Số điện thoại

Smartland kỷ niệm 16 năm ngày thành lập và phát triển  

Chia sẻ

Hôm nay (13/04), Smartland hân hoan chào đón ngày kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty. 16 năm phát triển, vị thế hàng đầu của Smartland trong lĩnh vực phân phối Bất động sản đã được chứng minh khi liên tục mang đến các sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng đến tay Khách hàng.

Smartland ky niem 16 nam thanh lap va phat trien

Smartland kỷ niệm 16 năm ngày thành lập và phát triển


Trong 16 năm “chinh chiến”, Smartland đã ghi dấu nhiều cột mốc đáng nhớ như danh hiệu “Đại lý đạt doanh số cao nhất dự án Sunshine City Saigon Quý 1/2019”; “TOP 5 Đại lý bán hàng xuất sắc dự án Vinhomes Grand Park” và “Đối tác chiến lược, Đại lý đạt doanh số cao nhất dự án One Verandah”;…
Hoạt động kỷ niệm lần này còn đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ vị trí các cấp Ban Lãnh Đạo, khối Cán bộ nhân viên đã ngày đêm cống hiến cho Đại gia đình Smartland cũng như các Quý đối tác đã đồng hành cùng Công ty suốt quãng đường hơn chục thập kỷ qua.
smartland-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-nam

Tập thể chiến binh Smartland trong dịp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10


chuyen-vien-tu-van-smartland-tham-du-buoi-dao-tao-offline-voi-chuyen-gia-nguyen-le-hai-dang-do-cong-ty-to-chuc

Công ty tổ chức buổi đào tạo offline với chuyên gia Nguyễn Lê Hải Đăng bổ sung nghiệp vụ ngành sales cho các chuyên viên tư vấn Smartland


“Với định hướng chiến lược là tập trung và chuyên nghiệp hóa các hoạt động tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín đến tay Khách hàng, Công ty từng bước trở thành một trong những sàn phân phối Bất động sản lớn mạnh trên thị trường”, vị đại diện Smartland chia sẻ.
Thương hiệu Smartland bao gồm bốn giá trị cốt lõi: chất lượng, đạo đức, uy tín và chuyên nghiệp. Trong đó, chất lượng sản phẩm và đạo đức hành nghề là trọng tố hàng đầu Smartland hướng đến, mục đích mang đến tổ ấm an cư điền viên cho Khách hàng. Song song đó, doanh nghiệp còn giữ vững uy tín, thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các cam kết đối với Nhà đầu tư và Đối tác.
Theo đại diện Smartland, 16 năm qua là quá trình nỗ lực của doanh nghiệp, của những tinh thần thép “không mỏi gối, không chùn bước” trong việc theo đuổi sứ mệnh mang đến các sản phẩm xứng tầm, dịch vụ uy tín, chất lượng cho Quý Khách hàng.
Năm 2020, dù mang tinh thần “Work From Home” do ảnh hưởng từ Covid-19 vẫn không làm các chiến binh Smartland chùn gối. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say cống hiến cho doanh nghiệp luôn nguyên vẹn, nguyện lòng hướng về “một Smartland” đầy yêu thương.
“Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích Khách hàng, Đối tác và Cán bộ nhân viên Công ty, mang lại niềm vui, sự thành công và niềm tin cho những người đồng hành cùng Công ty. Điều chúng tôi luôn tận lực xây dựng và duy trì là đảm bảo quyền lợi người lao động tốt nhất để giữ chân nhân tài, chú trọng củng cố lực lượng chiến binh trẻ tinh nhuệ, không ngừng cải tiến môi trường làm việc và thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng, chuyên môn và sự chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình, đồng thời đề cao các chuẩn mực đạo đức trong văn hóa doanh nghiệp”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.
Dẫu 16 năm thăng trầm, huy hoàng có, khó khăn cũng có. Trong những khoảnh khắc khó khăn, những chiến binh Smartland luôn tỏ rõ sự đoàn kết, lòng tận tụy, trung thành, tin tưởng và gắn kết với nhau. Lúc thăng, lúc trầm, nhưng chính những nền tảng này đã nâng bước Smartland bước sang tuổi 16 như ngày hôm nay.

Chi tiết tuyển dụng xem tại đây

Chia sẻ:

Rate this post