Số điện thoại

Gói vay Lovera Vista “không lãi, gốc” đến khi nhận nhà

Chia sẻ

Gói vay Lovera Vista – Giải pháp tài chính thu hút người mua căn hộ an cư. Căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista hầu hết là căn góc với 2 mặt thoáng, trong khi giá bán chỉ hơn căn 2 phòng ngủ vài trăm triệu. Nhiều khách hàng đã tận dụng chương trình bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư để sở hữu căn hộ Lovera Vista với mong muốn ở nhà rộng hơn, sống vui hơn.

Gói vay Lovera Vista – Giải pháp tài chính “hút” người mua căn hộ an cư

Dự kiến tháng 6.2020, Khang Điền sẽ mở bán 200 căn 3 phòng ngủ Lovera Vista, tại các Block 2 mặt tiền tuyệt đẹp. Các căn hộ này có diện tích từ 77.56m2 – 82.8m2, giá chỉ từ 2,6 tỷ/căn (đã bao gồm VAT). Khách hàng mua căn hộ sẽ được tặng ngay xe SH 150i sành điệu. Đây là một trong số ít dự án mở bán tại khu Nam TP.HCM trong năm nay có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình 2 – 3 thế hệ.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho người mua, Khang Điền đã kết hợp với ngân hàng để đưa ra các Gói vay Lovera Vista – chương trình hỗ trợ tài chính theo nhiều hình thức khác nhau như: Gói vay Lovera Vista ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng; vay ưu đãi lãi suất 2% trong 36 tháng (*).

Gói vay Lovera Vista

Lovera Vista đã cất nóc tháng 4.2020, dự kiến bàn giao tháng 7.2021.

Với gói vay Lovera Vista ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc cho đến khi nhận nhà, bạn chỉ cần thanh toán 30% giá trị HĐMB. Sau đó, khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, bạn sẽ được vay 40% giá trị HĐMB với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến khi nhận nhà (thời gian tối đa 18 tháng). Như vậy, nếu chọn Gói vay Lovera Vista, gia đình bạn sẽ có khoảng hơn 1 năm để chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán kế tiếp.

Gia đình bạn cũng có thể lựa chọn kéo dài thời gian hưởng lãi suất ưu đãi với chương trình “Gói vay Lovera Vista ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng” – mỗi tháng chỉ cần trả nợ gốc; hoặc “Gói vay Lovera Vista lãi suất 2% trong 36 tháng” – trả nợ gốc, lãi đều hàng tháng.

An cư với căn hộ 3 phòng ngủ

Các gia đình nhiều thế hệ thường thích sống tại các khu căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu và đảm bảo an ninh. Trong đó, căn hộ 3 phòng ngủ có nhiều ưu điểm vượt trội về diện tích, không gian sống, giá trị sử dụng. Ở đó, tất cả các thành viên gồm ông bà, bố mẹ, các con vừa có phòng riêng, vừa có không gian chung rộng rãi kết nối, sum vầy.

Gói vay Lovera Vista giúp nhiều gia đình trẻ có thêm cơ hội sở hữu nhà

Với nhiều gia đình trẻ chỉ gồm 1 – 2 thế hệ, việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ cũng là một bước tính toán phù hợp hướng đến tương lai lâu dài. Chủ nhân có thể thiết kế phòng ngủ trống thành phòng làm việc, đọc sách, phòng dành cho tủ quần áo lớn… Khi có con thì sử dụng làm phòng vui chơi, học tập hoặc mỗi con một phòng riêng, giúp con xây dựng tính cách tự lập.

Đời sống tinh thần của cư dân được chăm chút bằng những tiện ích đủ đầy, gồm hồ bơi tràn – diện tích mặt nước khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, sân chơi trẻ em…

Lovera Vista được các cư dân tương lai vô cùng chờ đợi để bắt đầu cuộc sống mới vì có vị trí kết nối thuận tiện, không gian sống xanh mát, thoáng đãng, sở hữu đến 51 tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí – ẩm thực – mua sắm và rèn luyện sức khỏe. Khu căn hộ được đảm bảo an ninh và môi trường sống tốt khi tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4, gần kề công viên, trường học các cấp từ mầm non đến đại học, siêu thị, cơ sở y tế…

Lovera Vista đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai và được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

(*) Chi tiết theo CSBH của Chủ đầu tư

Lovera Vista đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai và được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư sẽ bắt đầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định. 
Tìm hiểu thêm thông tin và Gói vay Lovera Vista các dự án Smartland phân phối  tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan