Quảng Trường Phố Đi Bộ Melodia – Biểu Tượng Đảo Ngọc

Chia sẻ

Thuộc dự án Boutique Shophouse Melodia, nằm cạnh bãi Kem xinh đẹp bậc nhất đảo Ngọc và kế cận quần thể nghỉ dưỡng giải trí Sun Group, quảng trường phố đi bộ Melodia được xem như một biểu tượng mới của Phú Quốc ngay sau khi hoàn thiện.

Quảng trường phố đi bộ Melodia có quy mô “khủng” như thế nào?

Boutique Shophouse Melodia là phân khu nhà phố thương mại thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort tại thiên đường Bãi Kem, Nam Phú Quốc có diện tích 6ha, gồm 168 căn nhà phố thương mại và gần kề phố đi bộ Melodia 8.500m2 rộng lớn.

quang-truong-pho-di-bo-melodia-bieu-tuong-tuong-lai-cua-dao-ngoc

Vị trí Boutique Shophouse Melodia


Được Sun Group đầu tư xây dựng, quảng trường phố đi bộ Melodia rộng 8.500m2 được kỳ vọng sẽ là nơi thu hút du khách bao gồm cả khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng và khách vãng lai, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm của toàn bộ du khách đến nghỉ dưỡng tại thiên đường đảo ngọc và sớm trở thành một trong những biểu tượng của phố đi bộ Phú Quốc.

Phố đi bộ Phú Quốc có gì đặc biệt để trở thành biểu tượng mới đảo Ngọc?

Sự thiếu hụt dịch vụ thương mại ở đảo Ngọc đã tạo ra một khoảng trống lớn. Và sự ra đời của Boutique Shophouse Melodia sau khi quy hoạch thành khu mua sắm sầm uất đã kịp thời bổ sung vào khoảng trống đó

Phố Đi Bộ Melodia

Quảng trường phố đi bộ Melodia rộng 8.500m2


Theo thông tin chủ đầu tư, 168 căn nhà phố thương mại cung cấp không gian kinh doanh linh hoạt với đa dạng công năng cho mỗi chủ sở hữu. Mỗi căn có ít nhất 2 mặt thoáng, và khoảng một nửa trong số đó là căn góc 3 mặt thoáng, giúp mở rộng tối đa tầm nhìn đón ánh nắng tự nhiên.
Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Bãi Kem, từ quảng trường phố đi bộ Melodia du khách có thể thừa hưởng chuỗi hạ tầng đồng bộ như quảng trường Melodia 8.500m2, bãi để xe rộng gần 7.800 m2, lòng đường chính rộng 12m, vỉa hè rộng 3m, hồ cảnh quan rộng 4.500m2, quảng trường nhỏ, công viên cây xanh,…
Biểu tượng Quảng trường phố đi bộ Melodia 8.500m2 là tổ hợp các tuyến phố dọc shophouse, các vỉa hè xen kẽ và khu vực trồng cây xanh tập trung lượng khách lớn thường xuyên đi dạo, ngắm cảnh, mua sắm, thưởng thức ẩm thực, café, spa, bar,… hoặc tham gia các sự kiện sôi động.
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Bài viết liên quan