Số điện thoại

Tiện ích One Verandah quận 2 có điểm gì khác biệt?

Chia sẻ

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín đến từ Singapore, tiện ích One Verandah quận 2 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.
Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống của cư dân mà nhu cầu để hưởng thụ và trải nghiệm hệ thống tiện ích vượt trội cũng được chủ đầu tư Mapletree chú trọng đầu tư xây dựng.

Xem thêm:
– Tiện ích dự án One Verandah
– Vị trí dự án One Verandah
– Tiến độ dự án One Verandah mới nhất 2019

Tiện ích One Verandah

Căn hộ cao cấp ven sông One Verandah của khu Thạnh Mỹ Lợi là sự lựa chọn chất lượng cho tổ ấm đầy tiện nghi của tất cả cư dân. Bên cạnh đó, One Verandah còn là không gian thư giãn, vui chơi đầy lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình. Sở hữu hơn 8.000 m2 tổ hợp tiện ích phù hợp với mọi lứa tuổi, tại One Verandah tất cả thành viên trong gia đình đều sẽ tìm được niềm vui cho riêng mình.
Dự án One Verandah được thiết kế sao cho đảm bảo các nhu cầu học tập, vui chơi giải trí, mua sắm và nghỉ ngơi của tất cả các cư dân. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thiếu không gian vui chơi cho các thiên thần nhỏ của gia đình mình khi mà khu vui chơi cho bé từ 3 đến 5 tuổi, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi cho bé trong nhà và khu vui chơi trẻ em ngoài trời từ 5 đến 12 tuổi được chủ đầu tư quan tâm xây dựng xuyên suốt dự án.

Tiện ích One Verandah

One Verandah quận 2 sở hữu 32 tiện ích trải dài trên 8.000 mét vuông diện tích (Liên hệ: 0909.80.39.39)


Không chỉ dừng lại ở đó, tiện ích One Verandah còn có nhiều khu vực sinh hoạt chung nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau và với các cư dân trong căn hộ như khu tiệc nướng (6-8, 8-10 khách) , khu ẩm thực ngoài trời, phòng sinh hoạt công dân.
Với thông điệp mỗi ngày đều là ngày cuối tuần, chủ đầu tư mong muốn mang đến cho chủ nhân sở hữu căn hộ khoảng không gian thoải mái nhất bằng hàng loạt các hạng mục thư giãn như hồ thư giãn, khu vực thư giãn, sân cỏ thư giãn, hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, khu vực thư giãn ngoài trời.
Tất cả tiện ích One Verandah đều được thiết kế hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên. Hơn 32 tiện ích One Verandah quận 2 sẽ mang đến cho cư dân một khoảng trời rộng mở để trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống, đảm bảo One Verandah sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là người khó tính nhất.
LIÊN HỆ: 0909.80.39.39 để biết thêm thông tin chi tiết dự án
Fanpage: One Verandah Quận 2
Đăng kí nhận thông tin dự án

Error: Contact form not found.

Chia sẻ:

Rate this post