Số điện thoại

Phân tích bài toán đầu tư “chắc thắng” tại Shop The Origami

Chia sẻ

Shop The Origami – hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo những nhà đầu tư hiện nay. Đối với những nhà đầu tư thông thái, đây là một dòng bất động sản hấp dẫn bởi sinh lời hiệu quả, tính thanh khoản cao… mà mức giá của nó hiện nay khá cạnh tranh so với thị trường.

Cùng đội ngũ Smartland phân tích bài toán dài hạn từ đầu tư Shop The Origami nhé!

Nằm tại vị trí “tỷ đô” – trung tâm thành phố Thủ Đức 

Shop The Origami  tọa lạc tại mặt tiền đường Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức đồng thời nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park – đại đô thị thông minh tiên phong tại Quận 9 do tập đoàn Vingroup phát triển. Có thể nói, tính đến thời điểm này Shop The Origami là loại hình nhà phố đầu tư “làm ra”, đáng đầu tư nhất trong khu vực Thành phố Thủ Đức.

Cụ thể Shop The Origami có vị trí liên kết các dự án xung quanh:

Phối cảnh vị trí Shop The Origami quận 9

Phối cảnh vị trí Shop The Origami quận 9

  • Phía Đông: Nằm giáp tuyến đường Vành Đai 3. Kết nối trực tiếp với phân khu 3, khu Nhà Phố và công viên khổng lồ 36ha Grand Park.
  • Phía Tây: Nằm liền kề với The Rainbow. Nối liền tuyến đường Nguyễn Xiển đến tuyến đường Nguyễn Duy Trinh hay Lê Văn Việt.
  • Phía Nam: Hướng về Sông Tắc. Liền kề nhiều Trường Đại Học danh tiếng trong làng đại học quốc gia TpHCM và các trường khác như: FPT, Fullbright, Ngân hàng…
  • Phía Bắc: Nằm liền kề phân khu 4 (đang triển khai) trong đại đô thị Vinhomes Grand Park. Hệ thống tiện ích giáo dục nội khu dự án và khu dân cư hiện hữu tại khu vực.

Ngoài ra Shop The Origami còn kế cạnh dự án căn hộ cao cấp Masteri Centre Point – khu  căn hộ compound khép kín tối ưu sự an toàn, riêng tư và những tiện ích đặc quyền do tập đoàn Masteri Homes phát triển. Với cộng đồng dân cư văn minh đều là những chuyên gia hàng đầu, giới siêu giàu, việc đầu tư Shop The Origami là sự lựa chọn sáng suốt để đón đầu tiềm năng sinh lời từ đầu tư cho thuê trong tương lai.

Yếu tố tác động giá Shop The Origami

Tiềm lực bứt phá của Thành phố Thủ Đức 

Việc thành lập Thành phố Thủ Đức đánh dấu sự phát triển vượt bậc của kinh tế - xã hội nói chung và tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn của Shop The Origami

Việc thành lập Thành phố Thủ Đức đánh dấu sự phát triển vượt bậc của kinh tế – xã hội nói chung và tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn của Shop The Origami

Có thể nói năm 2021 là năm đánh dấu những bước ngoặt to lớn của Thành phố Thủ Đức. Đầu năm nay, Thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập, cụ thể gộp 3 quận: Quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức lên thành phố. Được biết đây là một trong những sự kiện nổi bật nhất trong năm 2021 vừa qua.

Và cũng theo Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho biết: “Đây là một sự kiện lớn và vô cùng quan trọng, không chỉ có ý nghĩa đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quận 2, Quận 9, quận Thủ Đức – những đơn vị chịu sự tác động trực tiếp – mà còn là sự kiện có mang tính lịch sử, bước ngoặt đánh dấu sự phát triển mới của TPHCM trên con đường phát triển và hội nhập, đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa”.

Và là mô hình tiên phong “thành phố trong thành phố thuộc Trung ương” được hiện thực hóa trong cuộc sống trên cơ sở quy định của pháp luật chính quyền và địa phương. Việc lên Thành phố Thủ Đức phần nào cho thấy tương lai sáng lạn của nơi đây nói chung và dự án Shop The Origami nói riêng. 

Chính sách của chính quyền

Từ sự kiện thành lập Thành phố Thủ Đức, nơi đây sẽ là nơi được nhà nước cũng như chính quyền địa phương tập trung phát triển mạnh trở thành một trung tâm đô thị. Cụ thể chính quyền đã đưa ra loạt các phương án chính đã và đang được thực hiện:

  • Giải quyết tồn đọng các dự án trọng điểm: Tập trung đưa ra các chính sách để giải quyết, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại dự án trọng điểm gồm Khu Công nghệ cao, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Công viên lịch sử văn hoá dân tộc, dự án chỉnh trang phát triển đô thị tại phường Long Bình… Bên cạnh đó, trong năm 2021, Thành phố Thủ Đức sẽ cố gắng hoàn thiện tổng cộng 15 công trình như: mở rộng đường Lương, bệnh viện quận 2, xây dựng đường D1, D2…
  • Hoàn thiện quy hoạch đô thị: Theo ông Trương Trung Kiên, Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh cho biết cuối quý III/2021 sẽ hoàn chỉnh quy hoạch chung thành phố Thủ Đức trên cơ sở sẽ rà soát tất cả pháp lý quy hoạch trên địa bàn 3 quận cũ (Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức)…

>>> Xem thêm: Những hạ tầng trọng điểm nào mang lại giá trị lớn cho BĐS TP Thủ Đức

Bài toán sinh lời từ Shop The Origami

Hiện nay đất nước ta đang đối mặt với những khó khăn trăm bề từ đại dịch gây nên, ảnh hưởng kinh tế – xã hội toàn đất nước, trong đó bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên theo đội ngũ chúng tôi đánh giá khi dịch bệnh được kiểm soát tốt, người dân được hoạt động trở lại bình thường, thì chắc chắn rằng việc đầu tư Shop The Origami là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh đón đầu tiềm năng sinh lời trong tương lai.


Những nhà đầu tư thông thái đều biết: Việc đầu tư một bất động sản có tiềm lực lớn mà mức giá của bất động sản đó còn thấp hơn so với các khu vực trung tâm là điều nên làm.

Và bức tranh Thành phố Thủ Đức cũng vậy, hiện Thành phố Thủ Đức đang dần hoàn thiện, phấn đấu trở thành một trung tâm đô thị thông minh, việc đầu tư một bất động sản tại đây – Shop The Origami là một sự đầu tư an toàn với tính thanh khoản cao, đầu tư sinh lời dễ dàng.

Trong khi đó mức giá một shophouse tại nơi đây còn khá rẻ so với các bất động sản khu vực trung tâm. Cụ thể giá bán Shop The Origami tuy chưa được công bố chính thức nhưng chúng tôi dự kiến giá chỉ dao động từ 93 triệu đồng/ m2 – mức giá khá cạnh tranh hiện nay.

Với tiềm lực tài chính, uy tín cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn, rộng mở của tập đoàn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng khi đầu tư một shophouse tại đây với: Pháp lý hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản, thiết kế cũng như tiềm năng sinh lời hiệu quả đồng thời cũng đảm bảo tiến độ thi công công trình Shop The Origami.

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin căn hộ The Origami – Vinhomes Grand Park

Để biết thêm thông tin về Origami Vincity vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Bất Động Sản Smartland
  • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh
  • Hotline:  0937837888

Chia sẻ:

Rate this post