quận 2 của tập đoàn Mapletree

Chia sẻ

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án One Verandah quận 2 đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư cũng như khách hàng.
Bên cạnh việc quan tâm đến các yếu tố chuyên môn thì ý nghĩa dự án One Verandah cũng là tâm điểm của sự chú ý. Vậy One Verandah có nghĩa gì, tại sao không phải là hai hay ba mà lại là One?

Xem thêm:
– Tiện ích dự án One Verandah
– Vị trí dự án One Verandah
– Tiến độ dự án One Verandah

Ý nghĩa dự án One Verandah quận 2

Ngày càng nhiều dự án được xây dựng, tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng được mong mỏi hưởng thụ cuộc sống xanh của cư dân. Chính vì thế dự án One Verandah ra đời như luồng gió mới thổi mát thị trường quận 2 nói riêng và bất động sản khu Đông nói chung.
One Verandah không chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với hơn 8000 mét vuông tổ hợp tiện ích trải dài trên 1, 7 héc ta tổng diện tích dự án mà còn là mong muốn thiết kế không gian xanh trên đầu, mang lại cuộc sống hài hòa với thiên nhiên đến tất cả cư dân.
Dự án One Verandah quận 2 là minh chứng rõ ràng nhất cho những khát vọng về phát triển bền vững mà tập đoàn Mapletree đang hướng tới. Tên gọi One Verandah cũng xuất hiện từ định hướng của dự án khi xây dựng những căn hộ cao cấp nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

dự án One Verandah quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư cao cấp One Verandah Mapletree quận 2


Verandah có nghĩa là mái hiên nhà, là nơi mỗi gia đình sau những giờ làm việc tất bật có thể trở về cư trú, vừa có thể thưởng thức khí trời tràn ngập.
Với 5 block, mỗi block lại mang một thông điệp riêng, nếu như Soleil là mặt trời mang ánh nắng sưởi ấm cho mọi cư dân, Viento lại mang một không khí tươi mới của gió, thổi mát những ngày hè oi bức nơi đô thị đông đúc, thêm vào đó là những mảng xanh cây cỏ Jardin đang đắm mình dưới bầu trời trong xanh Ciel, thì tòa Lumina lại mang màu sắc của ánh sáng nơi chân trời tươi sáng. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên không thể tuyệt vời hơn tại One Verandah.
Nếu như Verandah là nơi tất cả cư dân khu căn hộ có thể ở lại đây thì One tức là mỗi cá thể, mỗi căn hộ mỗi một gia đình của dự án ngoài tận hưởng không gian chung vẫn có được khoảng trời riêng cho gia đình, không chỉ dừng lại ở đó mỗi một cư dân đều hướng đến mục tiêu chung của dự án, một phong cách sống hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên.
Lẫn trong sự riêng tư đầy tự hào đó là hình ảnh chữ O hoàn chỉnh, biểu thị mối quan hệ khép kín không thể tách rời giữa con người với con người và giữa con người với thiên nhiên.

Thông điệp Every day’s Weekend của dự án One Verandah Quận 2

Khẩu hiệu Every day’s Weekend là một thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến tất cả khách hàng sở hữu căn hộ One Verandah. Với mong muốn mỗi ngày tại One Verandah đều là những ngày cuối tuần, là những ngày mà mỗi cư dân sau những bộn bề lo toan của cuộc sống có thể trở về tổ ấm của mình nghỉ ngơi và thư giãn mà không phải lo lắng những rắc rối của cuộc sống bên ngoài.
Thật vậy khi sở hữu dự án One Verandah quận 2, mỗi cư dân đều sẽ cảm thấy ngày cuối tuần hiện diện từ thứ hai đến thứ sáu. Thay vì phải di chuyển khó khăn bên ngoài để tìm kiếm một không gian yên tĩnh thì mỗi cư dân khu căn hộ chỉ cần ở tại vị trí căn hộ mình, từ ban công có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố và của sông Sài Gòn mà không lo bị giới hạn tầm nhìn khi hơn 80% căn hộ tại One Verandah có view sông tuyệt đẹp.
One Verandah hứa hẹn là một điểm đến của đẳng cấp khác biệt chứa đựng những tinh hoa cuộc sống đang chờ đón cư dân tương lai đến trải nghiệm.
LIÊN HỆ: 0909.80.39.39 để biết thêm thông tin chi tiết dự án One Verandah quận 2
Fanpage: One Verandah Quận 2
Đăng kí nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post