Số điện thoại

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI “VUI TẾT THIẾU NHI – NHẬN QUÀ NHƯ Ý”

Chia sẻ

“Vui tết thiếu nhi – nhận quà như ý” là chủ đề chính của ngày hội tuổi thơ được tổ chức cho toàn bộ con em công ty TNHH Bất Động Sản Smartland.

Chiều 1.6 vừa qua, tại Khu du lịch Tân Cảng (Q. Bình Thạnh) đã diễn ra chương trình mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi dành cho con em nhân viên Smartland/Smartrealtors and Partners với tên gọi “Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà như ý”.

Với mong muốn tạo những sân chơi bổ ích, đưa mọi người lên con tàu khởi hành về tuổi thơ, cũng như có cơ hội để các bạn nhỏ và các gia đình giao lưu với nhau, chương trình được đầu tư như một món quà tinh thần cho tất cả những người tham gia.

Vui tết thiếu nhi, thương yêu gắn kết

Ngày 1 tháng 6 hằng năm từ lâu đã được công nhận là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Tết có nghĩa là các bạn nhỏ được quyền “vui chơi, thể hiện bản thân” cũng như cơ hội nhận được những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu. Các bậc cha mẹ thường dùng dịp này để bày tỏ tình yêu thương vô điều kiện dành cho con cái bằng cách gửi những lời chúc và món quà chân thành.

Để giúp các em đón Tết trong không gian vui tươi, thân thiện và gắn bó, Ban giám đốc công ty TNHH Bất Động Sản Smartland đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện “Vui tết thiếu nhi, nhận quà như ý”.


Chương trình sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên công ty, khách mời cùng 35 “nhân vật chính” là các bé có độ tuổi từ 3 tháng đển 17 tuổi.

 

Các hoạt động chính của sự kiện

Đón các bé tại cổng chào chính là 2 hoạt động nặn tò he và tặng kẹo bông gòn. Các bậc phụ huynh cũng bồi hồi vì những giá trị truyền thống của tuổi thơ từ thế hệ mình vẫn còn được gìn giữ đến tận bây giờ.

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng Giám Đốc công ty đã có đôi lời mở màn chương trình "vui tết thiếu nhi - nhận quà như ý" cùng lời chúc gởi đến thế hệ F2 của SML/SMR.

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng Giám Đốc công ty đã có đôi lời mở màn chương trình “vui tết thiếu nhi – nhận quà như ý” cùng lời chúc gởi đến thế hệ F2 của SML/SMR.

Tiết mục đầu tiên của chương trình là biểu diễn xiếc khỉ. Các bạn khỉ được huấn luyện chuyên nghiệp để mang đến những phần biểu diễn khiến ai cũng trầm trồ. Tiết mục này đã thu hút sự chú ý của các em nhỏ và các em nhỏ trong suốt chương trình, nhiều bạn nhỏ quá tò mò đã chạy lên sân khấu để chứng kiến ​​trực tiếp. Mọi người đều vui vẻ, và hội trường liên tục rộn ràng tiếng cười.

Tiết mục xiếc khỉ mở màn ngày hội "vui tết thiếu nhi - nhận quà như ý"

Tiết mục xiếc khỉ mở màn ngày hội “vui tết thiếu nhi – nhận quà như ý”

Đối với những bé hiếu động, việc ngồi yên một chỗ là điều rất khó. Chương trình đã tạo điều kiện cho các bé được thể hiện bản thân cũng như giao lưu với các bạn nhỏ khác bằng nhiều trò chơi. Các bạn nhỏ rất mạnh dạn và tự tin lên tham gia…

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng Giám Đốc công ty trao quà cho các em nhỏ mừng ngày "vui tết thiếu nhi - nhận quà như ý"

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng Giám Đốc công ty trao quà cho các em nhỏ mừng ngày “vui tết thiếu nhi – nhận quà như ý”

Phần được trông đợi nhất đã đến! Đúng với tên gọi chương trình, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị cho mỗi bé một phần quà riêng mang tên mình và đúng với sở thích, độ tuổi. Các thiên thần được lần lượt gọi tên để nhận quà 1.6.Gương mặt của bạn nhỏ nào cũng vui tươi và phấn khởi.

Các em nhỏ vui mừng đón nhận quà

Các em nhỏ vui mừng đón nhận quà

Nối tiếp chương trình là tiết mục biểu diễn bong bóng xà phòng, một loại hình nghệ thuật khá mới lạ và đang được ưa chuộng tại Việt Nam gần đây. Bằng kỹ thuật điêu luyện của mình, các nghệ nhân đã tạo ra những quả bong bóng khổng lồ từ bọt xà phòng với đủ hình dạng khác nhau vô cùng ảo diệu và lung linh.

Bức ảnh kỉ niệm ngày hội "vui tết thiếu nhi - nhận quà hết ý" do Smartland tổ chức đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp

Bức ảnh kỉ niệm ngày hội “vui tết thiếu nhi – nhận quà hết ý” do Smartland tổ chức đã diễn ra hết sức thành công, tốt đẹp

“Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà như ý” do SML/SMR tổ chức tuy diễn ra ngắn ngủi nhưng vẫn khiến cho các bậc phụ huynh hài lòng và sẽ là một kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các bé. Chúc các bé luôn khỏe mạnh và ngoan ngoãn.

Hẹn gặp lại các bé vào Ngày Hội Tuổi Thơ 2020 nhé!

Thông tin chi tiết về công ty TNHH Bất Động Sản Smartland và các dự án đang mở bán xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan