Số điện thoại

Bất động sản Khu Đông được giới đầu tư săn đón cuối năm 2020

Chia sẻ

Thông tin TP.HCM xây dựng đề án thành lập thành phố phía Đông gồm ba quận là quận 2 quận 9 và quận Thủ Đức khiến giới đầu tư bất động sản (BĐS) rất quan tâm.

Hạ tầng khu Đông đang phát triển mạnh mẽ

Đọc thêm: https://verosaparkquan9.com/7-cong-trinh-ha-tang-thuc-day-bat-dong-san-thanh-pho-thu-duc/

Cụ thể, mới đây, có khoảng 82 – 97% cử tri ở 3 quận (quận 2, Thủ Đức, quận 9) đã cùng bỏ phiếu đồng ý về việc thành lập “thành phố Thủ Đức”. Bên cạnh đó, ngày 10/10 vừa qua, đoàn tàu Metro số 1 đã được đưa về khu vực depot Long Bình, chuẩn bị chạy thử kỹ thuật và chạy chính tuyến vào năm 2021. Trong ngày này, Bến xe miền Đông mới đã khai trương, bắt đầu đi vào hoạt động. Ngoài ra, ngày 12/10, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM cơ sở 2 cũng được khánh thành với mức đầu tư 5.845 tỉ đồng cùng quy mô 1.000 giường theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều máy móc hiện đại…

Giới đầu tư rất quan tâm đến BĐS khu Đông kể từ khi TP.HCM xây dựng đề án thành lập thành phố phía Đông

Giới đầu tư rất quan tâm đến BĐS khu Đông kể từ khi TP.HCM xây dựng đề án thành lập thành phố phía Đông


Theo các chuyên gia, những cú hích về hạ tầng, an sinh xã hội chính là đòn bẩy thu hút nguồn lực đầu tư và dòng dịch chuyển an cư, tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho BĐS cửa ngõ Đông Sài Gòn trong thời gian sắp tới.
Chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang nhận định, quỹ đất khu Đông TP.HCM rộng lớn, được triển khai sau nên quy hoạch ở đây đồng bộ hơn các khu vực khác. Về giá thì mức độ tăng trong 10 năm qua của khu Đông luôn đạt mức cao (khoảng 50% – 70% sau 10 năm). Thị trường này cũng thu hút mạnh dòng vốn đầu tư ngoại. Nhiều tập đoàn BĐS có năng lực tài chính lớn đã và đang đầu tư những khu đô thị lớn với đầy đủ tiện ích, dịch vụ tại đây.

“Đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM” thu hút đầu tư

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), cho rằng việc thành lập thành phố phía Đông đang tác động mạnh đến thị trường. Hiện nay, việc thu hút dòng vốn nước ngoài vào Việt Nam sẽ đem đến lợi ích trước tiên cho phân khúc BĐS công nghiệp và các khu công nghệ cao. Thành phố phía Đông sẽ được xây dựng theo mô hình khu đô thị sáng tạo. Vì vậy, phân khúc BĐS nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.
“Với chiến lược xây dựng khu đô thị sáng tạo, trước mắt thành phố phía Đông sẽ thu hút một lượng lớn cư dân là những nhà khoa học, các chuyên gia cố vấn nước ngoài có mức thu nhập rất cao. BĐS hạng A sẽ có nhiều cơ hội tăng trưởng. Tuy nhiên, bên cạnh phát triển BĐS cao cấp cũng phải chú trọng BĐS bình dân vì thành phố phía Đông sẽ phải giải quyết nhu cầu nhà ở cho một triệu người dân địa phương” – ông Châu chia sẻ.
Ông Nguyễn Minh Thanh (ngụ quận Gò Vấp, TP.HCM) cho biết, chủ trương thành lập thành phố phía Đông khiến thị trường BĐS khu Đông rục rịch những giao dịch mới. Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, ông Thanh cũng không bỏ lỡ cơ hội đầu tư. Ông tiết lộ, đã đầu tư một căn nhà phố ở khu vực quận 9 gần xa lộ Hà Nội và tuyến metro từ đầu năm. Giá mua lúc đó là 6,5 tỷ đồng. Chỉ trong vài tháng, dù chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19 nhưng căn hộ ông mua hiện nay đã tăng giá lên gần 7,2 tỷ đồng.

Xem thêm: https://smartland.vn/nha-pho-verosa-park-co-gi-ma-khien-nhieu-nha-dau-tu-quan-tam/

Sức nóng của dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park tại quận 9

Theo khảo sát thực tế, phân khúc nhà phố, biệt thự tại khu Đông, đặc biệt là với dòng sản phẩm có giá trị sử dụng thật, vị trí tốt, pháp lý hoàn thiện cho thấy được nhiều nhà đầu tư săn tìm, giá cũng tăng lên khá nhiều so với thời điểm cuối năm 2019.
Tiêu biểu như dự án Verosa Park được mở bán vào cuối năm 2019 đã trở thành “điểm nóng” trên thị trường, thu hút đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm. Bởi về pháp lý, dự án Verosa Park của chủ đầu tư Khang Điền đã hoàn thiện trước khi mở bán. Và đây cũng chính là điểm mạnh của các sản phẩm bất động sản do Khang Điền cung cấp ra thị trường.

Verosa Park – dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Khang Điền, đã hoàn thiện và bàn giao đợt 1

Verosa Park – dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư Khang Điền, đã hoàn thiện và bàn giao đợt 1


Bên cạnh đó, vị trí của dự án được xem là “trái tim” của Bất động sản Khu Đông bởi Verosa Park tọa lạc tại đường Liên Phường, gần vòng xoay Võ Chí Công. Đây là khu vực trọng điểm được tập trung đầu tư phát triển mạnh mẽ về hạ tầng – kinh tế – xã hội, hứa hẹn trở thành khu Đông bừng sáng trong tương lai. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, chỉ 5 phút để đến khu công nghệ cao TP.HCM. Chỉ 10 – 15 phút đến KĐT Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 và KĐT Phú Mỹ Hưng.
Trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, BĐS Nhà & Đất lại càng được ưa chuộng, khi vừa là kênh “cất trữ” tài sản an toàn, vừa gia tăng giá trị theo thời gian. Theo đó, chúng ta có thể mua một căn nhà để ở, cho thuê, hoặc đầu tư trung hạn từ 2 đến 3 năm, thu về lợi nhuận tương đối, vì loại hình BĐS này luôn có xu hướng tăng giá ổn định qua từng năm, theo sự phát triển kinh tế – hạ tầng của khu vực.
Verosa Park được an tâm tin tưởng vì đã có sổ đỏ từng lô, xây sẵn nhà và hoàn thiện tiện ích – cảnh quan trước khi bán. Chỉ sau hơn 6 tháng mở bán, tháng 5.2020, Verosa Park đã bàn giao đợt 1. Dự kiến, sau khi bàn giao, CĐT sẽ bắt đầu thực hiện thủ tục đề nghị cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VEROSA PARK – CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND 

Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 

Hotline: 0937 837 888

 

Chia sẻ:

Rate this post