Số điện thoại

Giá bất động sản Nhà Bè năm 2021 tiếp đà nhờ loạt hạ tầng được đầu tư mạnh

Chia sẻ

Loạt hạ tầng liên tục được đầu tư mạnh, nâng cấp mới thu hút nhiều nhà phát triển các dự án tại nơi đây làm giá bất động sản Nhà Bè tiếp đà trên thị trường hiện nay.
Cùng Smartland tìm hiểu về tiềm năng tăng giá bất động sản Nhà Bè nhé !

Hạ tầng khu vực Nhà Bè liên tục được chú trọng đầu tư

Nếu lúc trước Nhà Bè được biết đến là một vùng nông thôn rìa thành phố thì hiện nay Nhà Bè mang trên mình diện mạo mới nhờ hàng loạt các công trình hạ tầng được thông qua và đang triển khai tích cực. Chính vì vậy mà giá bất động sản Nhà Bè tăng mạnh với tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Một số hạ tầng nổi bật với vốn đầu tư lớn như:

Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

Giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là một trong những giao lộ tắc nghẽn lớn ở khu vực phía Nam TP.HCM. Nguyên nhân chính gây ra ùn tắc là do tuyến đường Nguyễn Văn Linh có số lượng xe tải, xe container đi lại nhiều đồng thời tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là con đường trọng điểm nối Nhà Bè, quận 7, Bình Chánh với các quận trung tâm TP.HCM. Cụ thể nhiều người dân tại Nhà Bè cho biết họ phải mất 30 phút mới đi qua được giao lộ này. Đây là một điểm e ngại đối với nhà đầu tư cũng như nhà phát triển bất động sản khi đầu tư tại đây.
Tuy nhiên hiện nay công trình hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã được triển khai với tổng vốn đầu tư lên đến 830 tỷ đồng, đây là một trong những dự án tiêu biểu tại Nhà Bè giúp giải quyết tình trạng kẹt xe lớn, đồng thời giảm nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Và dự kiến trong năm nay sẽ hoàn thành hầm chui HC2 hướng từ KCX Tân Thuận về quốc lộ 1. Việc triển khai dự án này góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực quận 7 và một phần huyện Nhà Bè. Ngoài ra thúc đẩy kinh tế – xã hội nơi đây nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Tuyến Metro số 4

Là tuyến metro dài nhất hiện nay khoảng 35,75 km kéo dài từ phường Thạnh Xuân (quận 12) chạy về hồ Con Rùa (quận 3) – chợ Bến Thành (quận 1) rồi men theo đường Hoàng Diệu (quận 4) – Nguyễn Thị Thập (quận 7) nối vào đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ và chốt tại Khu đô thị Hiệp Phước (Nhà Bè). Đây là công trình tầm cỡ tại Nhà Bè với vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng dự đoán trong tương lai khi đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy kinh tế tại khu vực này nói chung đồng thời đưa các dự án bất động sản lên tầm cao mới từ đó thiết lập giá bất động sản Nhà Bè xung quanh tuyến Metro sẽ tăng ít nhất 10 – 15% giá trị.

Tuyến Metro số 4

Tuyến Metro số 4 là công trình nổi bật nhất hiện nay, dự đoán sau khi hoàn thành sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội các khu vực xung quanh công trình này

Dự án cầu Bình Khánh Cần Giờ 

Dự án này thay thế phà Bình Khánh giúp kết nối thuận tiện từ quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ đến trung tâm đô thị lớn đã được chính phủ phê duyệt trong năm 2017. Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc khởi công dự án vào thời điểm nào bởi còn nhiều vướng mức trong thủ tục pháp lý.

Cầu Thủ Thiêm 4

Cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng để kết nối khu Đông và khu Nam Sài Gòn cụ thể là kết nối giữa 2 nút giao thông tại vị trí đường Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát và cầu đường Tân Thuận 2 – Nguyễn Văn Linh. Công trình này quy mô dài 2,2km, rộng 28km gồm 6 làn xe và 2 lề bộ hành với tổng mức đầu tư là 5.200 tỷ đồng. Dự án xây dựng giúp làm giảm tắc nghẽn giao thông trên các tuyến đường từ khu Nam về trung tâm thành phố đồng thời góp phần nâng tầm diện mạo đô thị TP.HCM ngày nay.
Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời điểm khởi công dự án.

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4

Phối cảnh cầu Thủ Thiêm 4

Công trình trục đường Bắc-Nam

Dự án chuẩn bị được khởi công xây dựng kết nối khu trung tâm đô thị với khu vực Nhà Bè, là một trong những trục đường chính của thành phố. Dự án giúp kết nối giao thông thuận tiện đồng thời phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Nam và Nhà Bè nói riêng. Từ đó làm thị trường bất động sản xung quanh nhiều triển vọng đặc biệt là giá bất động sản Nhà Bè sẽ phát triển sôi động hơn bao giờ hết
 

Loạt công trình hạ tầng phát triển tạo cú hích giúp giá bất động sản Nhà Bè tiềm năng tăng mạnh

Loạt công trình hạ tầng phát triển tạo cú hích giúp giá bất động sản Nhà Bè tiềm năng tăng mạnh


 

Giá bất động sản Nhà Bè nhiều triển vọng tăng sau cú hích hạ tầng

Hạ tầng huyện Nhà Bè ngày càng nâng cấp giúp thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Trục đường Nguyễn Hữu Thọ tiếp nối đường Nguyễn Văn Tạo, kéo dài đến xã Phước Vĩnh Đông đang có hàng chục dự án phát triển. Đây là con đường với tốc độ phát triển nhanh nhất trong huyện. Theo các bài đăng trên trang batdongsan.com, giá bất động sản Nhà Bè thuộc đất dự án dọc tuyến đường này dao động 3-5 tỷ đồng mỗi nền.
Ngoài ra giá bất động sản Nhà Bè  tăng gấp đôi, thời điểm cách đây 2 năm, giá đất dự án dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dao động từ 5 – 7 tỉ đồng/nền (90m2) thì nay trên dưới 10 tỉ đồng/nền. Hay như khu vực đường Nguyễn Văn Tạo (xã Long Thới) hiện giá cũng tăng gấp đôi sau 2 năm, với giá khoảng 60 triệu đồng/m2 còn giá đất vườn khoảng 7-8 triệu đồng/m2. Khu vực xã Hiệp Phước trên dưới 40 triệu đồng/m2.
Là hàng xóm với quận 7 tuy nhiên trước đó giá bất động sản Nhà Bè chỉ bằng một nửa bởi hạ tầng và nguồn cung trước đó chưa phát triển. Hiện nay nguồn cung dự án dồi dào và loạt hạ tầng dần được đồng bộ dự đoán sắp tới giá bất động sản Nhà Bè sẽ tăng mạnh giống như bức tranh quận 9 hiện nay. Vì vậy dự kiến sắp tới thị trường bất động sản Nhà Bè sẽ cực kỳ sôi động.

Dự án Celesta Rise Nhà Bè

Hiện dự án Celesta Rise Nhà Bè đang mở bán với mức giá dao động chỉ từ $1900/m2


Liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án Celesta Rise Nam Sài Gòn – CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND 
Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0937 837 888
Tham khảo thông tin dự án tại đây

Chia sẻ:

Rate this post