Số điện thoại

Hudson Tower đón tiềm năng tăng trưởng từ đại lộ Vòng Cung

Chia sẻ

Đại lộ Vòng Cung tạo trục kết nối giao thông quan trọng tại Thủ Thiêm, tăng tính kết nối với khu trung tâm, gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản.

Xem thêm:

Tổng quan dự án The River Thu Thiem
Tại sao nên đầu tư Tòa Hudson The River Thu Thiem?

Quy hoạch Đại lộ Vòng Cung

Bán đảo Thủ Thiêm được bao bọc bởi sông Sài Gòn, kết nối quận 1, quận 4, quận 7 và quận Bình Thạnh qua 5 cây cầu. Theo bản quy hoạch năm 2012 của công ty Sasaki (Mỹ), Thủ Thiêm sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế với 42% diện tích cho hệ sinh thái và mặt nước, 24% cho hạ tầng giao thông. Phần còn lại dành cho khu dân cư, trung tâm thương mại và trung tâm hành chính.

Bốn cung đường chính của khu vực này là đại lộ Mai Chí Thọ chia đôi khu đô thị Thủ Thiêm, đường ven hồ trung tâm, đường ven sông Sài Gòn và đại lộ Vòng Cung 6 làn xe, đóng vai trò kết nối giao thông và liên kết với các quận trung tâm thành phố.

Trong đó đại lộ Vòng Cung bắt đầu từ nút giao C1, cắt ngang đường Lương Định Của và Trần Não với điểm kết thúc là nút giao C4, cắt ngang đường vùng châu thổ, đường ven hồ trung tâm và đường ven sông Sài Gòn.

Đại lộ Vòng Cung đang tạo tiềm năng cho các dự án nằm trên cung đường này. Ảnh phối cảnh: The River Thủ Thiêm.

Đại lộ Vòng Cung đang tạo tiềm năng cho các dự án nằm trên cung đường này. Ảnh phối cảnh: The River Thủ Thiêm.

Năm 2016, UBND TP HCM đã phê duyệt phương án xây dựng bố trí nề dốc trên nền quảng trường từ đại lộ Vòng Cung về bờ sông Sài Gòn có chiều rộng khoảng 21m (6 làn xe). Hai bên đại lộ sẽ bố trí không gian đủ lớn để chứa khoảng 4.000-6000 người và lễ đài, khán đài, tiến hành các nghi lễ diễu hành, diễu binh có khí tài trong các ngày trọng đại. Đoạn từ cầu Thủ Thiêm 2 đến cầu Thủ Thiêm 3 có công viên bờ sông, bố trí như một khu vực tập trung du khách đến dự sự kiện, xem pháo hoa diễu hành hoặc các hoạt động trên sông.

Những yếu tố quan trọng về hạ tầng của đại lộ Vòng Cung đã tạo nền tảng thu hút những dự án bất động sản phát triển hai bên trục đường. Trong đó nổi bật là tòa căn hộ hạng sang Hudson Tower thuộc dự án The River Thu Thiem do City Garden Thu Thiem phát triển, tọa tạc ngay góc phố đầy sôi động trên đại lộ với gần 100m mặt tiền sông và công viên 4ha.

Tòa Hudson Tower được thiết kế xoay trục một mặt quay ra đại lộ, một mặt hướng ra sông. Ảnh phối cảnh: The River Thủ Thiêm.

Tòa Hudson Tower được thiết kế xoay trục một mặt quay ra đại lộ Vòng cung, một mặt hướng ra sông. Ảnh phối cảnh: The River Thủ Thiêm.


Nhằm tối ưu tầm nhìn cho cư dân, City Garden Thủ Thiêm thiết kế Hudson Tower xoay trục một mặt quay ra đại lộ, một mặt hướng ra sông, tối ưu tỷ lệ cây xanh, mặt nước, thiết kế hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn. Cửa ban công mở rộng hướng đến thiên nhiên bên ngoài, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt.
Tầm nhìn toàn cảnh thành phố là một điểm nhấn đắt giá của các căn hộ The River Thu Thiem. Ảnh phối cảnh: City Garden Thủ Thiêm.

Tầm nhìn toàn cảnh thành phố là một điểm nhấn đắt giá của các căn hộ The River Thu Thiem. Ảnh phối cảnh: City Garden Thủ Thiêm.

Vị thế có hai mặt tiền hướng ra cả sông và đại lộ lớn của Hudson Tower cũng giúp tòa nhà mát hơn nhờ đón những làn gió sông Sài Gòn thổi theo vòng cung tạo thành hành lang gió. Hudson Tower cũng là tòa duy nhất ở The River có vườn treo dành cho những cư dân sang trọng.

“Chúng tôi chú trọng kiến tạo nhiều tiện ích giúp chủ nhân căn hộ Hudson Tower cảm thấy hài lòng, thư thái hòa vào dòng chảy đang diễn ra cùng sôi động và quyến rũ tại nơi đây”, đại diện City Garden Thủ Thiêm chia sẻ.

Sự kiện ra mắt tòa tháp Hudson Tower thuộc dự án The River sẽ diễn ra vào ngày 1/11. Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.
LIÊN HỆ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN THE RIVER THU THIEM
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SMARTLAND 
Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh 
Hotline: 0937 837 888

Chia sẻ:

Rate this post