Số điện thoại

Xu hướng “sống xanh” lan tỏa và định hướng phát triển BĐS tương lai

Chia sẻ

“Sống xanh” từ lâu đã trở thành xu thế được người dân trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là các khu vực phát triển, các thành phố lớn, khi tỷ lệ bê tông hóa ngày càng tăng chóng mặt.

Nhu cầu “sống xanh” ngày cáng trở nên phổ biến

Ngày nay, các dự án nhà ở, công trình mọc lên càng nhiều mang đến cho bộ mặt đô thị các tỉnh, thành phố một diện mạo mới. Tuy nhiên, đi cùng với đó cũng đồng nghĩa với quỹ đất thu hẹp dần, tình trạng bê tông hóa ngày càng gia tăng.
Môi trường sống ngột ngạt, tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động ở các thành phố lớn khiến cho nhiều người dân có nhu cầu di chuyển về các khu đô thị quanh TP.HCM để tận hưởng cuộc sống trong lành – Sống xanh. Những mảng xanh đô thị trở thành yếu tố thu hút khách hàng của các dự án bất động sản.
Thước đo giá trị cuộc sống đối với nhiều người không còn nằm ở tiện nghi cao cấp, phố phường tấp nập mà ở chỗ, họ có thể cảm nhận được những phút giây thư thái trong không gian tươi mát. Sống xanh để hưởng trọn bầu không khí trong lành và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên mà không có bất cứ giới hạn nào cản trở.

Sống xanh

Sống trong các khu đô thị xanh để gia đình khỏe mạnh và hạnh phúc hơn mỗi ngày


Giấc mơ về những cuộc sống xanh, những “khu đô thị xanh” đã trở thành xu hướng, một trào lưu sống mạnh mẽ tại các thành phố lớn tại Việt Nam. Các khu đô thị xanh, văn phòng xanh, trường học xanh… ngày càng được người dân ưa chuộng.

Quy hoạch “sống xanh” tại thành phố phía Đông

Quy hoạch ngoại ô trước đây chỉ chú trọng vào các dự án như nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, xưởng, cảng… để thu hút đầu tư vào công nghiệp. Tuy nhiên, với chủ trương thành lập thành phố mới phía Đông theo hướng phát triển toàn diện, TP.HCM đã điều chỉnh quy hoạch theo hướng mở rộng mảng xanh ngoài phương diện tài chính – công nghệ cao. Điều này tạo tiền đề thúc đẩy sự chuyển dịch trong tư duy phát triển Bất động sản tại khu vực.

Theo World Bank, tỉ lệ tầng lớp trung lưu của Việt Nam hiện chiếm 13% tổng dân số và dự báo lên đến 26% vào năm 2026. Trong 15 năm tới, một nửa dân số sẽ sống ở thành thị. Với nhận thức về vai trò và những tác động của con người đến môi trường, thế hệ này dần có xu hướng sống “xanh”, bền vững và thân thiện với môi trường.
Trên thực tế, các đô thị lớn như TP.HCM đang chứng kiến sự hình thành ngày càng nhiều các cộng đồng dân cư văn minh, ý thức cao về môi trường cũng như sự phát triển bền vững. Điều này đặt ra bài toán về giá trị và chất lượng sản phẩm Bất động sản để đáp ứng nhu cầu sống xanh và mong muốn tận hưởng tiện ích thông minh của thế hệ cư dân mới. Tuy nhiên, nguồn cung về nhà ở, không gian xanh hiện vẫn còn hạn chế, chưa được quy hoạch đồng bộ nhất là trong khu vực nội thành.
Theo đó để bắt kịp xu hướng phát triển bền vững, TP.HCM quyết định thành lập thành phố mới phía Đông (Thành phố Thủ Đức) với định hướng quy hoạch tiên tiến và toàn diện, tạo nên trọng điểm phát triển từ cơ sở hạ tầng đến thể thao, tài chính, công nghệ cao, giáo dục, sinh thái.
Điều này đã được thể hiện qua 6 trung tâm chức năng của khu đô thị sáng tạo phía Đông Sài Gòn. Trong đó, trung tâm công nghệ sinh thái Tam Đa quận 9 là nơi tập trung phát triển sinh thái mang đến nhiều cơ hội đổi mới sáng tạo và du lịch.

Xem thêm: https://smartland.vn/ly-giai-suc-hut-quan-the-nha-lien-ke-biet-thu-verosa-park-dang-cap/

Verosa Park – Dự án theo đuổi xu hướng “sống xanh” tại quận 9

Hiểu được nhu cầu phát triển bền vững là một xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại, các nhà phát triển Bất động sản đang thay đổi chiến lược hoạt động nhằm đáp ứng hiệu quả về thẩm mỹ (thiết kế) và công năng (thi công – lắp đặt) của dự án và nỗ lực giảm thiểu các rủi ro cho môi trường cũng như bảo vệ sức khoẻ người sử dụng.

Sống xanh

Sống xanh cùng dự án Verosa Park với mảng xanh rộng lớn, đã hoàn thiện 100%


Verosa Park được kiến tạo theo mô hình nhà liên kế, biệt thự trong khu compound khép kín với tổng qui mô 8,1ha. Đây là một trong những dự án đẳng cấp, hiếm hoi tại quận 9. Tại đây, cư dân được “sống xanh” nhờ thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, tránh xa những khói bụi, ồn ào của đô thị.
Tất cả những nhu cầu của cư dân đều được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng như hồ bơi, phòng gym, hồ cảnh quan Oceania, khu chăm chim bồ câu, bbq ngoài trời… Có thể nói chủ đầu tư Khang Điền luôn dành trọn tâm huyết, sự tỉ mỉ để nâng tầm chất lượng cuộc sống cư dân đạt mức cao nhất.
Mảng xanh lên đến 1,6ha là minh chứng cho xu hướng “sống xanh” tại Verosa Park với công viên Symphony lên đến 7.000m2. Cây xanh được trồng đan xen, phủ khắp khuôn viên dự án với 3 tầng khác nhau đủ mọi loại cây từ lộc vừng, phượng cổ thụ, cây muồng, hoàng yến, các cây bụi và hoa nhỏ. Verosa Park xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo để mọi thế hệ trong gia đình tận hưởng một cuộc sống yên bình, thư thái, luôn tràn đầy năng lượng.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VEROSA PARK – CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND 
Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 
Hotline: 0937 837 888

Chia sẻ:

Rate this post