Số điện thoại

CĐT tung chính sách kích cầu, người mua Lovera Vista hưởng lợi

Chia sẻ

Để kích cầu thị trường, chủ đầu tư thường đưa ra chính sách hấp dẫn khi mở bán. Theo đó, người mua Lovera Vista được hưởng lợi từ các giải pháp tài chính này.
Dự án Lovera Vista cũng được chủ đầu tư áp dụng nhiều ưu đãi cho khách mua trong đợt mở bán vào ngày 14/6.
Thị trường căn hộ khá nhộn nhịp hơn khi nhiều chủ đầu tư tăng khuyến mãi, áp dụng các chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ tài chính… để thu hút người mua. Cùng với đó, một số ngân hàng kết hợp chủ đầu tư đưa ra các chương trình giảm hoặc miễn lãi suất vay giúp người có nhu cầu ở thực thêm cơ hội, giải pháp tài chính mua nhà.

mua Lovera Vista

Lovera Vista nằm tại mặt tiền đường số 19, thuộc KDC Phong Phú 4, khu Nam TP.HCM.


Trong số các dự án có giá bán tốt kèm nhiều chương trình ưu đãi hiện nay, Lovera Vista do Khang Điền phát triển tại khu nam TP.HCM được nhiều người mua quan tâm.
Xem thêm: Chính sách kích cầu của CĐT

Người mua Lovera Vista được lợi gì?

mua Lovera Vista

Dự án Lovera Vista đã cất nóc tháng 4, dự kiến bàn giao tháng 7/2021.


Trong đợt mở bán 200 căn 3 phòng ngủ tại các block 2 mặt tiền ngày 14/6, Lovera Vista triển khai chương trình mua căn hộ tặng xe SH, kết hợp nhiều chính sách bán hỗ trợ tối đa khách hàng.

Cụ thể, khách hàng mua Lovera Vista chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị HĐMB cho đến khi nhận nhà. Chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng OCB và Vietcombank đưa ra nhiều gói hỗ trợ tài chính.

Khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, khách hàng mua Lovera Vista sẽ được vay 40% giá trị HĐMB với một trong các chương trình: Vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng; vay ưu đãi lãi suất 2% trong 36 tháng theo các chính sách bán hàng cụ thể.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista có thiết kế hiện đại với 2 logia thoáng đãng.

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista có thiết kế hiện đại với 2 logia thoáng đãng.

Các căn 3 phòng ngủ tại Lovera Vista có thiết kế hiện đại, phù hợp nhu cầu các gia đình trẻ hoặc nhiều thế hệ. Hơn nữa, chủ đầu tư bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản với các vật liệu xây dựng chất lượng, đảm bảo cho các gia đình không gian sống tiện nghi.

Hưởng lợi “kép” từ chính sách bán hàng, ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng, khách hàng mua Lovera Vista có thể sở hữu căn hộ chất lượng, phù hợp với khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài.

Lovera Vista có quy mô 1,8 ha, gồm 5 tòa tháp với 1.310 căn hộ. Dự án có pháp lý minh bạch, sở hữu đến 51 tiện ích hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu về giải trí, ẩm thực, mua sắm và rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Trong sự kiện mở bán sắp đến, khách hàng mua nhà đăng ký sớm sẽ được nhận quà tặng 3 năm phí quản lý và 3 chỉ vàng.

Thông tin chi tiết về dự án Lovera Vista xin liên hệ Smartland: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án:

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post