Số điện thoại

“vay ưu đãi không lãi suất” khi mua Lovera Vista Khang Điền

Chia sẻ

Dự kiến tháng 6, Khang Điền mở bán 200 căn hộ 3 phòng ngủ Lovera Vista Khang Điền, vị trí đẹp tại block 2 mặt tiền, diện tích 77,5-82,8 m2, chỉ với 2,6 tỷ (đã bao gồm VAT).

Lovera Vista Khang Điền

Nhằm tạo điều kiện cho người mua, Khang Điền kết hợp ngân hàng đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ tài chính: Vay ưu đãi không lãi suất, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng; vay ưu đãi lãi suất 2% trong 36 tháng. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ đợt này được chủ đầu tư tặng xe SH 150i.

Lovera Vista Khang Điền đã cất nóc tháng 4.2020, dự kiến bàn giao tháng 7.2021.


Với gói vay ưu đãi lãi suất 0%, không thanh toán nợ gốc đến khi nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị hợp đồng mua bán. Sau đó, khi đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng, khách được tạo điều kiện vay tiếp 40% giá trị hợp đồng với lãi suất 0%, ân hạn trả nợ gốc đến khi nhận nhà (thời gian tối đa 18 tháng). Như vậy, người mua có khoảng hơn một năm để chuẩn bị tài chính cho các đợt thanh toán kế tiếp.
Người mua có thể lựa chọn kéo dài thời gian hưởng lãi suất ưu đãi, với chương trình “Vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng” và “Vay lãi suất 2% trong 36 tháng”.
Theo chủ đầu tư, khu căn hộ Lovera Vista Khang Điền được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích nội – ngoại khu và đảm bảo an ninh là môi trường sống lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ. Trong đó, căn hộ 3 phòng ngủ có nhiều ưu điểm về diện tích, không gian sống và giá trị sử dụng. Căn hộ vừa có phòng riêng cho các thành viên, vừa có không gian sinh hoạt chung, tăng tính kết nối.
Lovera Vista Khang Điền

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Lovera Vista Khang Điền có thiết kế hiện đại, với 2 logia thông thoáng, giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Lovera Vista Khang Điền phù hợp với gia đình trẻ

Với gia đình trẻ 1-2 thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ là khoản đầu tư hướng đến tương lai lâu dài. Chủ nhân có thể thiết kế phòng trống thành nơi làm việc, đọc sách, chứa tủ quần áo lớn… Tương lai, gia chủ có thể tái thiết kế không gian này thành nơi vui chơi, học tập, hoặc phòng riêng cho con.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích như hồ bơi tràn, diện tích mặt nước khoảng 800 m2, khu BBQ, phòng gym, sân chơi trẻ em…

Dự án Lovera Vista Khang Điền sở hữu nhiều tiện ích như hồ bơi tràn, diện tích mặt nước khoảng 800 m2, khu BBQ, phòng gym, sân chơi trẻ em…


Lovera Vista Khang Điền có vị trí kết nối thuận tiện, không gian sống xanh mát, thoáng đãng, sở hữu 51 tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí, ẩm thực, mua sắm và rèn luyện sức khỏe.
Dự án được đảm bảo an ninh và môi trường sống tốt, tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4, gần công viên, trường học, siêu thị, cơ sở y tế…

Lovera Vista Khang Điền có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai và được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ. Dự kiến sau khi bàn giao, chủ đầu tư bắt  ầu làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.
Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan