Smartland tham dự Kick off Run up The Sunshine

Smartland tham dự Kick off Run up The Sunshine

Sáng nay, 17/04/2019, tại Trung tâm hội nghị GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM), các thành viên và hệ thống cộng tác viên của Smartland đã tham dự sự kiện kick off của dự án Sunshine City Sài Gòn do chủ đầu tư Sunshine Group tổ chức .

 

Xem thêm: Dự án căn hộ chung cư quận 7 đáng đầu tư nhất 2019

Tham gia sự kiện, các chuyên viên kinh doanh của Smartland không chỉ được tiếp cận những đánh giá trong ngành bất động sản hiện nay cũng như nhấn mạnh chuyên sâu về dự án Sunshine City Sài Gòn.

Với vai trò là đại lý chiến lược dự án Sunshine City Sài Gòn, Smartland với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết sẽ là cầu nối quan trọng giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Thấu hiểu giá trị cốt lõi của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mà Sunshine Group xây dựng cũng như với tầm nhìn chiến lược tại những vùng đất giàu tiềm năng mà Sunshine Group lự chọn, Smartland tin tưởng đồng hành cùng chủ đầu tư để đưa ra những phân tích và tư vấn chuyên sâu nhất cho tất cả khách hàng.

Tọa lạc tại đường Phú Thuận, quận 7, vị trí dự án Sunshine City Sài được xem là địa thế vàng với hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh giúp cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng, linh hoạt trong việc kết nối với những khu trung tâm quận 1, 2, 5 chỉ với 15 phút di chuyển. Dự án nằm cách Phú Mỹ Hưng vỏn vẹn 500 mét giúp cư dân sống trong dự án này có được thừa hưởng những tiện ích của khu trung tâm một cách dễ dàng.
Thị trường bất động sản quận 7 trong nhiều năm trở lại đây diễn ra hết sức sôi động, đặc biệt phân khúc căn hộ chung cư nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư. Sự xuất hiện của Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư tinh anh trong thời gian sắp tới

Cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:

smartland tham du kick off run up the sunshine voi vai tro dai ly phan phoi chien luoc du an sunshine city sai gon

smartland tham du kick off run up the sunshine voi vai tro dai ly phan phoi chien luoc du an sunshine city sai gon 2

smartland tham du kick off run up the sunshine voi vai tro dai ly phan phoi chien luoc du an sunshine city sai gon 3

The Sunshine

smartland tham du kick off run up the sunshine voi vai tro dai ly phan phoi chien luoc du an sunshine city sai gon 5

smartland tham du kick off run up the sunshine voi vai tro dai ly phan phoi chien luoc du an sunshine city sai gon 6

NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CHI TIẾT


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *