Số điện thoại

Phụ nữ Smartland – Thông minh xinh đẹp

Chia sẻ

Phụ nữ Smartland được ví như những bông hoa tươi đẹp, tỏa hương ngào ngạt. Từ khi sinh ra, mỗi người đều đã mang trong mình một màu sắc riêng, một vẻ đẹp riêng mà không ai có thể so sánh được. Để tôn vinh giá trị những người phụ nữ Smartland mang lại cho công ty, vào sáng 20/10, Smartland đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và dành tặng những câu chúc ý nghĩa cho một nửa thế giới của công ty.

Phụ nữ Smartland – thông minh xinh đẹp

Đã có biết bao nhiêu bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ.

Trong một ngày vui và ý nghĩa như thế này – ngày 20/10, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống. Để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng nay, toàn thể phái mạnh Smartland đã tổ chức và gửi tặng những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các cô, các chị em trong công ty.

A-xờ-mít đã từng nói: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý. Thực vậy, tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc cánh mày râu khám phá, chinh phục.

Phụ nữ Smartland – giỏi việc công ty, đảm việc gia đình

Phụ nữ Smartland không chỉ giỏi việc nhà mà trên phương diện công việc họ còn là những chiến binh xuất sắc nhất, luôn mang trong mình khát khao chinh phục đỉnh cao mới. Chính điều này đã tạo nên nét lôi cuốn không thể chối từ phát đẹp.

Hoạt động 20/10 được Smartland tổ chức hàng năm, như một cách bày tỏ cũng như thể hiện sự quan tâm, yêu mến của anh em dành cho chị em phụ nữ Smartland, mà thông qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn biểu dương sự đóng góp, cống hiến của chị em phụ nữ cho sự phát triển chung của Công ty. Chúc chị em luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Chương trình đã diễn ra rất vui với sự góp mặt của ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty, đặc biệt là những nhân vật chính của buổi tiệc ý nghĩa ngày hôm nay. Thông qua sự chuẩn bị chu đáo, đảm đang của phái nam Smartland, nhiều niêm vui bất ngờ đã được gửi đến chị em phụ nữ. Điều này như một lời cảm ơn dành tặng cho những đồng nghiệp xinh đẹp và đáng trân quý của các nam nhân, đồng thời cũng tôn vinh những giá trị mà một nửa thế giới đã đem lại cho Smartland.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại hoạt động chiều nay:

phụ nữ Smartland

Mọi người cùng nhau tổ chức buổi tiệc chúc mừng chị em phụ nữ Smartland

Ông Đặng Quốc Việt - Tổng giám đốc công ty TNHH Bất Động Sản Smartland đại diện trao hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Ông Đặng Quốc Việt – Tổng giám đốc công ty TNHH Bất Động Sản Smartland đại diện trao hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Mọi người cùng chơi trò chơi tăng tính đoàn kết công ty

Mọi người cùng chơi trò chơi tăng tính đoàn kết công ty

Chị em phụ nữ Smartland - giàn hoa thơm ngát của công ty

Chị em phụ nữ Smartland – giàn hoa thơm ngát của công ty

Toàn thể chị em phụ nữ Smartland cùng chụp một bức ảnh lưu niệm

Toàn thể chị em phụ nữ Smartland cùng chụp một bức ảnh lưu niệm

Thông tin chi tiết về các dự án Smartland phân phối xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888 

Chia sẻ:

4.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan