Số điện thoại

Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty TNHH BĐS Smartland

Chia sẻ

Chúc mừng 18 năm thành lập Smartland

Trong suốt 18 năm thành lập, Công ty TNHH Bất động sản Smartland đã không ngừng phát triển, nâng cao hiệu quả kinh doanh theo đúng quy chuẩn quốc tế; sớm định hướng cho mình một chiến lược lâu dài với đầy đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, kiến thức thị trường, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, làm tròn sứ mệnh nâng cao giá trị của ngành BĐS và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

18 năm thành lập Smartland vươn mình ra biển lớn bằng sự nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng

Ngày 13/04/2022 đánh dấu cột mốc 18 năm chặng đường làm sứ giả đem những tổ ấm hạnh phúc đến cho quý khách hàng. Smartland vô cùng tự hào khi được là một trong top những đơn vị phân phối chiến lược đặt nền móng cho sự phát triển bền vững của thị trường BĐS Việt Nam.

Công ty TNHH Bất động sản Smartland là một doanh nghiệp môi giới dự án bất động sản có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh. Các lĩnh vực mà công ty đã và đang phát triển bao gồm: Tư vấn dự án, phân phối dự án; tư vấn phát triển, hỗ trợ chủ đầu tư kết nối với khách hàng.

Smartland chính thức tròn 18 năm thành lập từ 13/04/2022

Smartland chính thức tròn 18 năm thành lập từ 13/04/2022

Trải qua 18 năm thành lập và phát triển với bao thử thách, Smartland từng bước đạt được các thành công nhất định, nhiều năm liền là đại lý phân phối xuất sắc của chủ đầu tư Vinhomes, Đại lý bán nhiều nhất tại dự án Define Quận 2, Đại lý phân phối dự án The River Thủ Thiêm xuất sắc nhất,….

Ngoài ra, Smartland còn là “cái tên vàng” của các tập đoàn lớn với trọng trách phân phối các dự án BĐS cao cấp như Lancaster Legacy, The Global City, Grand Marina Bason, One Verandah quận 2, Celesta Heights, Celesta Rise và sắp tới còn vươn tay ra thị trường phía Bắc với các dự án căn hộ nổi bật như Heritage West Lake của Masterise Homes, The Grand Hanoi,… Đây là thành công của sự nỗ lực, đoàn kết, cố gắng và kiên trì từ toàn thể công ty.

Smartland ngày càng trở nên vững mạnh sau 18 năm thành lập với trọng trách phân phối các dự án hạng sang

Smartland ngày càng trở nên vững mạnh sau 18 năm thành lập với trọng trách phân phối các dự án hạng sang

Với sứ mệnh đem những chuẩn sống đẳng cấp và giá trị đến cho người dân Việt Nam, đến nay Smartland tự hào khi phân phối hơn 30 dự án BĐS hạng sang trên khắp TP.HCM, Hà Nội, Phú Quốc và Hồ Tràm. 

Trong suốt 18 năm qua, sự tin tưởng, lựa chọn, đồng hành và những góp ý chân thành của khách hàng chính là động lực to lớn để Smartland không ngừng thay đổi và phát triển nhằm mang những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến cho quý khách hàng. 

Toàn bộ đội ngũ chiến binh kinh doanh của Smartland luôn nỗ lực học hỏi kiến thức, trau dồi khả năng phân tích tài chính, nhìn nhận thị trường và gia tăng kinh nghiệm thực tế của mình để khách hàng hài lòng khi tư vấn và nhận được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình. 

Phát biểu tại buổi lễ ông Đặng Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty TNHH BĐS Smartland, cho biết trong thời gian tới đây, Smartland sẽ tích cực phát triển nội bộ, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hóa đội ngũ kinh doanh để gia tăng độ vững mạnh và uy tín của công ty trên thị trường BĐS Việt Nam. Từ đó, mỗi sản phẩm công ty phân phối đều là những chốn an cư hợp thời, là kênh đầu tư đắc địa đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Chúc mừng 18 năm thành lập Smartland

Chúc mừng 18 năm thành lập Smartland với hàng loạt dự án đẳng cấp

Hành trình đầy chông gai của Smartland để vươn tới vị trí dẫn đầu

Smartland đã trải qua 18 năm thành lập với sự biến đổi nhanh chóng của thị trường. Đặc biệt trong 2 giai đoạn 2008-2009 và 2011-2013, toàn thế giới không riêng gì Việt Nam phải gánh chịu làn sóng khủng hoảng bùng nổ. Smartland dù cũng chịu nhiều tổn thất nhưng bằng ý chí kiên cường, nỗ lực hết mình và đường lối dẫn dắt đúng đắn của ban lãnh đạo, công ty đã nhanh chóng vượt qua và vươn mình trở thành 1 trong những đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Không riêng gì phân khúc nhà phố, căn hộ chung cư nội thành Sài Gòn, năm 2016 công ty cho ra đời thương hiệu SmartRealtors and Partners chuyên phân phối bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố tiềm năng như Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế, Hồ Tràm,… Hoạt động song hành cùng với Smartland, thương hiệu SmartRealtors hiện nay đã vươn lên vị trí dẫn đầu, là đại lý phân phối xuất sắc của nhiều chủ đầu tư danh tiếng như Sun Group, Charm Group, MapleTree của Singapore,… 

Cụ thể, trong năm đầu tiên thành lập, công ty đã là “Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất năm 2016” của Tập đoàn Sun Group với tổng giao dịch hơn 1.500 tỷ đồng. Và trong 6 năm đồng hành, SmartRealtors vẫn luôn giữ vững phong độ, nhận được nhiều giải thưởng ấn tượng. Mới đây nhất, SmartRealtors đã được chủ đầu tư Sun Group trao tặng giải thưởng top 3 đại lý phân phối xuất sắc nhất quý 1/2022.

Bên cạnh các sản phẩm của Sun Group, công ty còn mở rộng phạm vi hoạt động với nhiều dự án lớn tại các thành phố khác như: Le Meridien Danang, Hyatt Regency Hồ Tràm Residences, Lagoona Bình Châu, Charm Resort Hồ Tràm,… Trong tương lai, với sự đồng hành từ chủ đầu tư và sự ủng hộ hết mình từ phía khách hàng, SmartRealtors sẽ bứt phá hơn nữa, trở thành cái tên sáng giá trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ quản lý của Smartland chúc mừng 18 năm thành lập

Đội ngũ quản lý của Smartland chúc mừng 18 năm thành lập

Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập Smartland là sự kiện ý nghĩa đánh dấu một chặng đường phát triển đầy gian nan của công ty, cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Smartland thêm thấu hiểu và gắn kết nhau hơn. Tin tưởng rằng với đường lối phát triển phù hợp từ phía ban lãnh đạo và sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của mỗi nhân sự, Smartland sẽ chinh phục nhiều sản phẩm khó hơn nữa và đạt thêm nhiều thành công trong những năm tiếp theo.

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

5/5 - (2 bình chọn)