Số điện thoại

2 tòa tháp Jardin và Ciel của One Verandah có gì đặc biệt?

Chia sẻ

Giai đoạn đầu sẽ mở bán 2 block đó là Jardin và Ciel, vậy hai tòa tháp này có gì đặc biệt?
Với mong muốn tạo ra những giá trị bất động sản khác biệt, đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng, tập đoàn Mapletree đến từ Singapore đã cho ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp One Verandah quận 2

Xem thêm:
One Verandah – địa điểm tuyệt vời cho fan bơi lội
3 lí do tại sao nên sở hữu ngay căn hộ One Verandah

Jardin và Ciel

Dự án căn hộ One Verandah quận 2 gồm 79 căn với 5 block là: Soleil, Viento, Jardin, Ciel và Lumina. Mỗi block đại diện cho mỗi bức tranh thiên nhiên khác nhau, góp phần tô điểm thêm cho tổng thể bức tranh One Verandah vừa độc đáo, sáng tạo.
Nếu như tòa Soleil đại diện cho mặt trời thì Viento trong tiếng Pháp lại có nghĩa là gió, những làn gió tươi mát thổi bay cái nắng oi bức của ngày hè, gió thổi lên những ước mơ của cư dân về cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện ích. Không chỉ dừng lại ở đó, bức tranh thiên nhiên sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu đi Jardin, Ciel và Lumina.

Jardin và Ciel

Phối cảnh 5 block của dự án One Verandah quận 2 (Liên hệ: 0909.80.39.39)


Jardin có nghĩa là khu vườn, chính vì thế tòa Jardin sở hữu vị trí ở trung tâm với những khoảng xanh rộng lớn nhất, nơi cả gia đình bạn có thể thả hồn vào khoảng không xanh mướt để tận hưởng khí trời trong lành.
Nhiều dự án được xây dựng nhưng hạn chế về mảng xanh, do đó khách hàng bị tước đi quyền được sống trong một bầu không khí trong lành, tuy nhiên đến với tòa Jardin, cư dân có thể thoải mái yên tâm khi việc sống giữa “khu vườn” không phải là việc không thể giữa lòng thành phố được xem là tấp nập nhất Việt Nam.

Mặt bằng thiết kế 2 tòa Jardin và Ciel Liên hệ: (0909.80.39.39)


Trong tiếng Pháp Ciel có nghĩa là bầu trời, nhờ vậy mà tại vị trí của tòa nhà cư dân có thể thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp của sông Sài Gòn. Với tầm nhìn rộng rãi, thoáng đãng mà tòa Ciel mang lại, mỗi ngày mới tại One Verandah đều tươi vui, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.
Với tất cả những ưu điểm vượt trội mà 5 tòa căn hộ One Verandah, đặc biệt là Jardin và Ciel mang lại, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay căn hộ ven sông cuối cùng của khu Thạnh Mỹ Lợi.
LIÊN HỆ: 0909.80.39.39 để biết thêm thông tin chi tiết dự án và 2 tòa Jardin và Ciel
Fanpage: One Verandah Quận 2
Đăng kí nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post