Số điện thoại

Gamuda Land là ai? Uy tín không? Tất tần tật về chủ đầu tư Gamuda Land

Chia sẻ

gamuda-land-viet-nam

Gamuda Land là ai? Gamuda Land là một công ty phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty kỹ thuật, bất động sản và cơ sở hạ tầng ở Malaysia. Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land hiện đã và đang phát triển 7 khu đô thị tại Malaysia và Việt Nam.

Cùng tìm hiểu uy tín và năng lực của chủ đầu tư này trong bài viết dưới đây của Smartland nhé!

THÔNG TIN CHUNG VỀ GAMUDA LAND

Năm 1995, Gamuda Land ra đời như một phần của Gamuda Berhad, một tập đoàn hàng đầu về xây dựng và cơ sở hạ tầng tại Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị và dự án cao ốc, Gamuda Land đã tạo dựng thành công 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc lớn tại Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, với tổng giá trị phát triển lên đến hơn 5.5 tỷ USD.

Từ năm 2007, Gamuda Land đã mở rộng hoạt động vào thị trường Việt Nam, đầu tư vào hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City (tại quận Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô 274 ha) và Celadon City (tại quận Tân Phú, TP.HCM với diện tích rộng 82 ha). Họ đã vinh dự được xếp vào Top 5 các nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Gamuda Land có hai dự án khu đô thị lớn là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gamuda City có quy mô 274 ha, nằm tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội, giáp với đường vành đai 3. Dự án bao gồm các hạng mục nhà ở, văn phòng, thương mại, trường học, bệnh viện, công viên,… Celadon City có quy mô 82 ha, nằm tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm các hạng mục nhà ở, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên,…

gamuda-land-viet-nam

Logo nhận diện của Gamuda Land

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN GAMUDA LAND 

Gamuda Land là một công ty phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty kỹ thuật, bất động sản và cơ sở hạ tầng ở Malaysia. Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land hiện đã và đang phát triển 7 khu đô thị tại Malaysia và Việt Nam.

Gamuda-Land

Gamuda với chiến lược phát triển hoàn toàn riêng biệt

Tiền thân của Gamuda Land

Gamuda Land có tiền thân là công ty Gamuda Development Sdn Bhd, được thành lập vào năm 1995 bởi tập đoàn Gamuda Berhad. Công ty được thành lập với mục tiêu phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước Malaysia.

Giai đoạn 1995-2007: Khởi đầu và phát triển

Trong giai đoạn này, Gamuda Land đã phát triển một số dự án bất động sản thành công tại Malaysia, bao gồm:

 • Dự án Gamuda City tại Kuala Lumpur
 • Dự án Gamuda Gardens tại Petaling Jaya
 • Dự án Gamuda Cove tại Iskandar Puteri

Các dự án của Gamuda Land đã được đánh giá cao về chất lượng xây dựng, thiết kế hiện đại và tiện ích đồng bộ. Điều này đã giúp Gamuda Land trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Giai đoạn 2007-nay: Mở rộng ra thị trường quốc tế

Năm 2007, Gamuda Land bắt đầu mở rộng ra thị trường quốc tế, với dự án Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Dự án Celadon City đã được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất tại Việt Nam.

Năm 2014, Gamuda Land tiếp tục đầu tư vào Việt Nam với dự án Gamuda City tại Hà Nội. Dự án Gamuda City có quy mô 274 ha, nằm tại cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội. Dự án bao gồm các hạng mục nhà ở, văn phòng, thương mại, trường học, bệnh viện, công viên,…

Tính đến năm 2023, Gamuda Land đã có mặt tại 7 quốc gia trên thế giới, bao gồm Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Campuchia. Công ty đang tiếp tục mở rộng hoạt động ra các thị trường mới, với mục tiêu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Gamuda Land là trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội.

Sứ mệnh của Gamuda Land là tạo ra những khu đô thị bền vững, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Gamuda Land cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp và góp phần phát triển đô thị bền vững tại Việt Nam.

tong-giam-doc-gamuda-land

Ông James Lai Siaw Pin, chức vụ Tổng giám đốc Gamuda Land

Ngoài việc là một trong những đại diện lớn trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn nổi bật với các hoạt động xã hội, cống hiến cho cộng đồng một cách đáng kể.

hoat-dong-xa-hoi-cua-gamuda-land

Các hoạt động xã hội nổi bật của Gamuda Land

CÁC DỰ ÁN CỦA GAMUDA LAND 

Dự án Celadon City

Dự án Celadon City là dự án khu đô thị phức hợp quy mô 82 ha, tọa lạc tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao, giai đoạn 2 đang được triển khai.

Dự án Celadon City sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm thành phố và được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như: đại lộ Trường Chinh, đường Cộng Hòa, đường Lạc Long Quân,… Dự án cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại của khu vực, bao gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Celedon-city-gamuda-land

Dự án Celadon City là dự án khu đô thị phức hợp quy mô 82 ha, tọa lạc tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Dự án Celadon City được quy hoạch bài bản, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Một số tiện ích nổi bật của dự án bao gồm:

 • Công viên trung tâm rộng 16 ha
 • Trung tâm thương mại Celadon Mall
 • Trường học quốc tế liên cấp Singapore
 • Bệnh viện quốc tế Vinmec
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu vui chơi giải trí

Dự án Celadon City đã được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm:

 • Giải thưởng “Khu đô thị xanh tiêu biểu Việt Nam” trong năm 2014
 • Giải thưởng “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” trong năm 2015
 • Giải thưởng “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” trong năm 2016

Dự án Gamuda City

Dự án Gamuda City là dự án khu đô thị phức hợp quy mô 274 ha, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được chia thành 4 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao, giai đoạn 2 đang được triển khai.

Dự án Gamuda City sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm thành phố và được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch như: đường vành đai 3, đường Giải Phóng, đường Trường Chinh,… Dự án cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại của khu vực, bao gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Dự án Gamuda City được quy hoạch bài bản, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Một số tiện ích nổi bật của dự án bao gồm:

 • Công viên trung tâm rộng 100 ha
 • Trung tâm thương mại AEON Mall
 • Trường học quốc tế liên cấp Singapore
 • Bệnh viện quốc tế Vinmec
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu vui chơi giải trí
du-an-gamuda-gardens-hoang-mai

Dự án Gamuda City là dự án khu đô thị phức hợp quy mô 274 ha, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án Gamuda City do Gamuda Land phát triển đã được đánh giá là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Hà Nội. Dự án đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm:

 • Giải thưởng “Khu đô thị xanh tiêu biểu Việt Nam” trong năm 2016
 • Giải thưởng “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” trong năm 2017
 • Giải thưởng “Khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam” trong năm 2018

Dự án Artisan Park Thủ Dầu Một

Dự án Artisan Park là dự án nhà phố thương mại quy mô 21 ha, tọa lạc tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao, giai đoạn 2 đang được triển khai.

Dự án Artisan Park sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm hành chính mới của tỉnh Bình Dương. Dự án cũng được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại của khu vực, bao gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Dự án Artisan Park được quy hoạch bài bản, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng. Một số tiện ích nổi bật của dự án bao gồm:

 • Công viên trung tâm rộng 10 ha
 • Trung tâm thương mại
 • Trường học quốc tế
 • Bệnh viện
 • Khu thể thao đa năng
 • Khu vui chơi giải trí

CÁC THÀNH TÍCH CỦA GAMUDA LAND 

Một số thành tựu nổi bật của Gamuda Land tại Việt Nam:

 • Năm 2022, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards.
 • Năm 2021, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Vietnam Property Awards.
 • Năm 2020, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards.

Gamuda Land cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp và góp phần phát triển đô thị bền vững tại Việt Nam.

giai-thuong-cua-gamuda-land

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CÁC DỰ ÁN CỦA GAMUDA LAND THẾ NÀO?

Gamuda Land được đánh giá là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các dự án của Gamuda Land được xây dựng trên các tiêu chí bền vững, thân thiện với môi trường và mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Gamuda Land cũng được đánh giá cao về tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh. Công ty luôn cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án của mình, cũng như thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

DỰ ÁN GAMUDA LAND CHUẨN BỊ RA MẮT TRONG NĂM 2024

Dự án Gamuda Land chuẩn bị ra mắt trong năm 2024 là dự án Eaton Park, tọa lạc tại khu đất vàng trên đại lộ Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có quy mô 3,5 ha, gồm căn hộ, nhà phố thương mại và cửa hàng kinh doanh.

thiet-ke-Eaton-Park-Gamuda-Land

Phối cảnh dự án Eaton Park của Gamuda Land

Dự án Eaton Park được đánh giá là một trong những dự án đáng mong chờ nhất tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, liền kề với các tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên,… Bên cạnh đó, dự án cũng được quy hoạch bài bản, với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng.

Dự án Eaton Park dự kiến sẽ mở bán vào quý 2 năm 2024. Mức giá bán dự kiến dao động từ 5.000-6.000 USD (110-140 triệu đồng) mỗi m2.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về dự án Eaton Park:

 • Tên dự án: Eaton Park
 • Vị trí: Đại lộ Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô: 3,5 ha
 • Loại hình: Căn hộ, nhà phố thương mại, shophouse
 • Mở bán: Quý 2 năm 2024

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Eaton Park là một dự án đáng cân nhắc cho những khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư hoặc đầu tư tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tổng quan, giá bán dự án căn hộ Eaton Park Gamuda Land Quận 2

Smartland, đối tác phân phối chính thức của dự án căn hộ Eaton Park ở Quận 2, tự hào với 20 năm trong ngành và cam kết mang đến trải nghiệm giao dịch tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và thực hiện các thủ tục giao dịch một cách minh bạch, tuân thủ quy trình chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu về thông tin về dự án Eaton Park Quận 2 của Gamuda Land vui lòng liên hệ:

 • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0916 25 78 25

Chia sẻ:

Các câu hỏi thường gặp

 • Năm 1995, Gamuda Land ra đời như một phần của Gamuda Berhad, một tập đoàn hàng đầu về xây dựng và cơ sở hạ tầng tại Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị và dự án cao ốc, Gamuda Land đã tạo dựng thành công 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc lớn tại Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, với tổng giá trị phát triển lên đến hơn 5.5 tỷ USD.

 • Một số thành tựu nổi bật của Gamuda Land tại Việt Nam:

  • Năm 2022, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards.
  • Năm 2021, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Vietnam Property Awards.
  • Năm 2020, Gamuda Land được vinh danh giải thưởng là “Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards.
 • Eaton Park trên đường Mai Chí Thọ Quận 2 thành phố Thủ Đức

5/5 - (1 bình chọn)