Số điện thoại

Đánh giá Celesta Heights từ chuyên gia – Nên mua hay không?

Chia sẻ

Bài viết đánh giá Celesta Heights về nhiều mặt: vị trí, giá, chủ đầu tư, tiềm năng tăng giá,… Phân tích chuyên sâu của chuyên gia BĐS với 15 năm kinh nghiệm. Đọc ngay.

Đánh giá Celesta Heights: Vị trí

Celesta Heights là dự án sắp được ra mắt sau thành công của giai đoạn đầu tiên Celesta Rise. Vì thế vị trí của Celesta Heights cũng tương tự giai đoạn 1, nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cách giai đoạn 1 khoảng 400m về phía khu đô thị GS Nhà Bè.
Đánh giá Celesta Heights từ ưu điểm vị trí

Đánh giá Celesta Heights: vị trí

Đánh giá Celesta Heights: vị trí


Với vị trí của mình, Celesta Heights được đánh giá sở hữu một số ưu điểm như sau:
Nguyễn Hữu Thọ là con đường sầm uất tại khu Nam Sài Gòn, đồng thời có rất nhiều dự án khác trên đường này. Tuy nhiên khu căn hộ Celesta là khu dự án cao cấp duy nhất được xây dựng theo chuẩn Singapore.
Ngoài ra, đường Nguyễn Hữu Thọ cũng sở hữu một cộng đồng sống văn minh, nơi quy tụ hầu hết là nhân viên văn phòng và chuyên viên nước ngoài sống và làm việc.
Cũng với vị trí này, cư dân dự án cũng dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như q1 mất chỉ khoảng 25ph, đến các tuyến đường trọng điểm của Khu Nam chỉ khoảng 5ph, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5ph. Dự án cũng thích hợp cho các gia đình ở miền Tây, Long An về thăm quê, hoặc cha mẹ đã mua dự án cho con và lên thăm.

Đánh giá Celesta Heights thông qua các tiện ích xung quanh


Ngoài ra, khu vực Nam Sài Gòn cũng sở hữu một hệ tiện ích hoàn chỉnh từ các khu đô thị cũ như Phú Mỹ Hưng. Những tiện ích như: trường học các cấp, bệnh viện, các nơi giải trí, trung tâm thương mại,… Vì thế, bất kỳ dự án nào ở khu vực này đều được thừa hưởng và cũng chỉ cách dự án Celesta Heights trong vòng bán kính 5km.
Nói đến ưu điểm thì dự án cũng có một số nhược điểm về vị trí. Đó chính là việc tắc đường trên đường Nguyễn Hữu Thọ và các nút giao khác. Vấn đề này đã tồn tại và gây khó khăn rất nhiều cho người dân khu vực. 
Tuy nhiên, chính quyền địa phương cũng đã có rất nhiều giải pháp để giải quyết hoặc giảm thiểu tình trạng này. Cụ thể là việc hầm chui Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ đang ngày càng thành hình, nỗi lo kẹt xe sẽ sớm được giải quyết khi công trình chính thức được đưa vào vận hành ( dự kiến năm 2022).

Đánh giá Celesta Heights: chủ đầu tư

Keppel Land và Phú Long là hai chủ đầu tư chính của dự án Celesta Heights và khu căn hộ Celesta. Ngay từ những ngày đầu có thông tin về sự hợp tác của hai chủ đầu tư này, giới bất động sản đã có một phen “dậy sóng”. Bởi nhiều lý do:

  • Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Và cũng là chủ đầu tư tận tâm khi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng từ các dự án trước đó.
  • Phú Long là một chủ đầu tư Việt nhưng mạnh về mặt tài chính, tài chính của Phú Long được khẳng định bởi tập đoàn “mẹ” Sovico, với điều hành của nữ chủ tịch tài năng Nguyễn Thị Phương Thảo, người sáng lập Vietjet Air.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm và tài chính mạnh chính là sự kết hợp hoàn hảo mà hiếm dự án nào sở hữu được.

Đánh giá Celesta Heights: giá bán

Giá bán Celesta Heights được chủ đầu tư thông tin rumor từ 52-59 tr/m2. Đối với hình thức bàn giao thô thì từ 52tr/m2, bàn giao hoàn thiện từ 59tr/m2
Giá của dự án được đánh giá là cao hơn so với mặt bằng chung các dự án cùng khu vực. Tuy nhiên xét về nhiều mặt như bàn giao, tiện ích cũng như hai chủ đầu tư uy tín thì dự án vẫn được đánh giá cao và mức giá hợp lý. 

Đánh giá Celesta Heights so với giá các dự án cùng khu vực

Đánh giá Celesta Heights so với giá các dự án cùng khu vực


Đồng thời, giá hiện tại của giai đoạn 1 cũng đã đạt 55-60tr/m2, so với giai đoạn 2 được phát triển cao cấp hơn nhưng giá tương đương thì lại là điểm nổi bật của Celesta Heights.

Xem thêm: Giá bán Celesta Heights Nhà Bè mới nhất

Về tiềm năng tăng giá của dự án

Để đánh giá tiềm năng tăng giá của Celesta Heights thì chúng ta cần phải tiến hành phân tích hạ tầng cũng như khu vực xung quanh có phát triển không.
Nhà Bè là khu vực nằm ngay liền kề quận 7, thuộc khu Nam Sài Gòn và cũng có thông tin sắp được lên quận trước năm 2025. Thông tin này chính là bàn đạp để giúp thị trường bất động sản khu vực Nhà Bè tăng giá. 

Thông tin Nhà Bè lên quận


Ngoài ra, Nhà Bè cũng đang nhận được sự đầu tư lớn về mặt hạ tầng, với số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Cụ thể là các công trình hạ tầng sau sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Mỗi một công trình hạ tầng hoàn thành đều là một làn gió mới cho bất động sản khu vực đó. 
Vậy để đánh giá Celesta Heights có nên mua không thì câu trả lời là . Trong tình hình khan hiếm dự án ở trung tâm thì việc mua một dự án ở ngay kế trung tâm là giải pháp tốt nhất. 
Smartland là đại lý phân phối chính thức dự án Celesta Heights. Khách hàng quan tâm dự án này vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0937837888

Chia sẻ:

Rate this post

Bài viết liên quan