Số điện thoại

Những căn hộ Penthouse sở hữu view tuyệt đẹp

Chia sẻ

Tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm “căn hộ Penthouse” mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse.

Vậy căn hộ Penthouse là gì? Penthouse có gì mà khiến nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Căn hộ Penhouse là một thuật ngữ được sử dụng trong kiến trúc để mô tả một cấu trúc được định vị trên nóc của một tòa nhà cao tầng và được bao quanh bởi các bức tường nhưng không chiếm hết phần mái. Các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Châu Âu nhận ra rằng khu vực mái có độ mở cao và có thể được tạo kiểu và trang trí khác biệt và độc đáo, vì vậy họ đã tận dụng tối đa và cho ra đời một kiểu thiết kế mới. Penhouse là tên gọi của căn hộ.

Căn hộ áp mái đầu tiên được xây dựng vào năm 1923 trong Tòa nhà Khách sạn Plaza ở Thành phố New York, với tầm nhìn ra Công viên Trung tâm, nơi được yêu thích nhất vào thời điểm đó. Sau sự ra đời của căn hộ áp mái đầu tiên, phong cách này ngày càng được giới bất động sản quan tâm và bắt đầu xuất hiện trong nhiều loại hình phát triển cao tầng.

Những căn hộ áp mái mới xuất hiện gần đây ở Việt Nam, với mức giá đặc biệt cao; một số căn hộ áp mái có giá hàng chục tỷ USD. Thông thường, số lượng căn hộ áp mái trong một dự án cao tầng tương đối ít, thường chỉ có 1-2 căn / tòa với thiết kế độc đáo và không gian sang trọng nhất thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

Tại vị trí cao chót vót của căn hộ Penhouse, khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp tráng lệ của thành phố từ trên cao. Cùng Smartland ngắm nhìn những căn hộ Penthouse đẹp nhất.

Sở hữu căn Penthouse là sở hữu không gian sống yên bình và tĩnh lặng

Sở hữu căn hộ Penthouse là sở hữu không gian sống yên bình và tĩnh lặng

căn hộ Penthouse

Những căn hộ Penthouse có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau

Căn hộ Penthouse One Verandah

Mapletree Singapore tiếp tục ra mắt dự án căn hộ Penhouse One Verandah Quận 2 (trước đó là The Lancer) tại Thạnh Mỹ Lợi, tiếp nối thành công của khu căn hộ Richlane Residences. One Verandah được coi là tuyệt tác bên sông và nằm sát UBND Quận 2, liền kề dự án Đảo Kim Cương, 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện – 103 Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Với 5 block và 779 căn, dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 sở hữu những căn hộ Penthouse tuyệt đẹp, là điểm đến lí tưởng cho không gian sống chứa đựng những tinh hoa đang chờ đón cư dân đến đây trải nghiệm.

Căn hộ Penthouse One Verandah

Căn hộ Penthouse One Verandah

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)