Số điện thoại

Vinhomes Grand Park – Hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài

Chia sẻ

Không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước, Vinhomes Grand Park còn tạo hấp lực mạnh mẽ hơn nữa khi thu hút các nhà đầu tư quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc…,

Số lượng Vinhomes Grand Park không đủ cung cấp cho nhà đầu tư nước ngoài

Tọa lạc tại quận 9, cửa ngõ phát triển phía Đông TP.HCM, căn hộ Vinhomes Grand Park mở ra không gian sống tiện nghi, hiện đại cho tất cả cư dân. Theo đại diện đại lý phân phối chính thức dự án cho biết, do hạn chế về  nguồn cung căn hộ chung trên cả nước đặc biệt tại quận 9 cũng như quy định chung, các cá nhân nước ngoai chỉ được sở hữu không quá 30% trên tổng số căn hộ của một tòa chung cư.
Trước tình hình khan hiếm này, nhiều nhà đầu tư nước ngoài quyết định đặt mua từ rất sớm, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không thể sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park.  Lượt khách đặt mua đã vượt quá nhiều lần số sản phẩm hiện có.

Chia sẻ về tình hình khan hiếm nguồn cung này, một nhà đầu tư nước ngoài cho hay: “ Tôi ấn tượng với quy mô của Vinhomes Grand Park, cũng như các tiện ích nổi bật tại đây. Sau khi đầu tư và sống tại Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, tôi rất hài lòng với các sản phẩm từ chủ đầu tư Vinhomes. Hiện tại bất động sản Việt Nam đang tăng trưởng cao so với khu vực, tình hình kinh tế phát triển tốt, trong khi đó giá bất động sản lại rất cạnh tranh so với các thị trường lân cận, đây là thời điểm thích hợp dành cho các nhà đầu tư nước ngoài. Tôi tin căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ tăng giá trị trong tương lai”.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Grand Park


Lí giải tại sao nhà đầu tư nước ngoài chọn Vinhomes Grand Park, chuyên gia phân tích thị trường cho biết: Đa số các khách hàng người nước ngoài chọn đầu tư tại các dự án bất động sản sẽ dựa trên những yếu tố vị trí dự án, quy mô tiện ích, uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Grand Park hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, nhiều tiện ích, không gian xanh, ứng dụng công nghệ thông minh tương đương với các dự án cùng quy mô trong khu vực, nhưng mức giá lại rất hấp dẫn.

Vinhomes Grand Park – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư nước ngoài

Các nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park trong tương lai sẽ trở thành trung tâm của mạng lưới Đô thị Sáng tạo theo quy hoạch phát triển của TP.HCM.
Đây cũng là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại TP.HCM được quản lý vận hành trên nền tảng công nghệ toàn diện. Nơi cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống thời thượng chưa từng có trong hệ sinh thái hiện đại với 4 giá trị cốt lõi: vận hành thông minh, an ninh thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh – sản phẩm thương mại cung cấp theo nhu cầu
. Điểm nhấn của dự án chính là đại công viên ven sông 36ha với 15 công viên chủ đề đa dạng, có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, mang đến không gian sống trong lành vượt trội và đủ đầy sắc màu trải nghiệm.

Vinhomes Grand Park hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài bởi các yếu độc đáo của dự án và tình hình tăng trưởng chung của TP.HCM

Vinhomes Grand Park hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài bởi các yếu độc đáo của dự án và tình hình tăng trưởng chung của TP.HCM


Căn hộ Vinhomes Grand Park thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài không chỉ đến từ các điểm đặc biệt của dự án mà còn ở tình hình kinh tế – thị trường rất khả quan của TP.HCM trong tương lai. Năm 2018, GRDP của TP.HCM tăng 8,3%, thành phố cũng đón 7,5 triệu lượt khách quốc tế, tăng hơn 18%, chiếm 50% tổng lượng khách quốc tế cả nước.
Kinh tế phát triển đã giúp nguồn vốn FDI của TP.HCM tăng trưởng tốt, kéo theo giá trị bất động sản cũng tăng cao đáng kể. Theo báo cáo tình hình kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2019 của UBND TP.HCM cho biết, tổng vốn đầu tư nước ngoài thu hút được là 3,21 tỷ USD, tăng 20% so với cùng kỳ 2018. Tiền góp vốn, mua cổ phần, mua lại phần vốn góp của doanh nghiệp trong nước của nhà đầu tư nước ngoài chảy vào bất động sản nhiều nhất, chiếm 23,1%.
Nhiều người nước ngoài quyết định lựa chọn TP.HCM là lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc, do đó trong thời gian tới nhiều Quỹ đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc đã quyết định ký thỏa thuận hợp tác, và tiếp tục tìm hiểu mua số lượng lớn căn hộ Vinhomes Grand Park. Thông tin này một lần nữa khẳng định thêm về sức hút của dự án Vinhomes Grand Park và cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài đối với khu đô thị thông minh hiện đại bậc nhất TP.HCM.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

5/5 - (1 bình chọn)