Số điện thoại

Năm 2024 là năm con gì? Phong thủy ra sao? [tin tức 2024]

Chia sẻ

Năm 2024 là năm con gì? Mệnh gì? Hợp màu gì? Tháng nào tốt và có nên sinh con vào năm 2024 hay không?…. Smartland sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi trong bài viết bên dưới đây, nhớ đón xem nhé!

NĂM 2024 LÀ NĂM CON GÌ? MỆNH GÌ?

Năm 2024 là năm con gì?

Năm 2024 là năm của con Rồng theo lịch Trung Hoa, và theo lịch âm, đó là năm Giáp Thìn. Theo lịch dương năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến 28/01/2025.

Theo lịch vạn niên, năm 2024 sẽ là năm của thiên can Giáp và địa chi Thìn. Cụ thể, thiên can Giáp tương hợp với Kỷ và tương hình với Mậu và Canh. 

  • Tam hợp: Thân, Tý, và Thìn
  • Tứ hành xung: Sửu, Thìn, Tuất, và Mùi

Năm 2024 thuộc mệnh gì?

Theo phong thủy, năm 2024 sẽ mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn dầu). Phú Đăng Hỏa có nghĩa là ánh lửa ban đêm, có thể chiếu sáng tới những nơi mà ánh sáng của mặt trời hay mặt trăng không chiếu tới được. Mệnh Phú Đăng Hỏa tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, trong khi đó lại khắc với mệnh Kim và Thuỷ.

nam-2024-la-nam-con-gi

Năm 2024 là năm con gì?

NĂM 2024 LÀ NĂM CON GÌ? SINH NĂM 2024 SẼ HỢP MÀU GÌ? 

Theo phong thủy, những người sinh vào năm 2024 sẽ phù hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím (đây là màu bản mệnh). Họ cũng sẽ phù hợp với màu xanh lá cây và xanh nõn chuối (đây là màu tương sinh). Tuy nhiên, những người sinh năm 2024 sẽ không nên sử dụng màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương (đây là màu tương khắc).

Năm 2024 là năm con gì? Sinh năm 2024 hợp với số nào?

Những người sinh năm 2024 sẽ hợp với các số 3, 4 và 9 (đối với nam giới) hoặc các số 6, 7 và 8 (đối với nữ giới). Đây là những số tam hợp, và nếu sử dụng chúng để mở tài khoản ngân hàng hoặc mua sim phong thủy, người đó có thể gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.

nam-2024-la-nam-con-gi-mau-sac-ung-voi-ban-menh-giap-thin

Năm 2024 là năm con gì? Màu sắc ứng theo bản mệnh giáp thìn năm 2024

Năm 2024 là năm con gì? Điểm nổi bật của người mang sinh năm 2024

Những người sinh năm 2024 (Giáp Thìn) có khả năng ngoại giao tốt và tính cách thân thiện, dễ thích nghi với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng có thể nóng tính, đó là một trong những khuyết điểm của họ. Về mặt công việc, họ là những người nghiêm túc, có tính công tư phân minh. Nếu là phụ nữ sinh năm 2024, họ có thể cứng cỏi và không chấp nhận bất kỳ sự bất công nào.

Những người sinh năm 2024 được dự đoán sẽ có khả năng làm giàu nếu ra khỏi quê hương để khởi nghiệp. Họ sẽ được những người có quyền thế hỗ trợ, giúp đỡ nên sẽ có được nhiều tài sản như đất đai, nhà cửa. Đặc biệt, khi còn trẻ, họ sẽ được ban phước nhiều.

Về tình cảm, nam sinh trong tháng 1 và tháng 12 âm lịch của năm 2024 được dự đoán sẽ có nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Đối với phụ nữ, tháng 1, 5, 11 và 12 âm lịch sẽ mang lại may mắn trong tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Năm 2024 là năm con gì? Sinh năm 2024 sẽ hợp với tuổi nào?

Từ thời xa xưa, Ngũ Hành – bao gồm năm nguyên tố cơ bản là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, đã được sử dụng để giúp con người hiểu rõ mối quan hệ tương sinh – tương khắc trong vũ trụ. 

  • Năm 2024 hợp tuổi làm ăn với: Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ.
  • Năm 2024 Giáp Thìn lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Tân Hợi, Mậu Thân.
  • Năm 2024 kỵ tuổi: Tân Dậu, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Mùi, Quý Mão.
nam-2024-la-nam-con-gi-dac-diem-cua-tuoi-giap-thin

Năm 2024 là năm con gì? Đặc điểm của tuổi Giáp Thìn

NĂM 2024 LÀ NĂM CON GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN 12 CON GIÁP LƯU Ý TRONG NĂM GIÁP THÌN 2024?

Tuổi Tý

Tuổi Tý là tuổi được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2024. Trong công việc và tài chính, người tuổi Tý có thể hưởng lợi từ năm nay. Về sức khỏe, người tuổi Tý cũng sẽ có một năm khá ổn định, tuy nhiên cần phải chú ý đến việc không làm việc quá sức.

Tuổi Sửu

Năm 2024 là năm tương đối bình an đối với người tuổi Sửu. Mặc dù có chút xung với năm Thìn, nhưng năm này lại là thời điểm thích hợp để xây dựng nhà cửa cho người tuổi Sửu. Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý đến an toàn khi di chuyển để tránh những tai nạn giao thông. Đồng thời, khi kinh doanh, cần cẩn trọng và đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể gây hại.

Tuổi Dần

Năm 2024 sẽ mang đến cho tuổi Dần một năm khá bình yên và ổn định. Những người tuổi Dần đang làm việc ổn định có thể sẽ có những tiến bộ mới trong sự nghiệp của mình trong năm nay. Đồng thời, người tuổi Dần có kế hoạch muốn sinh con có thể sẽ được tin vui. Tuy nhiên, về sức khỏe, cần phải chú ý đến vấn đề tim mạch.

Tuổi Mão

Năm 2024 của tuổi Mão được dự báo sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp và công danh. Những người tuổi Mão có tố chất nhanh nhạy có thể gặt hái được nhiều thành công và tiến bộ trong năm này. Do đó, người tuổi Mão nên tận dụng các cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, cần lưu ý đến tình duyên, có thể sẽ đối mặt với những khó khăn trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm 2024 cần chú ý đến sức khỏe và an toàn khi di chuyển. Năm nay là thời điểm để người tuổi Thìn mở rộng mối quan hệ, chuẩn bị cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Đồng thời, tuổi Thìn cũng nên xem xét việc lập gia đình trong năm nay.

Tuổi Mão

Dự báo cho năm 2024 của tuổi Mão cho thấy sẽ có khá nhiều may mắn về đường sự nghiệp và công danh. Những người tuổi Mão nhanh nhạy có thể sẽ đạt được nhiều thành công và may mắn trong năm nay. Vì thế, người tuổi Mão cần tận dụng mọi cơ hội để tiến bộ trong công việc của mình. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề tình cảm, vì có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn và khó khăn trong mối quan hệ tình duyên.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong năm 2024 cần chú ý đến sức khỏe và an toàn khi di chuyển. Năm nay, người tuổi Thìn có thể mở rộng quan hệ đối ngoại để chuẩn bị cho những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Đồng thời, đây cũng là thời điểm phù hợp để người tuổi Thìn xem xét khả năng lập gia đình.

Tuổi Mùi

Trong năm 2024, người tuổi Mùi được dự báo sẽ có nhiều may mắn và thành công đặc biệt. Điều này giúp cho người tuổi Mùi có cơ hội để thực hiện những kế hoạch và mục tiêu của mình. Năm 2024 cũng là thời điểm tốt để người tuổi Mùi xây nhà vì có thể động thổ tốt. Tuy nhiên, về sức khỏe, người tuổi Mùi vẫn cần chú ý đến xương khớp, mặc dù không có nhiều điều đáng lo ngại trong năm này.

Tuổi Thân

Năm 2024 được dự báo sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho người tuổi Thân, đặc biệt khi xét đến tam hợp với năm Thìn. Trong năm này, người tuổi Thân có thể sẽ được hỗ trợ từ những người quý tộc, từ đó đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, cần đặc biệt lưu ý về cách nói và hành động, tránh bộc lộ cảm xúc, lỡ lời nói sai làm hỏng công việc lớn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong năm 2024 sẽ trải qua nhiều biến động, với những thăng trầm khác nhau trong công việc và cuộc sống. Người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý đến các lời khuyên và ý kiến xung quanh, cần lựa chọn cẩn thận để tránh những hậu quả không mong muốn. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe và tình cảm, năm 2024 sẽ tương đối ổn định.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm 2024 cũng giống như tuổi Sửu có thể tiến hành xây nhà vì năm nay được đánh giá khá tốt và ổn định. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần chú ý đến sức khỏe và công việc, đặc biệt là vấn đề về vai lưng có thể gặp phải trong quá trình làm việc. Về gia đình, cần tránh những mâu thuẫn và tranh cãi không đáng có thể ảnh hưởng đến tình cảm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một năm 2024 tương đối ổn định và thoải mái với sức khoẻ và công việc không gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể gây ảnh hưởng nhất định đến tâm trạng của người tuổi Hợi. Vì thế, cần cẩn trọng và kiềm chế bản thân để tránh gây ra những vấn đề không cần thiết.

nam-2024-la-nam-con-gi

Tuổi hợp sinh con năm 2024

Hy vọng bài viết về năm 2024 là năm con gì của Smartland đã cung cấp được thông tin bổ ích đến cho khách hàng. Chúc cho bạn và gia đình sẽ luôn thuận lợi trong năm 2024.

Xem thêm thông tin về năm 2024 là năm con gì vui lòng liên hệ: 

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0916 25 78 25

 

Chia sẻ:

Rate this post