Số điện thoại

Phân tích các loại hình nhà phố tại dự án Lovera Premier

Chia sẻ

Dự án Lovera Premier số lượng chỉ 84 căn, vị nằm tại các block S, Q và R. Trong đó, phần lớn sản phẩm là nhà phố mặt tiền đường nội bộ – là lựa chọn lý tưởng để làm nơi an cư cho gia đình nhiều thế hệ.
Theo đó, khu Nam cũng đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến và nhân rộng mô hình nhà liên kế, điển hình như dự án Lovera Park được phát triển 3 năm trước đây.
Lovera Park đã tạo được tiếng vang trên thị trường nhờ đông đảo cư dân về sinh sống khá nhộn nhịp và giá trị bất động sản luôn tăng từ 10 – 20%/năm.
Kế thừa những thế mạnh của Lovera Park như thiết kế hiện đại, đầy đủ hệ thống tiện ích và pháp lý minh bạch, nhằm nâng cao chất lượng sống, với mức giá hợp lý, CĐT tiếp tục triển khai phân khu dự án Lovera Premier.

dự án Lovera Premier

Phối cảnh mặt trước Club House Lovera Premier


Dãy nhà liên kế dự án Lovera Premier giáp 3 mặt tiền đường lớn Trịnh Quang Nghị (lộ giới dự kiến 60m), Song Hành Quốc Lộ 50 (lộ giới dự kiến 52m) và N18 (lộ giới dự kiến 20m) sở hữu nhiều lợi thế ưu thế riêng, vượt trội.
Dự án Lovera Premier có số lượng giới hạn chỉ 84 căn nhà phố, phân bố tại 3 block Q, S và R. Trong đó, phần lớn sản phẩm là nhà liên kế mặt tiền đường nội bộ – là lựa chọn lý tưởng để làm nơi an cư cho gia đình nhiều thế hệ và chỉ có 08 căn shophouse mặt tiền đường Song hành Quốc lộ 50 với tiềm năng tăng giá hấp dẫn.
Các block dự án Lovera Premier được phân bố cụ thể như sau:
dự án Lovera Premier

Vị block nhà phố dự án Lovera Premier

  • Block Q bao gồm các căn nhà phố nằm tại mặt đường Song Hành Quốc Lộ 50 và đường nội bộ, có tiềm năng kinh doanh và sinh lời cao.
  • Block S nằm ngay trung tâm dự án, bao gồm các căn nhà phố mặt tiền đường nội bộ, view nhìn ra công viên thoáng mát, thích hợp để an cư và tận hưởng.
  • Block R bao gồm các căn nhà phố mặt tiền đường nội bộ rộng rãi, thích hợp làm nơi an cư lâu dài cho gia đình nhiều thế hệ.

Ưu điểm của nhà phố liên kế mặt tiền đường nội bộ Lovera Premier

  • Pháp lý rõ ràng: Nhà phố liên kế Lovera Premier có sổ hồng riêng từng căn. Hiện tại, chủ đầu tư Thuận Phát đã có sổ đỏ riêng từng nền. Trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm bàn giao nhà, chủ đầu tư sẽ bàn giao sổ đến cư dân.
  • Thiết kế sang trọng: Các nhà phố liên kế Lovera Premier nằm trên mặt tiền đường nội bộ có lộ giới rộng rãi từ 9 – 20m với khoảng lùi trước, sau đồng bộ. Tất cả các căn đều có chỗ để ô-tô, sân vườn nhỏ và ban công ở các tầng. Nhờ thiết kế hiện đại và đồng bộ, tổng thể khu dân cư Lovera Premier sẽ trở nên đẳng cấp và nổi bật hơn hẳn, mang đến niềm tự hào cho cộng đồng cư dân.
  • Kiến trúc đẳng cấp: Các căn nhà phố Lovera Premier đều có kết cấu 1 trệt 3 lầu với phần mái phẳng. Đây là thiết kế lý tưởng dành cho gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống và phần mái có thể tận dụng để làm sân vườn nhỏ. Ngoài ra, gia đình bạn cũng có thể sử dụng lầu trên cùng để làm phòng thờ, đúng theo phong tục của người Việt.
  • Hạ tầng hoàn thiện: Nhà phố dự án Lovera Premier được bàn giao đến cư dân kèm theo hệ thống hạ tầng được hoàn thiện tối đa như: hệ thống đường ống ngầm, đường điện ngầm, đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, … đầy đủ.
  • Tiện ích đầy đủ: Cư dân sống tại khu nhà phố Lovera Premier sẽ được tận hưởng miễn phí nhiều tiện ích nội khu ngay trước thềm nhà như 2 công viên trung tâm rộng gần 5ha, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, … cùng hệ thống an ninh, bảo vệ 24/7.
  • Cộng đồng cư dân văn minh: Khu dân cư dự án Lovera Premier định hướng kiến tạo một cộng đồng dân cư cao cấp, văn minh với lối sống hòa nhã, lịch sự. Khu nhà phố Lovera Premier còn là một nơi lý tưởng để nuôi dưỡng con trẻ nhờ không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên và lối xóm văn minh, thân thiện.

Tổng quan dự án Lovera Premier
Chủ đầu tư: Thuận Phát
Quy mô: Giới hạn 84 căn.
Vị trí: Tiếp giáp 3 mặt đường lớn Trịnh Quang Nghị, Quốc lộ 50 và đường N18.
Thiết kế: 1 trệt 3 lầu
Diện tích: 5 x 15, 7 x 15.
Pháp Lý: Sổ Hồng Lâu Dài.

Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland .Thông tin chi tiết dự án xin liên hệ:
Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post