Những căn hộ Penthouse sở hữu view tuyệt đẹp

//Những căn hộ Penthouse sở hữu view tuyệt đẹp
Những căn hộ Penthouse sở hữu view tuyệt đẹp
Đánh giá bài viết

Tại Việt Nam vài năm gần đây khái niệm “căn hộ Penthouse” mới bắt đầu được biết đến nhiều khi mà hàng loạt các chung cư, căn hộ cao cấp, khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị tiện ích xuất hiện ngày một nhiều hơn. Ngoài ra, khi nền kinh tế phát triển, thì ngày càng nhiều người giàu muốn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra thời còn trai trẻ, nên họ tìm đến những căn hộ cao cấp hơn hoặc thậm chí là căn Penthouse.

Vậy Penthouse là gì? Penthouse có gì mà khiến nhiều khách hàng quan tâm đến vậy. Căn hộ Penthouse là thuật ngữ dùng để chỉ căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà hay còn gọi là căn hộ thông tầng. Tại vị trí này, khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp tráng lệ của thành phố từ trên cao. Cùng ngắm nhìn những căn hộ Penthouse đẹp nhất.

Sở hữu căn hộ Penthose, khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao

Căn hộ Penthouse là nơi lí tưởng cho không gian sống sang trọng và yên tĩnh

Căn hộ Penthouse với thiết kế mặt kính có thể đón ánh sáng và khí trời tự nhiên nhất

Nội thất bên trong căn Penthouse được thiết kế hài hòa với tổng thể căn hộ nhằm mang lại cảm giác thoải mái và bình an nhất cho khách hàng

Sở hữu căn hộ Penthouse là sở hữu không gian sống yên bình và tĩnh lặng

Những căn Penthouse có thể được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau

Không gian mở gần gũi với thiên nhiên là mục tiêu mà mỗi căn hộ Penthouse

Với 5 block và 779 căn, dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2 sở hữu những căn Penthouse tuyệt đẹp, là điểm đến lí tưởng cho không gian sống chứa đựng những tinh hoa đang chờ đón cư dân đến đây trải nghiệm.

By |2018-02-24T02:17:59+00:00Tháng Mười 17th, 2017|Tin tức|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment