Số điện thoại

Smartland – hành trình Teambuilding 2019 tại Nam Phú Quốc

Chia sẻ

Vào ngày 25-27/08/2019, các chiến binh Smartland đã tham gia hành trình Teambuilding 2019 “Kết nối đảo ngọc – Tiếp lửa chiến binh” diễn ra 3 ngày 2 đêm tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Teambuilding Smartland 

Sự kiện Teambuilding 2019 với chủ dề “Kết nối đảo ngọc – Tiếp lửa chiến binh” tại Phú Quốc đã khép lại thành công tốt đẹp, diễn ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và tiếp nối một hành trình mới, các chiến binh Smartland cùng chung mục tiêu chinh phục những thành công mới.
Bên bờ biển bãi Khem tuyệt đẹp tại Nam Phú Quốc, chuyến đi đã gia tăng sự gắn kết giữa các chiến binh Smartland, lưu giữ những kỷ niệm, nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình và đồng nghiệp cũng như tạo động lực để tiếp tục chiến đấu nửa cuối 2019 với thật nhiều năng lượng.
Điểm dừng chân lưu trú của Smartland trong chương trình Teambuilding 2019 chính là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay bên bờ biển bãi Kem tuyệt đẹp. Đây là tổ hợp các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được kiến tạo bởi chủ đầu tư Sun Group, thiết kế nhịp nhàng hình bậc thang, hướng tầm nhìn ra đại dương xanh ngọc, là sự hòa trộn tuyệt vời của nết văn hóa bản địa Phú Quốc và đẳng cấp sang trọng hiện đại, mang tới những không gian thư giãn khoáng đãng.
Các thành viên Smartland được tận hưởng nhiều lựa chọn ẩm thực hấp dẫn với các bữa ăn buffet đa dạng chiều lòng thực khách, bể bơi trung tâm tràn bờ rộng 5.000m2 với nhiều cấp độ thoải dần ra phía biển, hoạt động chèo thuyền kayak thú vị cùng những trải nghiệm tiện ích 5 sao.
Hành trình trải nghiệm không chỉ mang đến những giây phút nghỉ dưỡng tạo condotel 5 sao trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group tại Nam đảo, mà còn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời tại Cáp treo Hòn Thơm và khung cảnh bến cảng phồn vinh Địa Trung Hải đang dần được hình thành tại nơi đây.
Là đơn vị phân phối bất động sản uy tín, cộng tác cùng các chủ đầu tư hàng đầu với các công trình bất động sản cao cấp, công ty luôn tạo những cơ hội để nhân viên trải nghiệm các dự án để có những cảm nhận thực tế, góp phần thấu hiểu sản phẩm và mang đến những cơ hội đầu tư hợp lý cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.
Tại Smartland, các chiến binh luôn nhận được sự đồng hành của ban giám đốc cũng như các cấp quản lý, cùng tạo nguồn động lực và năng lượng thúc đẩy tinh thần chiến đấu để chinh phục những chặng đường phía trước.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Teambuilding 2019 “Kết nối đảo ngọc – Tiếp lửa chiến binh:
TeambuildingSmartland không chỉ là một công ty mà là một đại gia đình, nơi các chiến binh luôn được học hỏi, hỗ trợ, tỏa sáng rực rỡ và nhận được giá trị xứng đáng với những nỗ lực của bản thân.
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

4.2/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan